Mã giảm giá Shopee

Thẻ nạp
Đã hết hạn
Mã giảm giá shopee 100% tối đa 50k khi nạp thẻ
Áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên thanh toán Airpay
MasterCard
Đã hết hạn
Mã giảm giá Shopee 150k cho đơn hàng từ 1 triệu
Áp dụng cho chủ thẻ MasterCard
ACB
Đã hết hạn
Thứ 3: Mã giảm giá 30% tối đa 300k cho đơn hàng từ 500k
Áp dụng cho chủ thẻ ngân hàng ACB
CIMB
Đã hết hạn
Mã giảm giá Shopee 30% tối đa 30k cho chủ thẻ CIMB
Sacombank
Đã hết hạn
Mã giảm giá Shopee 30k cho đơn hàng từ 150k
Áp dụng thứ 2, 3,4,5
JCB
Đã hết hạn
Mã giảm giá 15% tối đa 200k cho đơn từ 1 triệu
Áp dụng: Ưu đãi Thẻ thanh toán JCB.
MSB
Đã hết hạn
Shopee khuyến mãi giảm 20% tối đa 200k cho đơn hàng từ 500k
Thanh toán bằng thẻ tín dụng MSB Visa online
ACB
Đã hết hạn
Thứ 3: Mã giảm giá 10% tối đa 100k cho đơn hàng từ 500k
Áp dụng cho chủ thẻ ngân hàng ACB
Điện gia dụng
Đã hết hạn
Voucher Shopee hoàn 8% tối đa 150K đơn từ 500K
Áp dụng: Điện gia dụng
Điện gia dụng
Đã hết hạn
Voucher Shopee hoàn 5% tối đa 1 triệu đơn từ 2 triệu.
Áp dụng điện gia dụng
Công nghệ
Đã hết hạn
Voucher Shopee hoàn 5% tối đa 500K đơn từ 3000k
Áp dụng: Công nghệ - Điện tử mall
Công nghệ
Đã hết hạn
Voucher Shopee hoàn 5% tối đa 70K đơn từ 500K
Áp dụng: Công nghệ - Điện tử mall
Máy tính
Đã hết hạn
Voucher Shopee hoàn 8% tối đa150k cho đơn từ 500k
Áp dụng: Máy tính - Phụ kiện.
Camera-PK
Đã hết hạn
Mã code Shopee hoàn 7% tối đa 1 triệu đơn từ 2 triệu.
Áp dụng: Camera - phụ kiện
Camera-PK
Đã hết hạn
Mã code Shopee hoàn 8% tối đa 150k từ 500k.
Áp dụng: Camera - phụ kiện
Mã giảm giá liên quan
Miễn phí Hosting
Coupon One.com miễn phí Hosting+ tên miền 1 năm [HOT]
One.com đang có chương trình khuyến mãi cực khủng ✔ Miễn phí hosting 1 năm gói Starter ✔ Tặng miễn phí 1 tên miền kèm theo gói host, có chứng chỉ bảo mật SSL → Chỉ tính phí setup 13.8$ ( phí này chỉ tính 1 lần) ✯ Nói chung xem như One.com bán gói hosting kèm tên miền này với giá 13.8$Gói hosting cũng có cấu hình rất tốt nhé: ✔ Băng thông không giới hạn ✔ Dung lượng 25 GB ✔ Host được 1 website với 1 database ✔ Được sử dụng công cụ Website buider miễn phí
Tên miền .online chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$ → Giá cũ là 29.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ → Giá cũ là 13.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$ → Giá cũ là 14.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Giá chỉ 4.99$
Tên miền .CLUB giá chỉ 4.99$ tại Hover
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ Lưu ý: áp dụng cho năm đầu tiên
Chỉ 4.99$
Tên miền .COM chỉ 4.99$ tại eWallHost, không giới hạn số lượng
  • Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Giá khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu. Gia hạn sang năm là 11.99$.
Chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow khuyến mãi hosting unlimited chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow đang chạy khuyến mãi gói shared hosting unlimited gồm dung lượng và băng thông và số website không giới hạn ✔ Giá chỉ 2.75 USD/tháng ✔ Tặng thêm miễn phí 1 tên miền năm đầu đăng ký
Giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting unlimited tại Ipage khuyến mãi giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting giá rẻ chỉ 1.75$/ tháng tại Ipage ✔ Tặng kèm 1 tên miền miễn phí ✔ Địa chỉ email theo tên miền ✔ Công cụ site builder, hỗ trợ marketing ✔ Đặc biệt lưu trữ không giới hạn tên miền Áp dụng khi đăng ký từ 1 năm (21$)
Chỉ 1€
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM Tên miền này có nghĩa là I see you Áp dụng cho đăng ký mới
Giảm 10%
Mã giảm giá Netim 10% cho tất cả đơn hàng
Netim giảm giá 10% khi nhập coupon. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng đăng ký domain, hosting, VPS…
Thương hiệu liên quan

Mã giảm giá Shopee được biết đến như một chìa khóa vàng giúp bạn mở khóa được rất rất nhiều chương trình khuyến mãi sốc trên trang bán hàng trực tuyến này. Khi nhắc đến Shopee thì chắc chắn ai cũng hình dung được đó là một trang web bán hàng với ti tỉ thứ phục vụ nhu cầu thiết yếu cho khách hàng. Đặc biệt, điểm nổi bật của Shopee đó chính là luôn đưa ra những khuyến mãi siêu khủng để thu hút khách hàng. Ngoài ra, cách sử dụng mã giảm giá của những chương trình khuyến mãi này cũng khá là đơn giản. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Shopee là gì?

Shopee là một trong những trang thương mại điện tử được ưa chuộng nhất trên thị trường mua sắm online tại Việt Nam. Trụ sở của Shopee đặt tại Singapore. Shopee chính thức ra đời vào năm 2015 và tính cho đến nay, trang web này đã thu hút được rất nhiều khách hàng với đầy đủ các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Mua sắm thả ga với Shopee

Bạn sẽ thật sự bất ngờ khi đến năm 2020, Shopee đã có đến 80 triệu lượt tải ứng dụng để mua sắm trực tuyến. Trong đó, Việt Nam chiếm đến 5 triệu lượt tải. Theo thống kê, Shopee có đến 4 triệu nhà cung cấp với 180 triệu sản phẩm để cho bạn lựa chọn. Đây là một con số không hề nhỏ và chắc chắn trong tương lai, Shopee sẽ còn vươn xa hơn để tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn nữa.

Ngoài kênh bán hàng siêu khủng thì Shopee cũng thu được một số thành tựu nổi bật như giải Khởi Nghiệp Của Năm được trao tặng tại Singapore hay giải Giải Thưởng Vulcan danh giá cũng được dành tặng cho Shopee. Qua đó chúng ta cũng đủ thấy rằng, Shopee hoạt động rất tích cực và mang đến nhiều hiệu quả khi bán hàng.

Mã giảm giá Shopee là gì?

Nếu những ai thường xuyên mua sắm trên Shopee thì sẽ không còn lạ gì với những chương trình khuyến mãi hot mà Shopee mang đến. Tại những chương trình này sẽ có những mã giảm giá riêng để khách hàng tiện sử dụng. Vậy thì, mã giảm giá Shopee là gì?

Mã giảm giá Shopee là gì?

Như bạn đã biết, khi thanh toán trên Shopee thì bạn sẽ nhìn thấy mục Mã giảm giá. Bạn chỉ cần dán dãy ký tự bạn đã copy được vào ô này và sử dụng để hưởng khuyến mãi. Và tất nhiên, dãy ký tự này chính là mã giảm giá Shopee mà chúng ta đang tìm kiếm.Shopee khuyến mãi khủng

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Shopee

Mã giảm giá Shopee luôn được cập nhật theo ngày, theo tuần để khách hàng săn được những khuyến mãi rẻ nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng mã giảm giá trên Shopee thì bạn cũng nên lưu ý một số điều như sau:

  • Số lượng: mặc dù Shopee luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi khủng nhưng số lượng của những khuyến mãi này sẽ có giới hạn nhất định. Có thể, hôm nay bạn nhìn thấy khuyến mãi nhưng bạn chưa sử dụng và cho đến ngày mai thì khuyến mãi này đã hết hạn do số người săn mã giảm giá quá nhiều.
  • Thời gian sử dụng: thông thường, để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng nhất thì Shopee sẽ đưa ra thời gian sử dụng cụ thể cho từng đợt khuyến mãi. Và có một sự thật là thời gian của những chương trình khuyến mãi trên Shopee khá ngắn. Có thể là 3 ngày, thậm chí là 3 giờ đồng hồ nên bạn nhớ săn mã giảm giá sớm nhé.
  • Điều kiện áp dụng: với những khuyến mãi chỉ từ 1k, freeship cho đơn hàng từ 50k sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nhưng, nếu bạn muốn sử dụng mã giảm giá trên Shopee một cách hiệu quả nhất thì nên nắm được một số điều kiện như mã giảm giá sẽ chỉ có hiệu lực 1 lần, mã giảm giá sẽ không áp dụng cho những đơn hàng lớn, một số sản phẩm đặc biệt sẽ không có trong danh sách sản phẩm khuyến mãi, mã giảm giá của chương trình nào thì sẽ khuyến mãi cho sản phẩm của chương trình đó…

Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu?

Vấn đề được khá nhiều người quan tâm đó chính là lấy mã giảm giá Shopee ở đâu? Dưới đây sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho bạn.

Lấy mã giảm giá Shopee trên Shopee.vn

Khi bạn truy cập vào trang Shopee.vn, ngoài những sản phẩm chất lượng thì bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều chương trình khuyến mãi cực hot. Và điều hiển nhiên là bạn sẽ có thể lấy được mã giảm giá từ những chương trình này khá là dễ dàng. Nhưng, để chờ được khuyến mãi bạn đang săn lùng thì sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn. Thậm chí, bạn sẽ phải lướt rất nhiều chương trình khuyến mãi mà vẫn không tìm thấy chương trình mình đang tìm kiếm.

Lấy mã giảm giá trên https://codegiamgia.com

Nhiều chị em nghĩ rằng lấy mã giảm giá Shopee trên https://codegiamgia.com sẽ không an toàn như lấy trên Shopee.vn. Nhưng trên thực tế thì lấy mã giảm giá trên Codegiamgia sẽ mang về cho bạn nhiều lợi ích như:

  • Săn được chương trình khuyến mãi hot nhất: với những khuyến mãi siêu hot trên Shopee và bạn đang mong muốn tìm kiếm để hưởng ưu đãi thì Codegiamgia sẽ gửi thông báo đến email cá nhân của bạn để bạn tiện theo dõi.
  • Cập nhật tất cả chương trình khuyến mãi của Shopee: khi bạn đăng ký theo dõi trang Fanpage chính thức của Codegiamgia thì bạn sẽ cập nhật một cách đầy đủ nhất những chương trình khuyến mãi mà Shopee đang cung cấp.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Shopee

Shopee nổi tiếng là thế nhưng vẫn có một số chị em chưa biết nên săn và sử dụng mã giảm giá Shopee như thế nào? Không sao! bạn chỉ cần làm đúng và đủ tất cả những bước dưới đây:

Bước 1: lấy mã giảm giá trên https://codegiamgia.com

Khâu quan trọng nhất để bạn có thể hưởng ưu đãi của Shopee đó chính là săn được mã giảm giá nhanh nhất. Bạn chỉ cần vào https://codegiamgia.com để lựa chọn chương trình khuyến mãi khủng nhất mà thôi.

Chọn mã giảm giá Shopee

Khi cửa sổ trang chủ của Codegiamgia hiện lên thì bạn hãy vào mục Mã giảm giá sau đó nhấn chọn vào mã giảm giá của Shopee.

Tiếp đến, bạn lướt chọn chương trình khuyến mãi mình yêu thích và nhấn vào Lấy mã giảm giá.

 

Nhấp lấy mã giảm giá để copy mã

Màn hình sẽ hiển thị mã giảm giá cho bạn và thông báo bạn đã copy mã thành công.

 

Copy mã thành công

Bước 2: mua hàng trên Shopee

Codegiamgia sẽ chuyển bạn đến trang bán hàng chính thức của Shopee và gợi ý những sản phẩm hot nhất có trong chương trình khuyến mãi. Việc của bạn bây giờ chỉ là lựa chọn những sản phẩm chất lượng rồi click vào Mua ngay hoặc Thêm vào giỏ hàng nữa thôi.

 

Nhấn mua ngay để sở hữu sản phẩm chất lượng

Bước 3: thanh toán và nhập mã

Khi bạn đã chọn được những sản phẩm ưng ý thì hãy đi đến trang thanh toán của Shopee. Tại đây, bạn sẽ nhập những thông tin cần thiết khi mua hàng, nhập phương thức thanh toán.

Lưu ý, ở ô Mã giảm giá thì bạn hãy dán mã giảm giá bạn đã copy vào để hưởng khuyến mãi như bạn mong muốn nhé. Khâu cuối cùng là bạn chỉ cần click vào Đặt hàng nữa là ok.

Nhập mã giảm giá trên Shopee

Kinh nghiệm mua hàng giảm giá trên Shopee

Sản phẩm giảm giá trên Shopee thì có vô số nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đấy là lý do khi mua hàng giảm giá trên Shopee thì bạn nên quan tâm đến những vấn đề như sau:

Kiểm tra độ uy tín của Shop

Tại Shopee, có đến 4 triệu nhà cung cấp nên bạn chắc chắn phải kiểm tra độ uy tín của Shop bán hàng. Kiểm tra bằng cách nào? Bạn có thể xem những đánh giá của khách hàng đã mua hàng tại đây. Những phản hồi của khách hàng chính là thước đo độ uy tín chuẩn nhất mà bạn có thể tin tưởng.

Kiểm tra thông tin sản phẩm

Một điều bạn nhất định không được quên khi mua hàng giảm giá trên Shopee đó chính là kiểm tra thông tin sản phẩm. Đặc biệt là những thông tin về thành phần, chất liệu, hạn sử dụng…Nếu sản phẩm quá hạn hoặc thông tin không chất lượng như sản phẩm bạn từng mua thì bạn không nên mua sản phẩm đó.

Mua sắm trên Shopee sẽ giúp bạn có nhiều niềm vui bất ngờ như được freeship, mua được sản phẩm chất lượng với giá chỉ 1k, được giảm đến 50% giá trị đơn hàng…Và để may mắn sở hữu những ưu đãi này thì đừng quên đến với Codegiamgia để săn mã giảm giá Shopee hot nhất nhé.