Mã giảm giá Mytour

50.000 ₫
Ưu đãi nóng zòn cùng mã giảm giá MyTour
Đăng ký newsletter
Ưu đãi đặc biệt tại My Tour
Giảm 65%
Top khách sạn mới giá tốt nhất với khuyến mãi khủng đến 65%
Giảm 10%
Đã hết hạn
Linh đình khuyến mãi nhân ngày Gia Đình với mã giảm giá Mytour 10%
Áp dụng: Giảm tới 400K
Giảm 10%
Đã hết hạn
Khám bệnh từ xa cùng Wellcare tiết kiệm hơn với ưu đãi Mytour 10%
Áp dụng: Giảm tối đa 100K
Dưới 1 triệu đồng
Đã hết hạn
Mytour khuyến mại khách sạn 4 sao giá chỉ dưới 1 triệu đồng
Giảm 50%++
Đã hết hạn
Cần đặt khách sạn thì chớ bỏ qua ưu đãi Mytour 50%++ nhé!
Giảm tới 50%
Đã hết hạn
Mytour giảm giá phòng khách sạn đến 50% siêu siêu rẻ
Giảm đến 70%
Đã hết hạn
Mytour khuyến mãi đến 70% cho các đặt phòng tại khách sạn Safety++
Giảm đến 83%
Đã hết hạn
Mytour giảm giá đến 83% khi đặt phòng khách sạn
Giảm đến 83%
Đã hết hạn
Với khuyến mại Mytour đến 83%, đặt phòng khách sạn giá luôn rẻ
50%++
Đã hết hạn
Mytour Giảm Nửa Giá Hầu Hết Các Dịch Vụ
Mã giảm giá liên quan
Miễn phí Hosting
Coupon One.com miễn phí Hosting+ tên miền 1 năm [HOT]
One.com đang có chương trình khuyến mãi cực khủng ✔ Miễn phí hosting 1 năm gói Starter ✔ Tặng miễn phí 1 tên miền kèm theo gói host, có chứng chỉ bảo mật SSL → Chỉ tính phí setup 13.8$ ( phí này chỉ tính 1 lần) ✯ Nói chung xem như One.com bán gói hosting kèm tên miền này với giá 13.8$Gói hosting cũng có cấu hình rất tốt nhé: ✔ Băng thông không giới hạn ✔ Dung lượng 25 GB ✔ Host được 1 website với 1 database ✔ Được sử dụng công cụ Website buider miễn phí
Tên miền .online chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$ → Giá cũ là 29.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ → Giá cũ là 13.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$ → Giá cũ là 14.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Giá chỉ 4.99$
Tên miền .CLUB giá chỉ 4.99$ tại Hover
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ Lưu ý: áp dụng cho năm đầu tiên
Chỉ 4.99$
Tên miền .COM chỉ 4.99$ tại eWallHost, không giới hạn số lượng
  • Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Giá khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu. Gia hạn sang năm là 11.99$.
Chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow khuyến mãi hosting unlimited chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow đang chạy khuyến mãi gói shared hosting unlimited gồm dung lượng và băng thông và số website không giới hạn ✔ Giá chỉ 2.75 USD/tháng ✔ Tặng thêm miễn phí 1 tên miền năm đầu đăng ký
Giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting unlimited tại Ipage khuyến mãi giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting giá rẻ chỉ 1.75$/ tháng tại Ipage ✔ Tặng kèm 1 tên miền miễn phí ✔ Địa chỉ email theo tên miền ✔ Công cụ site builder, hỗ trợ marketing ✔ Đặc biệt lưu trữ không giới hạn tên miền Áp dụng khi đăng ký từ 1 năm (21$)
Chỉ 1€
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM Tên miền này có nghĩa là I see you Áp dụng cho đăng ký mới
Giảm 10%
Mã giảm giá Netim 10% cho tất cả đơn hàng
Netim giảm giá 10% khi nhập coupon. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng đăng ký domain, hosting, VPS…
Thương hiệu liên quan

Việc đặt phòng khách sạn trên nền tảng internet cho các chuyến đi du lịch, công tác chắc hẳn không còn quá xa lạ với mọi người, vừa rất tiện lợi lại có thể so sánh và đối chiếu được nhiều khách sạn khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề mà mọi người còn băn khoăn đó chính là nên đặt phòng trên trang web nào và làm cách gì để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí từ việc đặt phòng khách sạn này cho chuyến đi của bạn. Nếu có những thắc mắc này, các bạn hãy cân nhắc việc ghé qua website mytour.vn và sử dụng các mã giảm giá của Mytour cho chuyến đi của mình. Bài viết này sẽ giải đáp hết tất cả các câu hỏi về mã giảm giá của Mytour và cách sử dụng các mã này hiệu quả nhất.

Tìm hiểu về Mytour

Mytour là trang thương mại điện tử chuyên về lĩnh vực du lịch của công ty TNHH My Tour. Trang web này cung cấp các dịch vụ như: đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, đặt tour du lịch với mức giá hấp dẫn và hình thức thanh toán linh hoạt. Đặc biệt hơn, trang web này luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các doanh nghiệp, tổ chức khi sử dụng dịch vụ.

Logo của Mytour – trang thương mại điện tử về du lịch của Việt Nam có mặt trên nền tảng website và app di động.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Mytour cung cấp dịch vụ đặt phòng  tại hơn 5000 khách sạn, resort, nhà nghỉ… trên khắp Việt Nam. Đặt phòng khách sạn cũng là dịch vụ chính tại trang thương mại điện tử này. Ngoài ra, Mytour còn có thể cung cấp dịch vụ đặt tour du lịch trong nước và quốc tế; cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay nội địa, quốc tế tại các hãng Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar Airline; cung cấp các chương trình kỳ nghỉ trọn gói hằng năm cho khách hàng doanh nghiệp.

Mã giảm giá Mytour là gì?

Mã giảm giá Mytour là một dãy ký tự bao gồm chữ và số do Mytour cung cấp đến khách hàng. Khi sử dụng mã giảm giá này trên trang web mytour.vn hoặc ứng dụng Mytour trên điện thoại, bạn sẽ được giảm giá phí dịch vụ mà bạn đã đặt  theo tỉ lệ phần trăm được ghi trên mã hoặc một số tiền cụ thể mà mã giảm giá quy định.

Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng các thuật ngữ như voucher Mytour, phiếu quà tặng Mytour khi nhắc đến mã giảm giá Mytour. Chính vì thế, nếu có bắt gặp những từ này thì các bạn đừng băn khoăn, bởi chúng đều là một đấy.

Các yếu tố trên mã giảm giá Mytour

Khi sử dụng một mã giảm giá trên website mytour.vn, các bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau đây:

Dãy ký tự

Mỗi mã giảm giá của Mytour đều là đặc trưng và duy nhất, không có sự trùng lặp nào giữa các mã giảm giá. Khách hàng cần phải nhập mã giảm giá này khi muốn áp dụng giảm giá tiền cho dịch vụ đặt phòng. Dãy ký tự này có thể là chữ cái và số đếm. Có một số trường hợp voucher chỉ có chữ cái, nhưng chưa có trường hợp nào mã giảm giá chỉ có số. Các bạn nên lưu ý đến chi tiết này để tránh bị nhầm lẫn.

Giá trị mã giảm giá

Giá trị mã giảm giá Mytour là phần quy định số tiền hoặc mức phần trăm mà khách hàng sẽ được chiết khấu khi áp dụng mã giảm giá trên Mytour. Ví dụ như mã giảm giá 30% cho tổng đơn, mã giảm giá 200,000 đồng…

Điều kiện sử dụng mã giảm giá

Tất nhiên không phải bất kỳ mã giảm giá nào cũng có thể áp dụng được cho dịch vụ mà các bạn đang lựa chọn. Muốn mã voucher phát huy tác dụng thì khách hàng cần phải thỏa mãn được hết các yêu cầu mà mã giảm giá đã đề ra. Ví dụ như có mã giảm giá chỉ áp dụng cho các khách sạn tại Đà Nẵng, có mã giảm giá dành riêng cho khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ tại Mytour, cũng có mã chỉ dành cho dịch vụ trên 2,000,000 đồng…

Thời hạn sử dụng

Yếu tố cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong một voucher Mytour chính là hạn sử dụng. Bất kỳ một mã giảm giá nào cũng có thời hạn và khách hàng chỉ có thể áp dụng mã trong thời gian mà voucher quy định. Ví dụ, voucher giảm giá từ ngày 20.7.2020 đến ngày 31.7.2020, nếu chúng ta sử dụng trước hoặc sau khoảng thời gian này thì voucher xem như không có hiệu lực.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Mytour nhanh chóng, hiệu quả

Việc sử dụng mã giảm giá Mytour có thể giúp khách hàng tiết kiệm được một số tiền không nhỏ cho chuyến đi của mình. Vì thế, hãy đọc ngay phần hướng dẫn của codegiamgia.com để áp dụng thành công voucher trên website Mytour khi đặt dịch vụ du lịch nhé!

Tại Mytour có khá nhiều dịch vụ du lịch khác nhau, nhưng phổ biến và thông dụng nhất vẫn là dịch vụ đặt phòng khách sạn. Vì thế, chúng mình sẽ hướng dẫn kỹ cho các bạn phần này. Đối với những dịch vụ khác trên website, bạn cũng chỉ cần làm tương tự các bước như trên.

Bước 1: Sao chép mã giảm giá từ website codegiamgia.com

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào website codegiamgia.com và nhấp vào danh mục Mã giảm giá ở ngay bên dưới.

Giao diện danh mục Mã giảm giá trên website codegiamgia.com

Tại giao diện này xuất hiện rất nhiều mã giảm giá của các đơn vị, sàn thương mại điện tử và các doanh nghiệp. Bạn hãy lướt xuống để tìm Mã giảm giá Mytour. Khi đã tìm thấy, bạn click vào đó. Danh sách các mã giảm giá Mytour sẽ hiện ra trên màn hình, bạn hãy chọn một mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và nhấn vào ô Lấy mã giảm giá. Hệ thống sẽ tự động hiển thị thông báo “Sao chép mã thành công”.

Phần Mã giảm giá Mytour cũng có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

Bước 2: Lựa chọn đặt phòng tại Mytour

Sau khi sao chép mã giảm giá thành công, website codegiamgia.com sẽ tự động chuyển bạn đến hệ thống trang web mytour.vn. Hãy đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản của Mytour để có thể thực hiện được các bước tiếp theo nhé.

Bạn bắt đầu nhập tên khách sạn hoặc địa danh mà mình sắp đến, chọn lịch trình di chuyển và số người, số phòng muốn đặt. Sau đó, bạn nhấn vào ô Tìm kiếm khách sạn.

Trang chủ của Mytour

Danh sách khách sạn nơi mà bạn sắp sửa đi đến sẽ hiện ra trên màn hình ngay lập tức. Để có thể chọn lựa nhanh chóng những khách sạn, nhà nghỉ, resort phù hợp với nhu cầu của bản thân, hãy sử dụng bộ lọc nằm phía bên trái màn hình. Bạn có thể lọc danh sách khách sạn theo các tiêu chí: xếp hạng khách sạn (từ 1 đến 5 sao), giá thành khách sạn, loại hình (khách sạn, nhà nghỉ, resort, homestay…), tiện nghi khách sạn (có hồ bơi, massage/spa, bãi đỗ xe…).

Danh sách khách sạn hiện ra cùng với bộ lọc để bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

Nếu trên danh sách có nơi ở mà bạn ưng ý, hãy click vào ô Xem phòng để có thể “tham quan” nơi mà bạn định chọn lựa bằng hình ảnh có sẵn được chụp từ khách sạn này. Bạn còn có thể xem được những phần bình luận, đánh giá mà các khách hàng trước đã viết cho nơi ở.

Bước 3: Thanh toán dịch vụ và sử dụng mã giảm giá Mytour

Khi đã tìm được khách sạn ưng ý, bạn hãy bấm chọn nút Đặt ngay. Trang web sẽ chuyển hướng để bạn đến với mục Thanh toán ngay lập tức. Tại đây, hãy điền đầy đủ các thông tin về bản thân (Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại) để Mytour có thể chốt dịch vụ cho bạn. Nếu bạn muốn xuất hoá đơn, hãy click vào mục Xuất hoá đơn.

Mục Thanh toán trên Mytour

Tiếp theo, hãy click vào ô Bạn có mã giảm giá? ở góc phải màn hình. Ô nhập mã giảm giá sẽ hiện ra, bạn chỉ việc dán mã giảm giá đã chọn từ codegiamgia.com vào khung này và nhấn nút Áp dụng. Nếu mã giảm giá hợp lệ, mức thanh toán của bạn trên website sẽ được trừ ngay lập tức.

Sau đó, bạn lăn xuống phía cuối màn hình, chọn hình thức thanh toán (thẻ tín dụng, thẻ ATM nội địa, chuyển khoản, cửa hàng gần nhà). Cuối cùng, chỉ cần nhấn Thanh toán là đã hoàn thành quá trình đặt phòng của mình.

Trong trường hợp hệ thống của Mytour không tự động trừ số tiền bạn phải thanh toán tức là bạn đã nhập sai mã giảm giá hoặc mã giảm giá của bạn đã hết hạn, dịch vụ bạn lựa chọn không thoả mãn với điều kiện mà mã giảm giá đưa ra. Lúc này, bạn hãy quay trở lại website codegiamgia.com để kiểm tra lại thông tin về mã giảm giá cho chính xác nhé.

Những lưu ý khi đặt phòng trên Mytour

Để cho trải nghiệm du lịch, công tác của bạn diễn ra được tuyệt nhất, hãy lưu ý những điểm dưới đây khi muốn sử dụng dịch vụ trên Mytour nhé.

“Săn” các mã giảm giá, các đợt khuyến mãi trên website

Để đảm bảo rằng mình có thể tiết kiệm được tối đa chi phí dành cho chuyến đi, hãy tìm kiếm các mã giảm giá và các deal giá sốc trên Mytour. Bạn có thể tìm kiếm điều này từ chính nhà cung cấp là mytour.vn, các group du lịch trên facebook hoặc cách đơn giản và nhanh chóng nhất là tuỷ cập vào website codegiamgia.com.

So sánh, tìm hiểu về phòng khách sạn mình đặt

Trước khi quyết định đặt phòng, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng và có sự đối chiếu, so sánh giữa khách sạn này và khách sạn kia. Bạn có “nguồn tài liệu tham khảo” chính là những phần review, bình luận từ các khách hàng trước đã trải nghiệm. Hãy đọc kỹ những điều này trước khi đưa ra quyết định để có thể lựa chọn một cách chính xác.

Để lại phần review sau khi trải nghiệm dịch vụ

Sau mỗi chuyến đi, hãy để lại phần bình luận kèm theo hình ảnh trải nghiệm của mình trên website mytour.vn để những người đến sau có thể đúc rút được một số kinh nghiệm quý giá nào đó. Đặc biệt hơn, việc để lại bình luận giúp bạn tích thêm điểm thưởng trên Mytour để bạn có thể có thêm nhiều ưu đãi hơn trong những chuyến đi sắp đến.

Với nội dung bài viết trên đây, hy vọng rằng bạn đã có những kiến thức cần thiết về website mytour.vn cũng như việc sử dụng mã giảm giá của Mytour cho các chuyến đi du lịch, công tác của bản thân. Chúc bạn có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời và tiết kiệm và đừng quên ghé thăm trang web codegiamgia.com để “săn” thật nhiều ưu đãi từ các sàn thương mại điện tử khác nhé.