Mã giảm giá Tiki

Giảm 10%
Đã hết hạn
Voucher Tiki giảm 10% tối đa 50K cho đơn hàng từ 100K.
Áp dụng: Lịch 2021.
Mã giảm giá liên quan
Miễn phí Hosting
Coupon One.com miễn phí Hosting+ tên miền 1 năm [HOT]
One.com đang có chương trình khuyến mãi cực khủng ✔ Miễn phí hosting 1 năm gói Starter ✔ Tặng miễn phí 1 tên miền kèm theo gói host, có chứng chỉ bảo mật SSL → Chỉ tính phí setup 13.8$ ( phí này chỉ tính 1 lần) ✯ Nói chung xem như One.com bán gói hosting kèm tên miền này với giá 13.8$Gói hosting cũng có cấu hình rất tốt nhé: ✔ Băng thông không giới hạn ✔ Dung lượng 25 GB ✔ Host được 1 website với 1 database ✔ Được sử dụng công cụ Website buider miễn phí
Tên miền .online chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$ → Giá cũ là 29.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ → Giá cũ là 13.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$ → Giá cũ là 14.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Giá chỉ 4.99$
Tên miền .CLUB giá chỉ 4.99$ tại Hover
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ Lưu ý: áp dụng cho năm đầu tiên
Chỉ 4.99$
Tên miền .COM chỉ 4.99$ tại eWallHost, không giới hạn số lượng
 • Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
 • Giá khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu. Gia hạn sang năm là 11.99$.
Chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow khuyến mãi hosting unlimited chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow đang chạy khuyến mãi gói shared hosting unlimited gồm dung lượng và băng thông và số website không giới hạn ✔ Giá chỉ 2.75 USD/tháng ✔ Tặng thêm miễn phí 1 tên miền năm đầu đăng ký
Giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting unlimited tại Ipage khuyến mãi giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting giá rẻ chỉ 1.75$/ tháng tại Ipage ✔ Tặng kèm 1 tên miền miễn phí ✔ Địa chỉ email theo tên miền ✔ Công cụ site builder, hỗ trợ marketing ✔ Đặc biệt lưu trữ không giới hạn tên miền Áp dụng khi đăng ký từ 1 năm (21$)
Chỉ 1€
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM Tên miền này có nghĩa là I see you Áp dụng cho đăng ký mới
Giảm 10%
Mã giảm giá Netim 10% cho tất cả đơn hàng
Netim giảm giá 10% khi nhập coupon. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng đăng ký domain, hosting, VPS…
Thương hiệu liên quan

Bạn thích mua sắm online? Bạn muốn chọn được những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất? Bạn mong “săn” được những khuyến mãi khủng để có thể mua sắm thả ga? Nếu đang có tất cả những nhu cầu trên, sàn thương mại điện tử Tiki cùng hàng loạt những mã giảm giá nóng hổi do Tiki cung cấp sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người mua sắm thông minh. Tuy nhiên, nếu vẫn còn băn khoăn về cách sử dụng mã giảm giá Tiki như thế nào thì hãy đọc ngay bài viết này để được giải đáp tất cả thắc mắc nhé.

Vài nét về Tiki

Tiki là một trong những sàn thương mại điện tử uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam cho đến thời điểm này. Được thành lập từ đầu năm 2010, Tiki xuất phát điểm là một trang chuyên bán sách trực tuyến. Với 10 năm xây dựng và phát triển, cho đến nay, trang web bán sách của Tiki đã có những bước đột phá thần tốc để trở thành một “siêu thị trực tuyến” đa ngành, cung cấp hàng trăm ngàn sản phẩm thuộc các ngành hàng khác nhau, bao gồm:

 • Sách
 • Điện thoại – máy tính bảng
 • Thiết bị số – phụ kiện số
 • Điện gia dụng
 • Nhà cửa – đời sống
 • Làm đẹp – sức khỏe
 • Thiết bị văn phòng phẩm
 • Đồ chơi – đồ lưu niệm
 • Thời trang
 • Mẹ và bé

Hơn 10 năm trong lĩnh vực thương mại, Tiki đã xây dựng được cho mình một nền tảng kỹ thuật vững chắc bao gồm website và app trên điện thoại với giao diện thân thiện, bắt mắt, dễ sử dụng. Hàng hoá trên sàn thương mại điện tử này rất đa dạng, cam kết đảm bảo chất lượng. Cùng với đó, Tiki cũng phát triển chính sách giao hàng nhanh chóng cùng chế độ hậu mãi cực kỳ hấp dẫn để chinh phục tất cả những khách hàng của mình.

Cái tên Tiki có hai ý nghĩa là Tiết Kiệm và Tìm Kiếm, cũng là hai định hướng lớn trong chiến lược kinh doanh của sàn thương mại này. Tiki mong muốn website của mình có thể trở thành một địa chỉ shopping đa dạng để khách hàng có thể tìm kiếm được bất kỳ mặt hàng nào. Bên cạnh đó, với các chính sách giảm giá trên từng sản phẩm, Tiki hi vọng có thể giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách khi trải nghiệm mua sắm trên website và ứng dụng của mình.

Mã giảm giá Tiki là gì?

Ảnh 1: Ví dụ về mã giảm giá Tiki.

Mã giảm giá Tiki là một dãy ký tự bao gồm chữ và số do Tiki cung cấp đến cho khách hàng. Khi sử dụng mã giảm giá này trên trang web Tiki hoặc ứng dụng Tiki trên điện thoại, bạn sẽ được giảm giá trên đơn hàng đã đặt mua theo tỉ lệ phần trăm được ghi trên mã hoặc một số tiền cụ thể mà mã giảm giá quy định.

Mã giảm giá Tiki còn có những tên gọi khác như voucher Tiki, Coupon Tiki hay là phiếu mua hàng Tiki. Nếu bắt gặp những thuật ngữ này thì các bạn không cần phải băn khoăn, vì thực chất chúng là một đấy.

Thông thường, các mã giảm giá trên Tiki sẽ không phân biệt giữa chữ viết hoa và viết thường. Vì thế, chỉ cần khách hàng nhập chính xác các ký tự có ghi trên mã là có thể áp dụng được ngay ưu đãi chứ không cần phải viết hoa các chữ cái.

Mã giảm giá Tiki có các yếu tố nào?

Với một mã giảm giá Tiki hợp lệ sẽ bao gồm các yếu tố sau:

Dãy ký tự

Đây chính là “bộ nhận diện” đặc trưng và duy nhất, không có sự trùng lẫn nào giữa các mã giảm giá. Đây chính là những ký tự mà khách hàng phải nhập vào mỗi khi muốn áp dụng mã giảm giá để mua hàng. Phần ký tự này có thể là những chữ cái và số. Có một số ít trường hợp voucher Tiki chỉ có chữ cái, nhưng chưa có trường hợp nào mã giảm giá Tiki chỉ có số. Các bạn nên lưu ý đến chi tiết này để tránh bị nhầm lẫn.

Giá trị mã giảm giá

Phần này là phần quy định số tiền hoặc mức phần trăm mà khách hàng sẽ được giảm giá khi sử dụng voucher cho đơn hàng đặt mua tại Tiki. Ví dụ như mã giảm giá 30% cho tổng đơn hàng, mã voucher giảm 50.000 đồng…

Điều kiện sử dụng voucher

Không phải bất kỳ mã giảm giá nào cũng có thể áp dụng được cho đơn hàng của bạn. Giá trị của voucher Tiki còn phụ thuộc vào phần điều kiện sử dụng, tức là khi mua hàng chúng ta cần phải đáp ứng được hết những yêu cầu có trong voucher thì mới có thể áp dụng được mã giảm giá. Ví dụ về các điều kiện như voucher chỉ áp dụng cho đơn hàng trên 500.000 đồng, mã giảm giá chỉ dành cho dòng sản phẩm Sách, Văn phòng phẩm…

Thời hạn sử dụng

Yếu tố cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong một voucher Tiki chính là hạn sử dụng. Bất kỳ một mã giảm giá nào cũng có thời hạn và khách hàng chỉ có thể áp dụng mã trong thời gian mà voucher quy định. Ví dụ, voucher giảm giá từ ngày 15.7.2020 đến ngày 31.7.2020, nếu chúng ta sử dụng trước hoặc sau khoảng thời gian này thì voucher xem như không có hiệu lực.

“Săn” mã giảm giá Tiki ở đâu?

Để tiết kiệm chi phí mua sắm online trên sàn thương mại điện tử Tiki, nhiều khách hàng quyết định tìm kiếm các voucher, mã giảm giá Tiki. Sau đây là một vài “địa chỉ đỏ” giúp các bạn có thể “săn” được các voucher hấp dẫn.

Lấy từ website/fanpage của Tiki

Khách hàng có thể chọn phương án lấy các voucher trên website hoặc fanpage chính thức của Tiki. Tuy nhiên, những mã giảm giá này thường chỉ được cung cấp theo những dịp nhất định và không phải lúc nào cũng có khiến chúng ta tốn khá nhiều thời gian chờ đợi.

Tìm kiếm tại các hội nhóm săn mã giảm giá trên facebook

Do nhu cầu mua sắm online ngày càng nhiều nên các group tìm kiếm, trao đổi mã giảm giá trên facebook xuất hiện nhiều như nấm sau mưa. Khách hàng cũng có thể tìm kiếm những voucher Tiki trên các group này. Nhưng, chính vì đây là những hội, nhóm tự phát sinh và có nhiều nguồn không được kiểm chứng nên chúng ta có thể bị lừa khi áp dụng các voucher trên đây. Khách hàng cần phải kiểm tra nguồn cung cấp mã giảm giá rõ ràng để tránh các trường hợp không may xảy ra.

Săn mã giảm giá Tiki trên https://codegiamgia.com

Đây là cách tìm kiếm mã giảm giá Tiki đơn giản và hiệu quả nhất mà chúng ta không nên bỏ qua khi muốn tiết kiệm chi phí mua sắm online. Website https://codegiamgia.com cập nhật liên tục những mã giảm giá Tiki theo từng ngành hàng và từng thời hạn sử dụng. Đây là một trang web uy tín, chất lượng và có đa dạng các voucher Tiki cho khách hàng thỏa sức lựa chọn, mua sắm.

Nếu bạn có nhu cầu thường xuyên trong việc “săn” mã giảm giá thì có thể đăng ký nhận thông tin cập nhất từ trang web của Codegiamgia qua email cá nhân để trải nghiệm mua sắm trở nên tuyệt vời hơn.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Tiki đơn giản, nhanh chóng

Để trở thành một khách hàng thông minh, mua sắm tiết kiệm thì chúng ta cần phải biết cách áp dụng chính xác mã giảm giá của Tiki cho các đơn hàng của mình. Chúng tôi sẽ “mách nước” cho các bạn những bước đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được để bạn có thể thực hiện ngay bây giờ.

Bước 1: Lấy mã giảm giá Tiki trên website codegiamgia.com

Các bạn truy cập vào website codegiamgia.com, sau đó click vào mục Mã giảm giá.

Tại đây, các bạn sẽ thấy rất nhiều mã giảm giá của các trang bán hàng, nhà cung cấp, các thương hiệu… khác nhau. Sau đó, bạn kéo chuột xuống phía dưới sẽ thấy mã giảm giá của Tiki, bạn click chuột vào đó.

Website codegiamgia.com cung cấp rất nhiều mã giảm giá của Tiki. Bạn lựa chọn voucher phù hợp với nhu cầu mua hàng của mình, sau đó bấm vào ô Lấy mã giảm giá, hệ thống sẽ hiển thị thông báo sao chép mã thành công.

Bước 2: Mua hàng trên Tiki

Sau khi copy mã giảm giá xong thì hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến trang mua hàng của Tiki. Tại đây, các bạn tiến hành việc mua sắm như bình thường.

Nếu đã chọn được sản phẩm cần mua và đáp ứng đủ các điều kiện của mã giảm giá thì các bạn hãy bấm chọn Mua ngay hoặc cho vào Giỏ hàng.

Bước 3: Vào trang thanh toán và nhập mã giảm giá

Khi đã lựa chọn được sản phẩm với mức giá ưng ý trên Tiki thì bạn tiến hành bước thanh toán. Bạn hãy dán phần mã giảm giá đã chọn được trên website codegiamgia.com vào mục Mã giảm giá/Quà tặng. Nếu mã giảm giá có hiệu lực, các bạn sẽ nhìn thấy số tiền được giảm trên đơn hàng ngay lập tức.


Sau đó, bạn click chuột vào ô Tiến hành đặt hàng và nhập các thông tin cá nhân (Họ tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại) và cách thức thanh toán. Cuối cùng, bạn bấm chọn Đặt mua để hoàn thành quá trình mua hàng trên Tiki.

Nếu mã giảm giá của chúng ta bị nhập sai ký tự hoặc mã giảm giá hết hiệu lực thì hệ thống sẽ tự động báo mã giảm giá không hợp lệ. Lúc này, bạn hãy kiểm tra lại độ chính xác của các yếu tố trên voucher mình đang sử dụng có phù hợp với đơn hàng hay không.

Một số lưu ý khi mua hàng tại Tiki

Để có thể tiết kiệm chi phí mua sắm cũng như có những trải nghiệm shopping tuyệt vời trên sàn thương mại điện tử Tiki, khách hàng có thể bỏ túi một số “bí kíp” nhỏ làm kinh nghiệm cho bản thân.

Canh thời gian khuyến mãi, giảm giá

Tiki thường xuyên có các đợt flash sale, khuyến mãi với mức chiết khấu lên đến 70,80,90% hoặc đồng giá nhiều mặt hàng với giá siêu hời. Chúng ta có thể theo dõi những sự kiện giảm giá này trên fanpage, website của Tiki để có thể chọn mua được cho mình một vài sản phẩm tuyệt vời với chi phí rẻ không tưởng.

Tham khảo các đánh giá của khách hàng trước

Với các sản phẩm trực tuyến, khách hàng không thể tận tay tận mắt lựa chọn mà chỉ có thể thông qua các hình ảnh có sẵn trên sàn giao dịch. Vì thế, kinh nghiệm để mua được sản phẩm tốt trong trường hợp này là chúng ta cần phải tham khảo các đánh giá của những người đã từng lựa chọn sản phẩm này để có thể biết được phần nào chất lượng sản phẩm, cân nhắc xem đây có phải là mặt hàng phù hợp với bản thân hay không, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Đánh giá sản phẩm sau khi mua hàng

Sau khi mua hàng thành công, khách hàng có thể quay trở lại để review, đánh giá lại mặt hàng đã từng mua. Điều này rất có ý nghĩa với những khách hàng đến sau để có những tham khảo chân thực nhất, đáng tin cậy nhất về sản phẩm. Bên cạnh đó, việc bạn đánh giá sản phẩm sau khi mua hàng còn giúp bạn tích lũy được một số Tiki xu nhất định để đổi lấy những khuyến mãi cho các đợt mua hàng lần tới.

Trên đây là tất cả những thông tin hấp dẫn, bổ ích về mã giảm giá Tiki mà codegiamgia đã chia sẻ đến cho khách hàng. Hi vọng những thông tin, kinh nghiệm này có thể giúp bạn có được những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và tiết kiệm tại Tiki. Đừng quên theo dõi và chọn lựa các voucher Tiki trên website https://codegiamgia.com nhé.