Danh sách mã giảm giá mới nhất trên Code Giảm Giá

Nơi tổng hợp những danh sách mã giảm giá tại Codegiamgia và chia sẻ khuyến mãi từ các dịch vụ đáng mua tại Việt Nam. Một sản phẩm chất lượng đi kèm với giá rẻ là thứ mà ai cũng muốn mua. Hôm nay, Codegiamgia sẽ giới thiệu bạn những mã giảm giá, voucher, coupon khuyến mãi rẻ nhất mà chỉ có tại chúng tôi. Hãy nhanh tay lấy cho mình một mã và thử trước khi mua hàng nhé! 

Tại Codegiamgia, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cập nhật các mã giảm giá, chương trình khuyến mãi lớn thường xuyên. Với những bạn là thành viên tại cộng đồng, sẽ có những mã giảm giá vô cùng đặc biệt.

Mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá là cộng động chia sẻ các chương trình khuyến mãi, deal, voucher từ nhiều nơi trên thế giới, còn có thể viết tắt là MGG. Chúng tôi luôn muốn hướng đến là cộng động chia sẻ với những ai đọc đọc tin khuyến mãi hay mã giảm giá đáng để mua nhất giữa rất nhiều thông tin khác nhau trên thị trường. Hiện nay, mã giảm giá không chỉ áp dụng trên online của các kênh thương mại điện tử, mà còn tại các trung tâm máy offline.

Tại Codegiamgia, bạn có thể dễ dàng tìm được các mã giảm giá đảm bảo được chất lượng và uy tín nhất. Các mã giảm giá đến từ các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Lazada, Shopee, Tiki, FPT Shop…

Để an toàn, chúng tôi đều phải kiểm tra tất cả các mã coupon hay chương trình khuyến mãi trước khi đưa đến cho bạn sử dụng. Chúng tôi rất hoan nghênh và ủng hộ nếu như bạn phát hiện được mã khuyến mãi nào không còn sử dụng được nữa. Nếu gặp trường hợp này, hãy báo ngay đến cho chúng tôi nhé! 

Bạn cũng có thể bình luận tại website những mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể cập nhật kịp thời. Sau đó, chúng tôi sẽ đăng tải và chia sẻ để mọi người cùng sử dụng.

Mã giảm giá bao gồm những loại nào?

  • Áp dụng toàn bộ sản phẩm 

Mã giảm giá áp dụng cho toàn bộ sản phẩm, còn có tên gọi khác là mã toàn sàn. Nghĩa là sẽ được áp dụng tất cả các sản phẩm trên các sàn như Tiki, Lazada, Shopee… Dạng mã này rất hiếm hoặc nếu có, thường sẽ xuất hiện dưới dạng mã độc quyền mà tại các trang thương mại điện tử cung cấp đến cho bạn.

Số lượng mã này sẽ hết rất nhanh và nếu có, cũng không có nhiều. Chính vì vậy, bạn cần theo dõi Codegiamgia thường xuyên hơn để chúng tôi giúp bạn cập nhật được tình hình nhanh nhất. Mọi thông báo sẽ được xuất hiện trên web hoặc page để bạn nắm bắt thông tin tốt nhất.

  • Áp dụng theo ngành hàng

Mã giảm giá áp dụng cho ngành hàng nghĩa là việc sử dụng các voucher chỉ được áp dụng vào một vào ngành cụ thể. Chẳng hạn như sách, sức khỏe – sắc đẹp, công nghệ, điện tử… Bạn cần phải mua sản phẩm tại ngành hàng của họ thì mới được sử dụng mã giảm giá. 

  • Áp dụng theo từng thương hiệu 

Mã giảm giá áp dụng theo từng thương hiệu thường sẽ là tiền riêng mà các nhãn hàng nổi tiếng này bỏ ra. Nhằm với mục đích là thu hút khách và các voucher giảm giá chỉ sẽ được áp dụng tại thương hiệu đó với toàn bộ sản phẩm của họ. Hiện nay, một số thương hiệu có mã giảm giá thường xuyên như: L’oreal, Anessa, Lock&Lock, Comet…

  • Áp dụng cho từng sản phẩm 

Mã giảm giá áp dụng đối với từng sản phẩm sẽ hiếm khi thấy, vì đây là dạng mã flash sale hay giảm giá cực sốc nhất. Nếu bạn là người có nhu cầu mua sản phẩm được với giá rẻ, thì hãy mua ngay nhé. Ví dụ như sản phẩm cố giữ nhiệt của Lock&Lock đã có mã code giảm riêng cho sản phẩm này, hay sản phẩm quạt hơi nước cũng có mã áp dụng riêng đến từ thương hiệu Sunhouse.

Cách để có được mã giảm giá của Codegiamgia

Bạn có thể yên tâm vì đa số các mã giảm giá mà chúng tôi đăng tải trên website đều miễn phí và công khai: coupon, deal, voucher hay các chương trình khuyến mãi… Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể nhận được các deal tốt nhất nếu đăng ký tài khoản và lưu các chuyên mục hoặc nhà cung cấp mà bạn muốn chọn như Tiki, Shopee, Lazada…

Bạn vẫn có thể tìm được các mã giảm giá trên các trang thương mại điện tử hoặc trang chủ nơi diễn ra các chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, nhược điểm chính là chúng sẽ không nằm một chỗ mà nằm rải rác ở nhiều nơi. Vì thế, để lấy được mã nhanh và có thể lựa chọn mã thì tại Codegiamgia sẽ giúp bạn làm điều này. 

Sau đây là các cách để bạn có thể lấy mã code giảm giá dễ dàng nhất của chúng tôi nhé:

Cách 1: Truy cập trực tiếp vào trang chủ của Codegiamgia: Gõ trực tiếp địa chỉ Codegiamgia.com tại trình duyệt và nhấn enter. Bạn cũng có thể bookmark địa chỉ trang chủ vào website hoặc URL các chuyên mục bạn cần xem. Sau khi truy cập được, hãy tìm đến nơi có mã giảm giá. 

Cách dùng này được đánh giá là khá dễ sử dụng vì tiện lợi. Họ có thể xem deal hoặc phát sinh các nhu cầu mua sản phẩm rồi sẽ tìm mã giảm giá. Tuy nhiên, cách này vẫn chưa phải là cách truy cập nhanh và tốt nhất để có thể cập nhật được mã hot.

Cách 2: Tìm kiếm tại Google 

Cách dùng này được nhiều người áp dụng vì chúng khá đơn giản và thực hiện được nhanh chóng. Hãy tìm kiếm theo cấu trúc như sau: “ Mã giảm giá hoặc mã + tên trang thương mại điện tử + Codegiamgia”. 

Ví dụ như sau: 

Bạn đang có nhu cầu tìm các mã giảm giá của Lazada, vậy thì hãy gõ như sau: 

“Mã giảm giá Lazada Codegiamgia”. 

Hoặc bạn muốn tìm mã giảm giá tại Tiki “ Mã giảm giá Tiki Codegiamgia”. Còn nếu muốn tìm mã tại Shopee bạn cũng nhập theo cấu trúc tương tự “ Mã giảm giá Shopee Codegiamgia”.

Kết quả hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào kết quả đầu tiên là được, cách này vô cùng nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, đây chưa phải là cách thực hiện nhanh nhất vì vẫn hơi tốn thời gian một chút và sẽ không nhận được các chương trình hay mã khuyến mãi thường xuyên được.

Cách 3: Đăng ký để nhận thông báo qua Facebook, email hoặc trình duyệt

Việc lựa chọn dùng cách này thì bạn sẽ được nhận thông báo về các mã giảm giá, mã hot nhất qua các phương thức như: thông báo trên facebook, messenger, thông báo tại trình duyệt web hoặc email.

Điểm cộng của điểm này chính là bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để truy cập qua các bước như những cách trên. Và quan trọng hơn hết là sẽ nhanh tay lấy được các mã giảm giá cho riêng mình. 

Điểm trừ chính là bạn sẽ nhận được thông báo liên tục nhưng không có nhu cầu mua sắm. Vì thế, để tránh được điều này, bạn chỉ cần tắt thông báo là được. 

  • Nhận thông báo qua tin nhắn Facebook Messenger: Facebook hiện đang là mạng xã hội được nhiều người sử dụng và hoạt động nhất. Nên ưu điểm của nó chính là bạn sẽ không bị bỏ lỡ khi có thông báo. 
  • Nhận thông tin trên Fanpage: bạn chỉ cần truy cập vào fanpage của Codegiamgia, sau đó nhấn theo dõi và hiển thị ở chế độ “Xem trước”. Các thông tin khuyến mãi sẽ được xuất hiện đầu tiên tại new feed của bạn.
  • Nhận thông báo qua trình duyệt: việc nhận thông báo qua trình duyệt sẽ được nhiều hơn, để giúp bạn có thể nắm bắt được các thông tin khuyến mãi nhanh hơn khá nhiều. Bạn vẫn có quyền đăng ký nhận tin một trong 2 cách, hoặc áp dụng cả 2 vẫn được.

Danh sách mã giảm giá tại Codegiamgia của chúng tôi sẽ giúp cho bạn biết được các thông tin hữu ích và cần thiết nhất. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhanh chân đăng ký để nhận được các chương trình vô cùng hấp dẫn tại cộng đồng chúng tôi.