Mã giảm giá Sendo

Shinhanbank
Đã hết hạn
Mã giảm giá Sendo 20% cho mọi đơn hàng từ 800k
Áp dụng vào thứ 3 hàng tuần
VPBank
Đã hết hạn
Mã giảm giá Sendo 20% tối đa 150k cho đơn từ 600k
Áp dụng vào thứ 2 hàng tuần
Deal 1k
Đã hết hạn
Săn deal hủy diệt giá chỉ 1k, 11k trên Sendo
Mở bán vào 12h, 14h, 16h mỗi ngày
Voucher 50k
Đã hết hạn
Săn deal xịn với mã voucher 50k cho mọi sản phẩm
Áp dụng với các sản phẩm ở đây
12:Giảm 50%
Đã hết hạn
Mã giảm giá Sendo 50% tối đa 50k cho đơn từ 0Đ
Mã mở 12h mỗi ngày
Giảm 50%
Đã hết hạn
Mã giảm giá Sendo 50% tối đa 20k cho đơn từ 0Đ
Áp dụng khi thanh toán qua Zalopay
Freeship 0Đ
Đã hết hạn
Mã miễn phí vận chuyển Sendo 20k cho mọi đơn từ 0Đ
Áp dụng khi thanh toán qua Zalo
Freeship 0Đ
Đã hết hạn
Mã miễn phí vận chuyển Sendo 15k cho mọi đơn từ 0Đ
Mã mở lúc 0h và 16h mỗi ngày
Voucher 10%
Đã hết hạn
[IOS] Mã giảm giá sendo khách hàng mới 10% khi cài app Sendo và mua hàng trên App
Điều kiện: Áp dụng với tất cả khách hàng
Voucher 10%
Đã hết hạn
[Android] Mã giảm giá sendo khách hàng mới 10% khi cài app Sendo và mua hàng trên App
Điều kiện: Áp dụng với tất cả khách hàng
Mã giảm giá liên quan
Miễn phí Hosting
Coupon One.com miễn phí Hosting+ tên miền 1 năm [HOT]
One.com đang có chương trình khuyến mãi cực khủng ✔ Miễn phí hosting 1 năm gói Starter ✔ Tặng miễn phí 1 tên miền kèm theo gói host, có chứng chỉ bảo mật SSL → Chỉ tính phí setup 13.8$ ( phí này chỉ tính 1 lần) ✯ Nói chung xem như One.com bán gói hosting kèm tên miền này với giá 13.8$Gói hosting cũng có cấu hình rất tốt nhé: ✔ Băng thông không giới hạn ✔ Dung lượng 25 GB ✔ Host được 1 website với 1 database ✔ Được sử dụng công cụ Website buider miễn phí
Tên miền .online chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$ → Giá cũ là 29.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ → Giá cũ là 13.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$ → Giá cũ là 14.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Giá chỉ 4.99$
Tên miền .CLUB giá chỉ 4.99$ tại Hover
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ Lưu ý: áp dụng cho năm đầu tiên
Chỉ 4.99$
Tên miền .COM chỉ 4.99$ tại eWallHost, không giới hạn số lượng
  • Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Giá khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu. Gia hạn sang năm là 11.99$.
Chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow khuyến mãi hosting unlimited chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow đang chạy khuyến mãi gói shared hosting unlimited gồm dung lượng và băng thông và số website không giới hạn ✔ Giá chỉ 2.75 USD/tháng ✔ Tặng thêm miễn phí 1 tên miền năm đầu đăng ký
Giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting unlimited tại Ipage khuyến mãi giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting giá rẻ chỉ 1.75$/ tháng tại Ipage ✔ Tặng kèm 1 tên miền miễn phí ✔ Địa chỉ email theo tên miền ✔ Công cụ site builder, hỗ trợ marketing ✔ Đặc biệt lưu trữ không giới hạn tên miền Áp dụng khi đăng ký từ 1 năm (21$)
Chỉ 1€
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM Tên miền này có nghĩa là I see you Áp dụng cho đăng ký mới
Giảm 10%
Mã giảm giá Netim 10% cho tất cả đơn hàng
Netim giảm giá 10% khi nhập coupon. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng đăng ký domain, hosting, VPS…
Thương hiệu liên quan

Mã giảm giá Sendo mang đến sự tiện lợi và thỏa mãn nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng hiện nay. Cho đến nay, Sendo.vn vẫn phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam với sứ mệnh và mục tiêu xây dựng cộng đồng mua bán online chuyên nghiệp, tiện ích và tạo độ tin cậy cho khách hàng. Đặc biệt, Sendo còn mang đến cho người tiêu dùng những mã giảm giá siêu hot, siêu tiết kiệm vào các dịp lễ,… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm kiếm và sử dụng những mã giảm giá này. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sử dụng mã giảm giá Sendo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Sendo là gì?

Sendo là dự án thương mại điện tử do Tập đoàn FPT phát triển và cho ra mắt vào tháng 9/2012. Sau hơn 8 năm hoạt động, Sendo vẫn được đánh giá là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam với hơn 300.000 nhà bán hàng và hơn 10 triệu khách hàng tham gia mua sắm trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Sendo – trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam

Với sự phát triển lớn mạnh như hiện nay, Sendo được các đơn vị vận chuyển lớn như Viettel Post, VNPost hay GHN,.. phải thừa nhận mức độ phát triển nhanh chóng cả về quy mô lẫn chất lượng. Các gian hàng chủ yếu trên sàn thương mại điện tử Sendo bao gồm: thời trang, làm đẹp, phụ kiện công nghệ, đồ gia dụng,… Với Sendo, phương châm hoạt động luôn được đưa lên hàng đầu chính là: “Giúp người bán hiểu rõ người mua cần gì – Giúp người mua biết rõ người bán là ai”. Chình vì vậy, những sản phẩm của Sendo luôn nhận được sự tin cậy rất lớn của khách hàng.

Mã giảm giá Sendo là gì?

Nếu muốn mua hàng trên Sendo với những ưu đãi tốt nhất, bạn nên thường xuyên tìm hiểu và học cách sử dụng các mã giảm giá Sendo trên trang thương mại điện tử này.

Mã giảm giá Sendo là gì ?

Mã giảm giá Sendo chính là dãy ký tự bao gồm cả phần số và phần chữ do Sendo.vn hoặc shop nào đó tạo ra để dành cho khách hàng mua sắm các sản phẩm trên trang thương mại điện tử Sendo. Mỗi mã giảm giá sẽ được thiết lập tương ứng với từng mức giá khuyến mãi khác nhau, có thể là 100k, 200k hoặc 500k, tùy thuộc vào Sendo hoặc shop đó thiết lập và quy định như thế nào.

Mã giảm giá Sendo

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Sendo

Nếu muốn sử dụng nhanh gọn và hiệu quả các mã giảm giá Sendo, bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây :

Về số lượng của mã giảm giá: Khi các shop trên Sendo mở một chương trình khuyến mãi, số lượng các mã giảm giá đều sẽ có giới hạn, và vì vậy, các mã giảm giá này có thể hết kể cả khi chương trình khuyến mãi chưa kết thúc. Do đó, khách hàng cần phải thường xuyên theo dõi, cập nhật để săn được các mã giảm giá và sử dụng sớm nhất có thể.

Về thời gian sử dụng: Thông thường, một chương trình khuyến mãi đều sẽ có ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Tuy nhiên, do số lượng mã giảm giá đều có hạn nên chương trình khuyến mãi đó có thể kết thúc vào thời điểm các mã giảm giá được sử dụng hết.

Về điều kiện áp dụng các mã giảm giá: Đối với mỗi chương trình khuyến mãi, sẽ có những điều kiện áp dụng riêng. Trong đó, có những điều kiện bắt buộc như : mã giảm giá không áp dụng cho 1 số sản phẩm đặc biệt, mỗi mã giảm giá chỉ sử dụng 1 lần hoặc không áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn,…

Lấy mã giảm giá Sendo bằng cách nào?

Lấy trực tiếp trên website của Sendo

Bạn có thể truy cập vào website Sendo.vn để cập nhật và tìm kiếm những mã giảm giá ở trên trang thương mại điện tử đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy mã giảm giá qua các kênh như Facebook, Zalo của Sendo hoặc các đối tác.

Lẫy mã giảm giá Sendo trên http://codegiamgia.com

Tuy nhiên, hiện nay có một cách lấy mã giảm giá Sendo nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất cho bạn đó là truy cập vào website http://codegiamgia.com. Đây là một trong những kênh cung cấp nhanh nhất và chính xác nhất các mã giảm giá không chỉ riêng Sendo mà còn nhiều trang thương mại điện tử khác như Lazada, Tiki,…

Bạn cũng có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mãi của các trang thương mại điện tử trên codegiamgia qua email của mình.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Sendo

Để sử dụng mã giảm giá Sendo nhanh chóng và thành công trong quá trình mua sắm online, bạn cần phải biết cách sử dụng và áp dụng những mã giảm giá đó phù hợp với từng chương trình khuyến mãi. Dưới đây là những bước thực hiện để sử dụng mã giảm giá Sendo chính xác nhất:

Bước 1: Truy cập website http://codegiamgia.com

Sau đó, bạn sẽ thấy rất nhiều mã giảm giá của các trang thương mại điện tử. Bạn click vào mã giảm giá Sendo.

Tại đây sẽ có rất nhiều mã giảm giá cho bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn chọn sản phẩm ở trong mức giá tương ứng với từng mã giảm giá nào thì ấn vào ô lấy mã giảm giá.

Sau khi ấn vào phần lấy mã giảm giá, màn hình sẽ hiển thị bạn copy mã giảm giá thành công và mã giảm giá sẽ được hiển thị tại trang web được mở ra của Sendo.

Ví dụ, với mã giảm giá 25k cho đơn hàng từ 200k trở lên thì bạn sẽ được chuyển tới website của Sendo để lựa chọn những mức giá khuyến mãi tương ứng với mức giá nhỏ hơn 200k tiếp theo.

Bước 2: Sau khi ấn chọn lưu mã ưu đãi, màn hình sẽ hiển thị bạn lưu mã ưu đãi thành công và bạn cần phải vào phần ưu đãi của tôi để kiểm tra lại mã giảm giá.

Mã giảm giá này sẽ tương ứng với mỗi mức giá của sản phẩm được khuyến mãi và bạn cần chú ý đến mức giá tối thiểu của sản phẩm để được hưởng ưu đãi này.

Bước 3: Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý và nằm trong mức giá được hưởng ưu đãi. Bạn click vào mua ngay. Màn hình sẽ tự động nhập và hiển thị phần mã giảm giá (nếu như giá sản phẩm nằm trong mức giá được hưởng khuyến mãi).

Khi mã giảm giá được áp dụng thành công, màn hình sẽ hiển thị tổng tiền bạn cần phải trả cho sản phẩm đã chọn. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất cho mình và hoàn tất quá trình mua hàng trên Sendo.

Kinh nghiệm mua hàng giảm giá trên Sendo

Sendo nói riêng và các trang thương mại điện tử nói chung đều đang bán rất nhiều sản phẩm giảm giá cực sốc, điều này thu hút sự quan tâm và mua sắm của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, để mua được các sản phẩm giá rẻ và chất lượng, bạn cần phải bỏ túi cho mình những kinh nghiệm sau đây:

Kiểm tra kỹ thông tin của shop và những phản hồi của khách hàng về sản phẩm đã mua

Trên sàn thương mại điện tử Sendo, có hơn 300.000 shop bán hàng với rất nhiều mặt hàng khác nhau. Chình vì vậy, khi mua các sản phẩm giảm giá, đặc biệt là các sản phẩm giảm giá sốc trên Sendo, bạn nên check kỹ thông tin của shop bán hàng cũng như phản hồi mà các khách hàng trước đã đánh giá về chất lượng sản phẩm, cách đóng gói, vận chuyển,…

Kiểm tra thật kỹ thông tin của sản phẩm

Hiện nay, các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng được sản xuất và có nhãn mác khá giống với hàng thật. Đặc biệt, những sản phẩm chất lượng thường được ghi đúng mức giá (rất ít khi giảm giá), đúng công dụng,… Vì vậy, khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ, so sánh nhiều shop bán hàng với nhau để phân biệt được hàng thật với hàng giả.

Các sản phẩm được giảm giá trên Sendo luôn thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, hãy trở thành người mua sắm thông và sử dụng mã giảm giá Sendo một cách hiệu quả nhất để chọn lựa các địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng. Hy vọng, với những mã giảm giá mà codegiamgia cung cấp, bạn sẽ mang về cho mình những sản phẩm tốt nhất.