Mã giảm giá Vietravel

Giảm 50%
Ưu đãi hấp dẫn từ hãng du lịch Viettravel
1.500.000 ₫
Du lịch hấp dẫn cùng khuyến mại khủng từ VIETINBANK JCB
12.000.000 ₫
Du lịch châu Âu cùng ưu đãi Vietravel
Giảm 50%
Khám phá Việt Nam cùng khuyến mại lớn
Cà thẻ trúng vàng
Cà thẻ trúng vàng – ngập tràn quà tặng cùng Vietravel
0%
Mua tour trả chậm 0% lãi xuất cùng Sacombank
50.000.000 ₫
Trúng ngay coupon trị giá 50 triệu cùng Vietravel
Giảm 200K
Đã hết hạn
Đi Khắp Nơi Với Ưu Đãi Vietravel Lên Đến 200K
Du lịch giờ chót
Đã hết hạn
GIẢM 50% Du lịch giờ chót cùng khuyến mãi Vietravel
Áp dụng cho các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi
Sacombank
Đã hết hạn
Mua tour trả chậm 0% lãi xuất cùng Sacombank
Chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank mua tất cả các tour trị giá từ 5 triệu đồng trở lên tại Vietravel trên toàn quốc.
Mã giảm giá liên quan
Miễn phí Hosting
Coupon One.com miễn phí Hosting+ tên miền 1 năm [HOT]
One.com đang có chương trình khuyến mãi cực khủng ✔ Miễn phí hosting 1 năm gói Starter ✔ Tặng miễn phí 1 tên miền kèm theo gói host, có chứng chỉ bảo mật SSL → Chỉ tính phí setup 13.8$ ( phí này chỉ tính 1 lần) ✯ Nói chung xem như One.com bán gói hosting kèm tên miền này với giá 13.8$Gói hosting cũng có cấu hình rất tốt nhé: ✔ Băng thông không giới hạn ✔ Dung lượng 25 GB ✔ Host được 1 website với 1 database ✔ Được sử dụng công cụ Website buider miễn phí
Tên miền .online chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$ → Giá cũ là 29.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ → Giá cũ là 13.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$ → Giá cũ là 14.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Giá chỉ 4.99$
Tên miền .CLUB giá chỉ 4.99$ tại Hover
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ Lưu ý: áp dụng cho năm đầu tiên
Chỉ 4.99$
Tên miền .COM chỉ 4.99$ tại eWallHost, không giới hạn số lượng
  • Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Giá khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu. Gia hạn sang năm là 11.99$.
Chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow khuyến mãi hosting unlimited chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow đang chạy khuyến mãi gói shared hosting unlimited gồm dung lượng và băng thông và số website không giới hạn ✔ Giá chỉ 2.75 USD/tháng ✔ Tặng thêm miễn phí 1 tên miền năm đầu đăng ký
Giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting unlimited tại Ipage khuyến mãi giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting giá rẻ chỉ 1.75$/ tháng tại Ipage ✔ Tặng kèm 1 tên miền miễn phí ✔ Địa chỉ email theo tên miền ✔ Công cụ site builder, hỗ trợ marketing ✔ Đặc biệt lưu trữ không giới hạn tên miền Áp dụng khi đăng ký từ 1 năm (21$)
Chỉ 1€
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM Tên miền này có nghĩa là I see you Áp dụng cho đăng ký mới
Giảm 10%
Mã giảm giá Netim 10% cho tất cả đơn hàng
Netim giảm giá 10% khi nhập coupon. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng đăng ký domain, hosting, VPS…
Thương hiệu liên quan

Vietravel, một trong những công ty tổ chức du lịch lữ hành uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Bên cạnh các tour du lịch chất lượng, dịch vụ tốt, thì Vietravel còn mang đến nhiều chương trình ưu đãi, với các mã giảm giá cực kỳ hấp dẫn. Vậy, làm sao để lấy và sử dụng được mã giảm giá Vietravel? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu về Vietravel

Tìm hiểu về Vietravel

Vietravel có tên đầy đủ là công ty cổ phần du lịch và tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam. Chuyên cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước, là cầu nối giữa khách du lịch với những nhà kinh doanh dịch vụ du lịch. Vietravel cùng với Saigontourist là hai đơn vị du lịch lữ hành lớn và dẫn đầu tại khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Thành lập vào 12 năm 1995, đến nay Vietravel đã hoạt động 25 năm, mang đến hàng ngàn chuyến du lịch khác nhau cho khách hàng. Trong chỉ có mặt trong nước, Vietravel còn có trụ sở đặt tại các khác như Hoa Kỳ, Thái Lan, Úc, Pháp, Campuchia,..

Bên cạnh cung cấp dịch vụ du lịch, Vietravel còn mang đến nhiều sản phẩm dịch vụ khác. Có thể kể qua như bán vé máy bay, tư vấn du học, booking khách sạn, thuê xe,..

Mã giảm giá Vietravel là gì? Các lưu ý khi sử dụng

Mã giảm giá Vietravel là gì

Mã giảm giá đã quá quen thuộc với nhiều người, chắc chắn những ai thường xuyên sử dụng các loại hình dịch vụ như mua sắm thì không còn xa lạ với mã giảm giá. Nhưng mã giảm giá du lịch Vietravel có khác gì với mã giảm giá bình thường hay không? Cần lưu ý gì trong quá trình sử dụng không? Cùng theo dõi tiếp bài viết để có câu trả lời nhé.

Mã giảm giá Vietravel là gì?

Mã giảm giá Vietravel là dạng 1 chuỗi các ký tự có cả số và chữ, thường được Vietravel đưa đến khách hàng, nhằm kích thích nhu cầu du lịch và hỗ trợ giá cả cho khách hàng. Mã giảm giá của Vietravel thường đi kèm với một chương trình khuyến mãi nào đó, giá trị giảm có thể là số tiền cụ thể như 100.000 hay 200.000; hoặc là các khoản phần trăm như 15%, 20%,..

Mã giảm giá Vietravel thông thường sẽ được chia thành 3 loại cơ bản như sau:

  • Đầu tiên là mã giảm giá trong nước, áp dụng cho các chuyến đi nội địa. Mã giảm giá loại này mức mức giá khá thấp, tuy nhiên lại được cập nhật thêm rất thường xuyên.
  • Thứ hai là mã giảm giá ngoài nước, áp dụng cho các chuyên du lịch đến một quốc gia khác. Do chi phí cho chuyến đi dạng này khá cao, nên mức giảm giá của mã cũng tương đối cao.
  • Thứ ba là mã giảm giá khi bạn thanh toán qua các thẻ ngân hàng liên kết. Mã giảm giá này được trợ giá bởi các ngân hàng, cho nên mức giảm khá cao, và điều kiện áp dụng lại không yêu cầu quá nhiều.

Một vài lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Vietravel

Về thời gian sử dụng, mỗi mã giảm giá đều có một thời hạn nhất định cho việc sử dụng. Quá thời hạn mã giảm giá sẽ hết hiệu lực, do đó bạn cần phải hết sức chú ý về mặt thời gian phát hành và kết thúc của mã giảm giá, để sử dụng được đúng lúc nhất.

Về điều kiện áp dụng, một số mã giảm giá Vietravel sẽ đi theo chương trình khuyến mãi nhất định. Chỉ khi đáp ứng đủ các yêu cầu cần có khi đặt tour thì mới có thể sử dụng được mã. Ví dụ, mã giảm 10% các chuyến du lịch nội địa khi thanh toán qua tài khoản ngân hàng; thì chỉ khi bạn trả toàn bộ chi phí chuyến đi bằng tài khoản ngân hàng, bạn mới được giảm 10%.

Lấy mã giảm giá Vietravel ở đâu?

Cách lấy mã giảm giá của Vietravel

Để lấy được mã giảm giá Vietravel không hề khó khăn hay quá phức tạp. Chỉ cần bạn lựa chọn 1 trong 2 cách sau là được

Lấy mã giảm giá trên trang chủ của Vietravel

Hầu hết các hoạt động hay chương trình khuyến mãi của Vietravel đều được cập nhật ngay trên trang chủ. Bạn chỉ cần vào Website của Vietravel, sau đó tìm đến mục “Khuyến Mãi”, rồi chọn loại khuyến mãi mà mình mong muốn. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của cách này là danh mục khuyến mãi không phân theo chuyến đi hay chương trình; mà lại phân theo hình thức mà bạn thanh toán như trả chậm, hoàn tiền, ưu đãi,…Vì vậy, nó có thể gây ra ít khó khăn cho những ai mới biết đến dịch vụ đặt tour online.

Lấy mã giảm giá trên Codegiamgia.com

Một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất mà bạn nên làm là truy cập vào codegiamgia.com và tìm mã giảm giá của Vietravel. Codegiamgia.com là địa chỉ chuyên cung cấp các mã giảm giá đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mã giảm giá tại đây luôn được cập nhật thường xuyên, nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Với mã giảm giá về du lịch như Vietravel, codegiamgia.com phân chia theo hình thức tên chương trình, và ghi rõ giá trị giảm. Giúp người dùng rất dễ dàng tìm kiếm, tham khảo thông tin và chọn lọc sử dụng.

Nếu muốn lấy mã giảm giá Vietravel nhanh chóng nhất có thể, bạn hãy theo dõi Fanpage của Codegiamgia.com, hoặc cập nhật thường xuyên website chính thức của Codegiamgia.com. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký nhận khuyến mãi thông qua email từ codegiamgia.com.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Vietravel

Muốn sử dụng mã giảm giá Vietravel một cách trơn tru và không gặp phải các vấn đề khó chịu xảy ra. Thì bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây

Bước 1: Truy cập vào Codegiamgia.com và lấy mã

Chọn vào mục giảm giá, rồi chọn đến mã giảm giá Vietravel

Tại giao diện chính của codegiamgia.com bạn tìm đến mục “Mã giảm giá”, sau đó click chuột vào. Tại đây bạn sẽ thấy có rất nhiều thương hiệu khác nhau được hiển thị. Bạn cần kéo đến biểu tượng mã giảm giá của Vietravel, rồi click vào đó.

Hai loại mã giảm giá Vietravel trên Codegiamgia

Sẽ có khá nhiều mã khác nhau, nhưng thường nhất bạn sẽ thấy có hai loại mã, một là mã có dòng chữ “Click lấy mã”, với loại này bạn chỉ cần copy sau đó dán vào ô khuyến mãi lúc thanh toán.

Loại hai sẽ có dòng chữ “mua ngay”, thì đây là mã áp dụng sẵn cho các chuyến du lịch, nghĩa là bạn không cần copy và dán, giá trị giảm đã được chính Vietravel giảm ngay trên chuyến đi. Khi bạn click vào “Mua ngay”, Codegiamgia.com sẽ chuyển bạn đến khung chương trình khuyến mãi, và danh sách các chuyến bay được giảm giá.

Bước 2: Tiến hành đặt tour trên Vietravel

Bấm tìm kiếm tour bằng công cụ tìm kiếm

Để đặt tour của Vietravel, đầu tiên bạn vào Website của họ, tìm kiếm địa điểm cần đến, cũng như thời gian dự kiến muốn đi. Lúc này, một danh sách các Tour phù hợp với thông tin tìm kiếm sẽ được hiện ra.

Bấm vào chi tiết để xem rõ thông tin tour

Bạn nhấn vào “chi tiết” để xem toàn bộ các thông tin của tour có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Click vào “Đặt Ngay”

Sau khi chọn được tour ưng ý, bạn click vào “Đặt Ngay” để xác nhận Tour và chuyển sang bước thanh toán.

Bước 3: Thanh toán và nhập mã giảm giá

Bảng thông tin khách hàng

Khi đã nhấn vào “Đặt Ngay” một bảng thông tin đặt tour sẽ được hiển thị ra. Bạn điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Sau đó, dán giảm giá đã copy ở bước 1 vào ô “giảm giá” ở bảng thanh toán.

Chọn vào ô giảm giá và dán mã giảm giá

Kế tiếp, bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp với mình. Cuối cùng kiểm tra lại một lần nữa và click chuột vào lệnh “Đặt Tour” để hoàn thành.

Kinh nghiệm đặt tour du lịch trên Vietravel

Kinh nghiệm đặt tour trên Vietravel

Nếu bạn là người lần đầu đặt tour du lịch, chưa quá nhiều kinh nghiệm cho việc này. Thì có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau đây

Tìm hiểu trước thông tin về địa điểm muốn đến

Trước khi tiến hành đặt tour du lịch trên Vietravel bạn nên tìm hiểu trước một vài đặc điểm của nơi mà mình dự tính sẽ đến. Các thông tin mà bạn cần tìm hiểu như thời gian nào là đẹp nhất, đặc sản nơi đó có những gì, các địa điểm nổi bật nên đến,.. Từ đó, chọn tour thật sự phù hợp với địa điểm mà mình muốn đến.

Xem kỹ các thông tin về tour du lịch

Một tour du lịch sẽ được Vietravel ấn định về thời gian khởi hành và kết thúc, địa điểm khởi hành, giá tiền phải trả, nơi lưu trú, các địa điểm sẽ ghé đến, lịch trình cụ thể. Bạn cần xem qua các thông tin này, để chọn được một tour thật sự phù hợp với mình.

Tránh lựa chọn các tour có thời gian mua sắm quá nhiều

Mặc dù việc mua sắm làm kỷ niệm, cũng như làm quà cho bạn bè người thân cũng rất quan trọng. Nhưng quan trọng nhất của du lịch vẫn là tham quan các địa danh, thay vì dành thời gian vào các trung tâm mua sắm, thì tốt hơn bạn nên tập trung cho việc ngắm cảnh và chụp ảnh lưu niệm. Vì vậy, nếu muốn thông thả hưởng thụ các cảnh quan thì nên chọn những tour du lịch có ít thời gian mua sắm.

Trên đây là bài hướng dẫn qua cách sưu tầm và sử dụng mã giảm giá Vietravel, cũng như mang đến một vài thông tin về cách đặt tour trên Vietravel. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn, chúc bạn có những chuyến du lịch thật thú vị và vui vẻ cùng Vietravel.