Mã giảm giá Yes24

Đồng hồ
Đã hết hạn
Giảm 20% tối đa 100k cho các đơn hàng tại Yes24.
Áp dụng: Điện tử-Công nghệ.
Thời trang
Đã hết hạn
Giảm 20% tối đa 100k cho các đơn hàng tại Yes24.
Áp dụng: Thời trang.
Thời trang
Đã hết hạn
Giảm 25% tối đa 125k cho các đơn hàng tại Yes24.
Áp dụng: Thời trang.
AOKANG
Đã hết hạn
Thương hiệu AOKANG giảm ngay 25% tối đa 120k cho các đơn hàng từ 500k tại Yes24.
Áp dụng:Thương hiệu AOKANG.
The Cosmo
Đã hết hạn
Thương hiệu The Cosmo giảm ngay 20% tối đa 100k cho các đơn hàng tại Yes24.
Áp dụng:Thương hiệu The Cosmo.
MILA
Đã hết hạn
Thương hiệu MILA giảm ngay 20% tối đa 100k cho các đơn hàng tại Yes24.
Áp dụng: Thương hiệu MILA .
QUYEN
Đã hết hạn
Thương hiệu QUYEN giảm ngay 20% tối đa 100k cho các đơn hàng tại Yes24.
Áp dụng:Thương hiệu QUYEN.
SKSĐ
Đã hết hạn
Thương hiệu KUORA giảm 12% tối đa 100k cho các đơn hàng tại Yes24.
Áp dụng: Thương hiệu KUORA
SKSĐ
Đã hết hạn
Thương hiệu ROSIEN giảm 12% tối đa 100k cho các đơn hàng tại Yes24.
Áp dụng: Thương hiệu ROSIEN
SKSĐ
Đã hết hạn
Thương hiệu IMAGE giảm 12% tối đa 100k cho các đơn hàng tại Yes24.
Áp dụng: Thương hiệu IMAGE
SKSĐ
Đã hết hạn
Thương hiệu The Ordinary giảm 12% tối đa 100k cho các đơn hàng tại Yes24.
Áp dụng: Thương hiệu The Ordinary
Laneige
Đã hết hạn
Thương hiệu Laneige giảm 12% tối đa 100k cho các đơn hàng tại Yes2
Áp dụng: Sức khỏe sắc đẹp
Mã giảm giá liên quan
Miễn phí Hosting
Coupon One.com miễn phí Hosting+ tên miền 1 năm [HOT]
One.com đang có chương trình khuyến mãi cực khủng ✔ Miễn phí hosting 1 năm gói Starter ✔ Tặng miễn phí 1 tên miền kèm theo gói host, có chứng chỉ bảo mật SSL → Chỉ tính phí setup 13.8$ ( phí này chỉ tính 1 lần) ✯ Nói chung xem như One.com bán gói hosting kèm tên miền này với giá 13.8$Gói hosting cũng có cấu hình rất tốt nhé: ✔ Băng thông không giới hạn ✔ Dung lượng 25 GB ✔ Host được 1 website với 1 database ✔ Được sử dụng công cụ Website buider miễn phí
Tên miền .online chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$ → Giá cũ là 29.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ → Giá cũ là 13.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$ → Giá cũ là 14.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Giá chỉ 4.99$
Tên miền .CLUB giá chỉ 4.99$ tại Hover
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ Lưu ý: áp dụng cho năm đầu tiên
Chỉ 4.99$
Tên miền .COM chỉ 4.99$ tại eWallHost, không giới hạn số lượng
  • Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Giá khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu. Gia hạn sang năm là 11.99$.
Chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow khuyến mãi hosting unlimited chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow đang chạy khuyến mãi gói shared hosting unlimited gồm dung lượng và băng thông và số website không giới hạn ✔ Giá chỉ 2.75 USD/tháng ✔ Tặng thêm miễn phí 1 tên miền năm đầu đăng ký
Giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting unlimited tại Ipage khuyến mãi giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting giá rẻ chỉ 1.75$/ tháng tại Ipage ✔ Tặng kèm 1 tên miền miễn phí ✔ Địa chỉ email theo tên miền ✔ Công cụ site builder, hỗ trợ marketing ✔ Đặc biệt lưu trữ không giới hạn tên miền Áp dụng khi đăng ký từ 1 năm (21$)
Chỉ 1€
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM Tên miền này có nghĩa là I see you Áp dụng cho đăng ký mới
Giảm 10%
Mã giảm giá Netim 10% cho tất cả đơn hàng
Netim giảm giá 10% khi nhập coupon. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng đăng ký domain, hosting, VPS…

Mã giảm giá Yes24 hiện đang được cập nhật đầy đủ trên các diễn đàn săn mã giảm giá. Vậy nên, bạn đừng quên bỏ lỡ cơ hội săn được sản phẩm với mức giá ưu đãi chưa từng có trên Yes24. Nếu bạn vẫn chưa biết cách săn và sử dụng mã giảm giá của Yes24 như thế nào cho chính xác thì hãy theo dõi ngay và luôn bài viết dưới đây để biết cách sử dụng những mã giảm giá siêu hấp dẫn này nhé!

Yes24 là gì?

Yes24 là một trong những trang mua sắm trực tuyến đang được người tiêu dùng Việt Nam rất yêu thích. Yes24 được đầu tư 100% nguồn vốn từ Hàn Quốc nên sản phẩm và uy tín bán hàng được đánh giá rất cao.

Yes24 – trang thương mại điện tử hot nhất hiện nay

Đến với Yes24 thì bạn không chỉ thỏa sức mua sắm thời trang mà còn vô số ngành hàng khác nhau đang đợi bạn khám phá tại Yes24 như mỹ phẩm, làm đẹp, phụ kiện, điện máy, điện thoại, mẹ và bé….Tất cả những ngành hàng này đều được kiểm soát và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến được với khách hàng. Đó là lý do bạn có thể tin tưởng Yes24 khi mua sắm trực tuyến.

Yes24 ghi điểm với khách hàng nhờ vào những chương trình khuyến mãi, những mã giảm giá Yes24 được cập nhật hàng tuần và những món quà tặng hàng tháng ý nghĩa đến khách hàng thân thiết.

Mã giảm giá Yes24 là gì?

Đối với những ai thường xuyên mua hàng trực tuyến trên Yes24 thì chắc chắn không còn xa lạ gì với cụm từ “mã giảm giá Yes24”. Bởi mỗi tuần, mỗi tháng hoặc những khung giờ vàng thì Yes24 luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng cũ và thu hút khách hàng tiềm năng. Vậy thì, mã giảm giá Yes24 là gì và sử dụng như thế nào mới hợp lý?

Săn mã giảm giá trên Yes24 siêu khủng

Mã giảm giá Yes24 là gì?

Mã giảm giá Yes24 chính là dãy ký tự mà Yes24 cung cấp cho khách hàng để khách hàng được giảm tiền khi thanh toán. Mã giảm giá của Yes24 không phải lúc nào cũng có nên bạn cần phải săn trúng những đợt giảm giá hoặc săn mã giảm giá khung giờ vàng thì mới được hưởng ưu đãi như mong muốn.

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Yes24

Có một số khách hàng sau khi đã săn được mã giảm giá Yes24 nhưng chưa sử dụng. Đến thời điểm sử dụng thì mã giảm giá đã hết hạn và không còn hiệu lực. Đó là lý do, khi muốn sử dụng mã giảm giá của Yes24 bạn nên tìm hiểu kỹ và lưu ý một số điểm như sau:

  • Thời gian sử dụng: mã giảm giá trên Yes24 sẽ có thời gian sử dụng khác nhau. Có những mã giảm giá chỉ sử dụng được trong 3 ngày, có mã giảm giá sử dụng được trong 1 tuần và có những mã giảm giá được sử dụng trong 1 tháng…Tuy nhiên, trường hợp khách hàng săn và sử dụng hết mã giảm giá của chương trình đó thì dù chưa hết thời gian khuyến mãi, bạn cũng sẽ không còn cơ hội săn mã giảm giá nữa.
  • Số lượng: mỗi chương trình khuyến mãi của Yes24 sẽ nhắm đến một đối tượng riêng và tất nhiên, số lượng mã giảm giá sẽ có hạn. Do đó, bạn không nên bỏ lỡ mà hãy thường xuyên cập nhật mã giảm giá của Yes24 để hưởng những ưu đãi có 1-0-2 này nhé.
  • Điều kiện áp dụng: mã giảm giá tại Yes24 sẽ có một số điều kiện sử dụng như chỉ được sử dụng mã giảm giá cho 1 lần khuyến mãi, mỗi chương trình sẽ có 1 mã giảm giá riêng và không áp dụng mã giảm giá của chương trình này cho chương trình khác, mã giảm giá sẽ không có hiệu lực với những ai mua hàng với số lượng lớn.

Lấy mã giảm giá Yes24 ở đâu?

Việc lấy mã giảm giá Yes24 ở đâu vẫn luôn là sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt là những chị em yêu thích săn hàng chính hãng với giá sale ưu đãi. Bạn có thể săn được mã giảm giá của Yes24 tại:

Lấy mã giảm giá trên website của Yes24

Website chính thức của Yes24 vẫn luôn cập nhật các mã giảm giá cho khách hàng. Tuy nhiên, việc cập nhật mã giảm giá song song với việc bán hàng nên khách hàng rất khó có thể săn được mã giảm giá đúng ngành hàng mình mong muốn. Thời gian để săn mã giảm giá trên Yes24 cũng khá lâu nên nếu như bạn không có sự kiên nhẫn thì cũng sẽ rất khó có thể có được mã giảm giá ưu đãi nhất.

Lấy mã giảm giá của Yes24 trên https://codegiamgia.com

Nếu bạn không muốn mất thời gian chờ đợi để có được mã giảm giá Yes24 thì bạn hãy nhanh tay đến với https://codegiamgia.com. Đây là trang web chuyên tổng hợp mã giảm giá của Yes24 một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất.

Tất cả mã giảm giá của các ngành hàng, các sản phẩm chính hãng đều được cập nhật liên tục nên bạn sẽ có cơ hội săn được mã giảm giá sớm nhất có thể. Có 3 cách để bạn luôn săn được mã giảm giá của Yes24 trên Codegiamgia là:

  • Theo dõi web https://codegiamgia.com thường xuyên để cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi của Yes24.
  • Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi về Email để codegiamgia có thể gửi cho bạn toàn bộ các mã giảm giá trên Yes24 tiện lợi hơn. Những chương trình khuyến mãi hot nhất sẽ được gửi đến bạn để bạn có được sản phẩm ưng ý nhất.
  • Đăng ký theo dõi Fanpage của Codegiamgia để cập nhật những khuyến mãi mới nhất từ Yes24.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Yes24

Khi đã có mã giảm giá Yes24 trong tay thì bạn nhất định phải biết cách sử dụng và áp dụng vào đúng chương trình khuyến mãi thì mã giảm giá đó mới giúp bạn mua sản phẩm với ưu đãi hấp dẫn nhất. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng mã giảm giá chi tiết nhất cho bạn tham khảo:

Bước 1: săn mã giảm giá trên https://codegiamgia.com

Để săn được mã giảm giá trên codegiamgia thì bạn chỉ cần click chuột vào website https://codegiamgia.com. Trang chủ hiện ra thì bạn sẽ thấy ngay mục “mã giảm giá” ở trên cùng.

Mục mã giảm giá hiện ngay trên trang chủ Codegiamgia

Tại mục “mã giảm giá”, bạn sẽ nhìn thấy hàng ngàn chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn của các trang bán hàng, các nhà cung cấp…Để chọn được mã giảm giá của Yes24 thì bạn lướt xuống phía dưới và tìm mục “mã giảm giá của Yes24”.

Lướt xuống tìm mục giảm giá của Yes24

Bạn hãy click vào biểu tượng mã giảm giá của Yes24. Cửa số sau đó sẽ hiện lên tất cả các mã giảm giá mới nhất của Yes24 cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đã ưng ý được chương trình khuyến mãi nào của Yes24 thì bạn hãy click vào đó và nhấn vào ô lấy mã giảm giá để copy mã giảm giá đó về. Trên màn hình sau đó sẽ xuất hiện kết quả bạn đã copy mã giảm giá thành công.

Bạn đã copy mã giảm giá thành công

Bước 2: Tiếp tục thực hiện mua hàng trên Yes24

Khi bạn đã hoàn thành bước copy mã giảm giá trên codegiamgia thì hệ thống sẽ tự động di chuyển bạn đến trang bán hàng chính thức của Yes24. Việc của bạn bây giờ là tiến hành mua hàng theo các bước bình thường trên Yes24 nữa mà thôi.

Click vào đặt hàng khi chọn được sản phẩm ưng ý

Ví dụ bạn chọn vào ngành hàng mỹ phẩm trên Yes24. Khi đã chọn được sản phẩm ưng ý thì nhấn vào Đặt hàng để thanh toán hoặc muốn mua nhiều sản phẩm cùng một lúc thì bạn hãy bấm cho vào Giỏ hàng.

Bước 3: Thanh toán và hưởng ưu đãi từ mã giảm giá

Khi đã chắc chắn với sản phẩm mình chọn  được thì bạn hãy nhấp vào trang thanh toán. Tại đây, sẽ có một số yêu cầu chung cho khách hàng như: nhập thông tin cá nhân để mua hàng, chọn hình thức thanh toán bằng ngân hàng hoặc ví điện tử.

Nhập mã vào ô mã giảm giá để hưởng ưu đãi

Và bước quan trọng nhất đó chính là nhập mã giảm giá vào ô Mã giảm giá. Tại đây, bạn chỉ cần thực hiện nhấn (Ctrl + V) để dán mã giảm giá đã copy được ở bước 2 vào. Sau khi dán mã giảm giá vào ô này, số tiền được giảm sẽ hiện lên và bạn sẽ biết được mình có được hưởng ưu đãi giảm giá hay không.

Bước cuối cùng là hãy nhấn vào Xác nhận đặt hàng để hoàn tất mua hàng trên Yes24 nữa mà thôi.

Kinh nghiệm mua hàng giảm giá trên Yes24

Để thu hút khách hàng tiềm năng và tri ân những khách hàng cũ thì Yes24 luôn cho ra đời những chương trình khuyến mãi hấp dẫn với nhiều mã giảm giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng săn được mã giảm giá và mua được hàng giảm giá trên Yes24.

Vậy thì, làm thế nào để mua được hàng chính hãng với mức giá không thể rẻ hơn tại Yes24?

Đánh giá mức độ uy tín của shop bán hàng

Yes24 là một trang thương mại điện tử quy tụ nhiều shop bán hàng khác nhau. Và không phải shop nào cũng uy tín, chất lượng. Do đó, khi muốn mua được hàng chất lượng với mức giá ưu đãi thì bạn nhất định phải đánh giá mức độ uy tín của shop.

Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu về cách bán hàng của shop như quá trình tư vấn khách hàng, thông tin ghi trên sản phẩm, số lượng sản phẩm bán ra mỗi ngày…Tiếp đến, bạn có thể kéo xuống phần bình luận và đọc những nhận xét của các khách hàng đã từng mua hàng của shop để biết được shop làm ăn có uy tín và có đúng như quảng cáo hay không.

Đánh giá mức độ chất lượng của sản phẩm

Một sản phẩm chất lượng thì phải ghi đầy đủ thông tin, thành phần, ngày sản xuất, xuất xứ, mức giá bán ra…Tất nhiên, sẽ chẳng có một sản phẩm nào chính hãng, siêu xịn mà lại bán với mức giá quá “bèo” cả. Vậy nên, khi mua hàng thì bạn nên tỉnh táo để không bị đánh lừa bởi những shop bán hàng kém chất lượng.

Bạn cũng nên so sánh những thông tin ghi trên sản phẩm với sản phẩm thật, sản phẩm chính hãng để biết chắc chắn sản phẩm mình đang săn khuyến mãi là hàng chính hãng.

Săn mã giảm giá tại những chương trình khuyến mãi lớn

Những dịp Yes24 khuyến mãi lớn như tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật Yes24, bán không lợi nhuận vào ngày Black Friday, thu hút khách hàng tiềm năng vào dịp khai trương…Tất cả những dịp khuyến mãi lớn này thì Yes24 sẽ đưa đến cho khách hàng những mã giảm giá siêu hot, siêu khủng và siêu chất lượng. Thậm chí có những chương trình bán hàng siêu hời cho chị em, bán như không bán nên chị em đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Mua hàng với mã giảm giá Yes24 sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui khi săn được hàng chất lượng với mức giá phải chăng. Số lượng mã giảm giá có hạn nên bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội mua hàng khủng với giá rẻ bất ngờ tại Yes24. Và để có những mã giảm giá mới nhất thì đừng quên click nhanh tay vào https://codegiamgia.com nhé.