Mã giảm giá Lazada

Điện thoại
Đã hết hạn
[12.12] Tivi và điện máy chính hãng sale khủng giảm 50%
Áp dụng cho các sản phẩm chính hãng
ZUZG
Đã hết hạn
Code giảm giá Lazada 10k, 40k, 70k cho đơn từ 399k
Áp dụng cho các sản phẩm phụ kiện ZUZG chính hãng
QCY
Đã hết hạn
Code Lazada giảm 10k, 20k cho đơn hàng từ 300k
Mã giảm 15k cho đơn hàng từ 300k
Linkee
Đã hết hạn
Coupon Lazada giảm giá 10k – 20k cho đơn hàng từ 100k
Áp dụng cho các sản phẩm Linkee chính hãng
Energizer
Đã hết hạn
Coupon Lazada giảm 12k, 100K cho đơn từ 120k
Nghành hàng: Energizer chính hãng
Baseus
Đã hết hạn
Maã code Lazada giảm 12k đến 120k cho đơn từ 0Đ
Áp dụng cho sản phẩm Baseus chính hãng
Mã giảm giá liên quan
Miễn phí Hosting
Coupon One.com miễn phí Hosting+ tên miền 1 năm [HOT]
One.com đang có chương trình khuyến mãi cực khủng ✔ Miễn phí hosting 1 năm gói Starter ✔ Tặng miễn phí 1 tên miền kèm theo gói host, có chứng chỉ bảo mật SSL → Chỉ tính phí setup 13.8$ ( phí này chỉ tính 1 lần) ✯ Nói chung xem như One.com bán gói hosting kèm tên miền này với giá 13.8$Gói hosting cũng có cấu hình rất tốt nhé: ✔ Băng thông không giới hạn ✔ Dung lượng 25 GB ✔ Host được 1 website với 1 database ✔ Được sử dụng công cụ Website buider miễn phí
Tên miền .online chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$ → Giá cũ là 29.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ → Giá cũ là 13.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$ → Giá cũ là 14.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Giá chỉ 4.99$
Tên miền .CLUB giá chỉ 4.99$ tại Hover
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ Lưu ý: áp dụng cho năm đầu tiên
Chỉ 4.99$
Tên miền .COM chỉ 4.99$ tại eWallHost, không giới hạn số lượng
  • Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Giá khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu. Gia hạn sang năm là 11.99$.
Chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow khuyến mãi hosting unlimited chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow đang chạy khuyến mãi gói shared hosting unlimited gồm dung lượng và băng thông và số website không giới hạn ✔ Giá chỉ 2.75 USD/tháng ✔ Tặng thêm miễn phí 1 tên miền năm đầu đăng ký
Giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting unlimited tại Ipage khuyến mãi giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting giá rẻ chỉ 1.75$/ tháng tại Ipage ✔ Tặng kèm 1 tên miền miễn phí ✔ Địa chỉ email theo tên miền ✔ Công cụ site builder, hỗ trợ marketing ✔ Đặc biệt lưu trữ không giới hạn tên miền Áp dụng khi đăng ký từ 1 năm (21$)
Chỉ 1€
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM Tên miền này có nghĩa là I see you Áp dụng cho đăng ký mới
Giảm 10%
Mã giảm giá Netim 10% cho tất cả đơn hàng
Netim giảm giá 10% khi nhập coupon. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng đăng ký domain, hosting, VPS…
Thương hiệu liên quan

Với nhiều tính đồ mua hàng trực tuyến chắc không còn xa lạ gì với Lazada, một trong những trang bán hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Bên cạnh các yếu tố về giao hàng nhanh chóng, mặt hàng đa dạng, tích hợp tiện ích thuận lợi cho người mua; thì Lazada còn mang đến rất nhiều mã giảm giá khác nhau, tha hồ cho khách hàng mua thả ga. Vậy, làm sao để săn được mã giảm giá Lazada? Sử dụng mã giảm giá Lazada như thế nào? Cùng khám phá ngay nhé.

Lazada là gì?

Các thông tin về Lazada

Lazada được biết đến là sàn giao dịch thương mại điện tử, với nền tảng trực tuyến, chuyên ngành bán lẻ, cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau từ may mặc, thời trang, làm đẹp, đến sức khỏe, đồ điện tử,…. Lazada như một trung tâm kết nối giữa các cửa hàng với những khách hàng có nhu cầu mua sắm, tạo ra môi trường giao tiếp, trao đổi và mua bán thông qua thông tin kỹ thuật số.

Lazada ra đời vào năm 2011 tại Đức, đến năm 2015 Lazada được Alibaba mua lại, từ đây Lazada chính thức trở thành 1 chi nhánh bán lẻ của Alibaba tại khu vực Đông Nam Á, và là một thành viên của tập đoàn Amazon, một tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Với sự thay đổi lớn về mặt bản quyền sở hữu, Lazada bắt đầu có những chuyển biến mới, mở rộng hơn về quy mô, độ phủ sóng và cho ra nhiều tiện ích hỗ trợ cho cả người bán hàng và người mua.

Mã giảm giá Lazada là gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng không?

Điều cần biết về mã giảm giá Lazada

Chắn hẳn những ai thường xuyên mua sắm trên Lazada đã quá đỗi quen thuộc với việc bắt gặp mã giảm giá Lazada được cung cấp tại trang chủ của website, cũng như tại các cửa hàng khác nhau trên ứng dụng này. Vậy, mã giảm giá Lazada là gì? Có cần lưu ý gì khi sử dụng hay không? Cùng theo dõi tiếp bài viết để có câu trả lời nhé.

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada hay còn gọi là Voucher, được thể hiện dưới dạng 1 dãy bao gồm các ký tự chữ và số. Dãy ký tự này do chính Lazada phát hành và cung cấp đến các cửa hàng trên Lazada, hoặc do chủ cửa hàng yêu cầu cấp mã giảm giá cho sản phẩm của họ, nhầm kích thích nhu cầu mua sắm. Dãy ký tự sẽ được mã hóa vào hệ thống thanh toán, khi người mua nhập vào, tổng tiền thanh toán sẽ được giảm đi theo giá trị của mã giảm giá.

Thông thường các mã giảm giá Lazada được chia thành các loại như sau:

  • Mã giảm giá theo phần trăm như 5%, 10%, 15%, 20%,..
  • Mã giảm giá theo khoản tiền nhất định, ví dụ giảm 5 nghìn, 10 nghìn, 20 nghìn,..
  • Mã giảm giá đi theo chương trình Sale như Flash Sale, giá hủy diệt, deal sản phẩm giá gốc,…
  • Mã giảm giá khi mua hàng trên ứng dụng hoặc liên kết với các ngân hàng nội địa.

Một vài lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Lazada

Để quá trình sử dụng mã giảm giá Lazada của bạn được thành công, tránh những điều không mong muốn xảy ra, bạn nên lưu ý một số điều sau:

Thứ nhất, số lượng mã giảm giá được phát hành có giới hạn, bạn cần nhanh tay săn được càng nhanh càng tốt. Đồng thời, mỗi đơn hàng mua sắm bạn chỉ được sử dụng 1 mã giảm giá khuyến mãi tốt nhất. Có nghĩa là nếu bạn có 2 mã giảm giá 10% và 5% cho cùng 1 sản phẩm, thì khi thanh toán hệ thống sẽ tự động sử dụng mã 10% cho đơn hàng của bạn.

Thứ hai, thời gian của giảm giá, các mã giảm giá Lazada không phải vô hạn mà chúng đều được ấn định một khung thời gian nhất định. Chỉ mua hàng khi mã giảm giá còn hiệu lực thì bạn mới được giảm số tiền trên tổng đơn hàng. Khi vượt quá thời gian quy định, thì các mã giảm giá hết hạn sẽ được loại trừ khỏi ví của bạn.

Thứ ba, điều kiện áp dụng, các mã giảm giá Lazada thường sẽ đi kèm theo 1 điều kiện nhất định nào đó. Ví dụ, mua hàng có hóa đơn từ 50 nghìn trở lên, mã giảm giá chỉ áp dụng khi mua hàng quốc tế, hay mã giảm giá chỉ áp dụng cho đồ điện tử,…

Làm sao để lấy được mã giảm giá Lazada?

Cách lấy mã giảm giá Lazada

Việc làm thế nào để săn được mã giảm giá Lazada luôn là vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Nếu bạn cũng đang trong tình thế như vậy, bạn có thể thực hiện theo hai cách sau:

Lấy mã giảm giá trực tiếp trên Lazada

Bạn hoàn toàn có thể tìm được các mã giảm giá ngay trên website hoặc ứng dụng Lazada một cách dễ dàng. Tuy nhiên, lấy theo cách này khiến bạn khá mất thời gian và khó phân biệt được mã phù hợp với nhu cầu của mình. Bởi các mã giảm giá được xuất hiện khắp nơi, không được phân loại theo danh mục sản phẩm, điều này khiến bạn không biết nên lấy mã nào cho đúng. Nếu bạn chọn lấy hết tất cả thì sẽ làm cho ví voucher của bạn bị đầy, và khi đầy rồi bạn không thể thêm vào những mã khác phù hợp với mình, lúc này thật sự rất đáng tiếc.

Săn mã giảm giá Lazada trên website Codegiamgia.com

Để giải quyết tất cả những phiền phức mà bạn không muốn gặp phải, cách tốt nhất là tìm săn mã giảm giá Lazada trên Codegiamgia.com. Đây là nơi chuyên cung cấp các mã giảm giá của nhiều trang thương mại điện tử khác nhau, ưu điểm nổi bật của Codegiamgia.com có thể kể qua như luôn cập nhật nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ mọi mã giảm giá; phân chia mã giảm giá rõ ràng, cụ thể theo từng danh mục sản phẩm, giúp khách hàng tìm kiếm được dễ dàng hơn.

Vì vậy, nếu bạn muốn săn được mã giảm giá Lazada nhanh chóng nhất thì hãy theo dõi Fanpage của Codegiamgia.com, hoặc cập nhật thường xuyên các hoạt động trên website chính thức của Codegiamgia. Một cách hữu hiệu khác mà bạn cũng có thể thực hiện là đăng ký nhận email khuyến mãi từ Codegiamgia.com.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada đúng cách

Sau khi đã có mã giảm giá Lazada, thì việc sử dụng mã sao cho đúng tiếp tục là vấn đề mà bạn cần phải quan tâm. Để tránh những sai lầm không đáng có xảy ra, khiến mã giảm giá không được kích hoạt, khi sử dụng bạn cần thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Truy cập và lấy mã giảm giá Lazada trên Codegiamgia.com

Thực hiện bước này rất đơn giản, bạn chỉ cần vào website của Codegiamgia.com, sau đó tìm đến mục “Mã giảm giá”, tiếp theo chuyển đến thư mục “Mã giảm giá Lazada”

 

Chọn vào mục mã giảm giá Lazada trên codegiamgia

Tại đây bạn sẽ thấy được hàng trăm mã giảm giá khác nhau được hiển thị. Bạn chỉ cần chọn đến mã phù hợp với nhu cầu của mình, rồi click vào lệnh “Lấy mã giảm giá”

 

Click vào lệnh lấy mã giảm

Sau khi click vào lệnh “Lấy mã giảm giá”, một thông báo “copy thành công” được hiển thị, đồng thời Codegiamgia.com sẽ chuyển bạn đến nơi chứa mã trên Lazada. Lúc này, mã giảm giá đã được lưu thành công, khi thanh toán bạn chỉ dán mã này vào ô “nhập mã giảm giá” là được.

Bước 2: Tiến hành mua hàng trên Lazada

 

Chọn sản phẩm trên Lazada và click mua ngay

Bạn chọn đến sản phẩm và ngành hàng mà bạn muốn mua, rồi click vào “mua ngay” để chuyển sang phần thanh toán nhé.

Lưu ý: Nếu mã giảm giá thuộc loại giảm giá chung tất cả mặt hàng thì bạn có thể chọn được bất kỳ dòng sản phẩm nào cũng được. Tuy nhiên, nếu mã thuộc loại giảm giá riêng cho nhóm sản phẩm nào đó, thì bạn cần chọn đúng sản phẩm trong nhóm đó, để có thể áp dụng được mã. Ví dụ, mã 10% cho các dòng điện tử, thì khi bạn mua điện thoại, laptop, máy tính bảng,… mới được giảm, còn lại nếu mua ngoài sản phẩm điện tử sẽ không được giảm giá.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và nhập mã giảm giá

 

Điền thông tin mua hàng và nhập mã giảm giá Lazada

Tại phần thanh toán, một bảng thông tin bao gồm: tên người nhận, địa chỉ, số điện thoại sẽ được hiện ra; bạn cần điền chính xác các thông tin được yêu cầu. Đồng thời, bảng còn có thể hiện số tiền cần thanh toán, cùng với đó là ô nhập mã giảm giá. Bạn chỉ cần dán mã giảm giá, hoặc chọn “Áp dụng mã sẵn có” thì ngay lập tức tổng số tiền sẽ được trừ đi theo đúng giá trị niêm yết trên mã giảm giá Lazada.

Kinh nghiệm mua hàng giảm giá trên Lazada

Trên Lazada có hàng nghìn mặt hàng khác nhau, có những mặt hàng được giảm giá cực khủng, nhưng không phải tất cả các mặt hàng giảm giá này đều mang chất lượng tốt. Nếu bạn không có kinh nghiệm mua thì rất dễ mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, để tránh mua phải hàng kém, bạn hãy tham khảo qua một vài kinh nghiệm dưới đây:

Xem qua thông tin shop và đánh giá từ khách hàng cũ

Đầu tiên bạn cần tìm hiểu shop mà bạn định mua hàng có các thông tin cụ thể về địa chỉ, hình thức liên lạc hay không, chính sách bảo hành sản phẩm ra sao, cũng như cam kết về thời gian giao hàng và chất lượng hàng như thế nào.

Nếu đã đáp ứng đầy đủ các thông tin trên, điều tiếp theo bạn cần quan tâm chính là phần đánh giá về shop và các sản phẩm của shop từ những khách hàng cũ. Phần đánh giá tổng quan sẽ được thể hiện qua số sao, nếu shop đạt từ 4 sao trở lên, thì có thể khẳng định shop phục vụ từ khá đến tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem qua những bình luận cụ thể từ khách hàng để biết được chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ, thời gian giao hàng và khả năng đóng gói của shop có tốt hay không.

Xem thông tin kỹ thuật, mô tả sản phẩm và so sánh hàng thật tế

Mỗi sản phẩm đều sẽ được shop cập nhật phần mô tả về thông tin kỹ thuật, bạn cần xem qua để đánh giá được sản phẩm đó có thật sự phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Tránh mua về lại không sử dụng được, rất lãng phí.

Một điều khác bạn cũng nên lưu ý, các sản phẩm đều sẽ có hình ảnh minh họa, hình ảnh này có thể là hình thật được shop chụp, hoặc hình được tải về từ các trang bán hàng khác. Nên để biết hàng thật ra sao, một là bạn inbox trực tiếp với shop để được cung cấp, hai là xem qua các hình ảnh được chụp từ những người mua hàng trước đó. Nếu cảm thấy sản phẩm thật sự tốt, thì hãy mua để không phải hối tiếc khi nhận hàng.

Trên đây, là các thông tin về việc lấy mã giảm giá Lazada, cũng như hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Lazada như thế nào cho đúng. Hy vọng bài hướng dẫn mang đến các thông tin hữu ích cho bạn. Nếu thấy bài viết hay và đầy đủ thông tin cần thiết, hãy chia sẻ cho nhiều người biết nhé.