Mã giảm giá KLook

Giảm 50%
Du lịch khám phá thành phố Tokyo không lo tốn kém cùng Klook
Giảm 50%
Khám phá đảo Jeju Hàn Quốc cùng ưu đãi hấp dẫn tại Klook!
Giảm 50%
Du lịch Singapore cực rẻ cùng Klook
60.000 ₫
Mã khuyến mãi hấp dẫn tại Klook
Giảm 50%
Khám phá Đài Bắc không hề tốn kém cùng ưu đãi Klook
50.000 ₫
Mã giảm giá Klook cực hấp dẫn
Giảm 60%
Ưu đãi hấp dẫn tại Klook
50.000 ₫
Mã giảm giá Klook dành cho người dùng mới
Vinwonders Nha Trang
Đã hết hạn
Vé Vinwonders Nha Trang giảm 25% chỉ còn 608k
VISA
Đã hết hạn
Mã giảm giá Klook 15% tối đa 15USD cho tất cả voucher thanh toán bằng Visa
Ưu đãi áp dụng cho mọi giao dịch thông qua thẻ Visa Platinum, Signature, Rewards, Infinite và UHN
Standard Chartered
Đã hết hạn
Mã giảm giá Klook giảm 15% khi thanh toán bằng thẻ Standard Chartered du lịch nước ngoài
Áp dụng thứ 4 hàng tuần Sử dụng thẻ Standard Chartered để hoàn tất đơn hàng
Standard
Đã hết hạn
Mã giảm giá klook Giảm 8% tối đa 500K khi thanh toán bằng thẻ Standard Chartered du lịch nước ngoài
Áp dụng thứ 4 hàng tuân
Coupon 3.5 USD
Đã hết hạn
Coupon Klook 3.5 USD = 80K không yêu cầu giá trị hoá đơn ở Klook
Ngày hết hạn: 1/3/2021 Điều kiện: Áp dụng cho tất cả khách hàng
GIẢM 2.5 USD
Đã hết hạn
Mã giảm giá klook lần đầu 2.5 USD áp dụng cho các đơn hàng đầu tiên có giá trị từ 30 USD
Ngày hết hạn: 30/12/2020 Điều kiện: Áp dụng cho tất cả khách hàng mới
GIẢM 5.5 USD
Đã hết hạn
Mã giảm giá Klook 5.5 USD áp dụng cho tất cả Booking có giá trị tối thiểu 80 USD
Ngày hết hạn: 31/12/2020 Điều kiện: Áp dụng cho tất cả khách hàng
Mã giảm giá liên quan
Miễn phí Hosting
Coupon One.com miễn phí Hosting+ tên miền 1 năm [HOT]
One.com đang có chương trình khuyến mãi cực khủng ✔ Miễn phí hosting 1 năm gói Starter ✔ Tặng miễn phí 1 tên miền kèm theo gói host, có chứng chỉ bảo mật SSL → Chỉ tính phí setup 13.8$ ( phí này chỉ tính 1 lần) ✯ Nói chung xem như One.com bán gói hosting kèm tên miền này với giá 13.8$Gói hosting cũng có cấu hình rất tốt nhé: ✔ Băng thông không giới hạn ✔ Dung lượng 25 GB ✔ Host được 1 website với 1 database ✔ Được sử dụng công cụ Website buider miễn phí
Tên miền .online chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$ → Giá cũ là 29.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ → Giá cũ là 13.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$ → Giá cũ là 14.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Giá chỉ 4.99$
Tên miền .CLUB giá chỉ 4.99$ tại Hover
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ Lưu ý: áp dụng cho năm đầu tiên
Chỉ 4.99$
Tên miền .COM chỉ 4.99$ tại eWallHost, không giới hạn số lượng
  • Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Giá khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu. Gia hạn sang năm là 11.99$.
Chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow khuyến mãi hosting unlimited chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow đang chạy khuyến mãi gói shared hosting unlimited gồm dung lượng và băng thông và số website không giới hạn ✔ Giá chỉ 2.75 USD/tháng ✔ Tặng thêm miễn phí 1 tên miền năm đầu đăng ký
Giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting unlimited tại Ipage khuyến mãi giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting giá rẻ chỉ 1.75$/ tháng tại Ipage ✔ Tặng kèm 1 tên miền miễn phí ✔ Địa chỉ email theo tên miền ✔ Công cụ site builder, hỗ trợ marketing ✔ Đặc biệt lưu trữ không giới hạn tên miền Áp dụng khi đăng ký từ 1 năm (21$)
Chỉ 1€
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM Tên miền này có nghĩa là I see you Áp dụng cho đăng ký mới
Giảm 10%
Mã giảm giá Netim 10% cho tất cả đơn hàng
Netim giảm giá 10% khi nhập coupon. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng đăng ký domain, hosting, VPS…

Bạn muốn trải nghiệm du lịch tự túc, không bị gò bó bởi những lịch trình định sẵn, đi đến những nơi mình thích, ăn những món ăn mình tự chọn. Nhưng lại không cần quá lo nghĩ đến việc xếp hàng mua vé vào cổng, thì hãy đến Klook, nơi cung cấp các dịch vụ du lịch tự túc. Và còn tuyệt vời hơn nếu bạn có được các mã giảm giá Klook. Hãy theo dõi bài viết để biết cách lấy và sử dụng mã giảm giá của Klook như thế nào nhé.

Klook là gì?

Đôi nét về Klook

Klook là một trang Web cho phép người dùng đặt trước các dịch vụ du lịch tại một địa điểm cụ thể. Là ứng dụng sinh ra để phục vụ và hỗ trợ cho những ai muốn trải nghiệm du lịch tự túc. Người dùng có thể đặt các loại vé tham quan, vé ăn uống, tour du lịch ngắn ngày,..tại một địa điểm nhất định, mà không cần phải xếp hàng.

Ưu điểm lớn nhất của Klook là nhanh gọn, tiện lợi, không phải chờ đợi đến lượt mua. Đồng thời, khi đặt vé dịch vụ tại Klook, giá sẽ thấp hơn từ 2% đến 5% so với mua trực tiếp. Vé sau khi mua thành công được chuyển đến người mua qua ứng dụng điện thoại, hoặc email. Người mua chỉ cần xuất trình vé qua điện thoại để được vào cổng.

Klook hiện tại cung cấp hơn 35.000 địa điểm du lịch tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hơn 100.000 dịch vụ khác nhau đến từ 10.000 nhà cung cấp khắp mọi nơi. Đến với Klook bạn có thể mua mọi thứ từ vé tham quan, các hoạt động trải nghiệm, thuê phương tiện di chuyển,..

Mã giảm giá Klook là gì? Những lưu ý khi sử dụng

Trên thế giới, những mô hình kinh doanh tương tự như Klook không phải quá khan hiếm. Nhưng điều khiến Klook thu hút được khách hàng nhiều hơn, nằm ở các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá. Vậy, mã giảm giá Klook là gì? Khi sử dụng cần lưu ý gì không? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây

Mã giảm giá Klook là gì?

Mã giảm giá Klook là gì

Mã giảm giá Klook hay còn gọi là Voucher Klook, đây là một chuỗi ký tự ngắn bao gồm chữ và số, Ví dụ: KLOOK HE50. Mã này được Klook phát hành và làm mới thường xuyên, mã hóa trực tiếp trên hệ thống thanh toán. Khi người dùng nhập mã này vào bước thanh toán chi phí, ngay lập tức số tiền sẽ giảm đi theo giá trị quy định trên Voucher.

Thông thường giá trị Voucher mà Klook mang đến sẽ bao gồm theo phần trăm như 5%, 10%,.. và giá trị theo số tiền cụ thể như 50.0000 hay 100.000. Klook có khá nhiều loại mã giảm giá khác nhau, nhưng nhìn chung chúng sẽ được phân thành 5 loại củ yếu như sau:

  • Mã giảm giá cho khách hàng mới, nếu bạn lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Klook, bạn sẽ nhận ngay 1 mã giảm giá. Giá trị của mã này là 100.000, áp dụng cho tất cả dịch vụ tại Klook, và không giới hạn thời gian sử dụng.
  • Mã giảm giá theo điểm đến, vào một khoảng thời gian nhất định nào đó, Klook sẽ phát hàng mã giảm giá cho 1 địa điểm nhất định, ví dụ: mã giảm cho khu vực Đà Lạt, Hà Nội, Hội An,…Mã giảm này áp dụng cho tất cả dịch vụ tại điểm đến được quy định.
  • Mã giảm giá dịch vụ và hoạt động cụ thể, ví dụ: mã giảm khi mua vé tham quan Everland, Bà Nà Hills, đặt tour du lịch Sapa,…
  • Mã giảm giá chung cho tất cả dịch vụ, thường diễn ra trong mùa du lịch, nhằm kích thích khách hàng sử dụng dịch vụ. Điều kiện đi kèm thường là đạt giá trị đơn hàng tối thiểu
  • Mã giảm giá khi đặt vé dịch vụ qua App Klook, sẽ có khá nhiều mã khuyến mãi dành cho những ai đặt vé hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Klook qua app Klook.

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Klook

Klook cho phép khách hàng sưu tầm mã giảm giá với số lượng không giới hạn, nhưng không cho phép cộng dồn các giá trị giảm trong 1 lần thanh toán. Ví dụ: nếu có 2 mã giảm giá cho cùng 1 hạng mục, thì Klook chỉ tính 1 mã, 1 còn lại không được cộng dồn, mà sẽ để lại cho lần sử dụng khác.

Mỗi mã giảm giá Klook sẽ được gán 1 khoảng thời gian nhất định, khách hàng cần sử dụng mã giảm trong thời gian này thì mới được trừ phí khi thanh toán. Ngược lại, nằm ngoài hoặc vượt quá thời gian cho phép, mã không có hiệu lực.

Điều kiện của từng loại mã cũng là điều cần bạn lưu ý, bởi chỉ khi đáp ứng các điều kiện này thì mã giảm giá của bạn mới phát huy hiệu lực được. Ví dụ, mã giảm KLOOK HE50 giảm 50.000 khi mua các hoạt động trải nghiệm ở Thái Lan  có giá trị từ 800.000. Nếu giá trị đơn hàng thấp hơn bạn không nhận được giảm giá này.

Cách lấy mã giảm giá Klook

Để đảm bảo mã giảm giá Klook được lấy chính xác nhất. Hiện tại, Klook hỗ trợ cho người dùng 2 cách lấy dưới đây

Cách lấy mã giảm giá Klook

Lấy mã trên website chính thức của Klook

Để lấy mã giảm giá trực tiếp trên Klook, bạn cần phải đăng ký tài khoản cá nhân và liên kết email. Khi đó, các mã giảm giá sẽ được chuyển đến bạn ở mục thông báo, hoặc qua email. Tuy nhiên, với cách này khá mất thời gian, cũng như đôi lúc các mã sẽ không được gửi đầy đủ, khả năng sót mã là điều dễ dàng xảy ra.

Lấy mã giảm giá Klook nhanh chóng trên Codegiamgia.com

Để lấy mã giảm giá Klook được nhanh chóng và dễ dàng nhất, bạn nên truy cập vào Codegiamgia.com. Mọi mã giảm giá Klook đều được liệt kê tại đây, đầy đủ, chính xác nhất.

Để cập nhật nhanh chóng nhất các khuyến mãi và mã giảm giá từ Codegiamgia.com, bạn hãy theo dõi Fanpage của Codegiamgia. Cũng như cập nhật các hoạt động trên Website Codegiamgia.com, hoặc đăng ký nhận khuyến mãi thông qua email.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Klook

Nếu bạn chưa biết biết cách sử dụng mã giảm giá Klook sao cho đúng, thì hãy xem qua các bước cụ thể sau đây

Bước 1: Lấy mã giảm giá Klook trên Codegiamgia.com

Truy cập vào Website Codegiamgia.com, tại giao diện chính chọn đến “Mã giảm giá”, kế tiếp bạn tìm đến “Mã giảm giá Klook”.

 

Vào codegiamgia, chọn mã giảm giá, rồi đến mã giảm giá Klook

Sẽ có rất nhiều mã giảm giá Klook được liệt kê, bạn chọn đến mã mà bạn cần cho nhu cầu của mình. Kế tiếp, click vào “Lấy mã giảm giá”, lúc này một dòng thông báo “Copy thành công” được hiển thị, có nghĩa bạn đã sao chép được mã giảm giá và chỉ cần dán vào mục giảm giá ở bước thanh toán cuối.

Thông báo lấy mã thành công

Bước 2: Sử dụng dịch vụ trên Klook

Khi dòng thông báo “Copy thành công” hiện ra, đồng thời Codegiamgia.com cũng chuyển bạn đến website của Klook, để bạn sử dụng dịch vụ. Tại trang chủ, bạn tìm kiếm dịch vụ mà mình đang có nhu cầu sử dụng.

Chọn dịch vụ mà bạn muốn sử dụng trên Klook

Sau đó, chọn ngày giờ đi, loại vé là trẻ em hay người lớn, số lượng vé. Khi đã thấy ổn, bạn chọn vào “Đặt Ngay”, để tiến hàng thanh toán và nhập mã giảm giá.

Chọn thông tin vé và click đặt ngay

Bước 3: Thanh toán và nhập mã giảm giá Klook

Bạn điền toàn bộ các thông tin được Klook yêu cầu như danh xưng, họ tên, quốc tịch, số điện thoại,…

Nhập thông tin thanh toán

Kế tiếp, bạn chọn hình thức thanh toán cho đơn hàng. Hiện tại Klook chỉ sử dụng ba hình thức chính là thẻ Credit, Momo và Paypal.

Cuối cùng, Ctrl+V để dán mã giảm giá đã copy thành công vào ô giảm giá, và click vào lệnh “Hoàn Tất” để kết thúc việc đặt vé dịch vụ trên Klook.

Dán mã giảm giá Klook vào ô giảm giá

Kinh nghiệm đặt vé dịch vụ trên Klook

Kinh nghiệm đặt vé dịch vụ trên Klook

Khi đặt vé dịch vụ tại Klook bạn cần xem cẩn thận chính sách về việc hoàn hủy của từng loại vé. Nhiều loại hình dịch vụ sẽ cho phép bạn hủy vé và hoàn tiền, nhưng cũng có dịch vụ không cho phép hủy, nếu hủy bạn cũng không được hoàn trả lại tiền. Đồng thời, ở một số địa điểm nhất định, sẽ yêu cầu bạn đến tại quầy vé trực tiếp đổi vé đặt trên Klook thành vé cứng thì mới sử dụng được. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và theo dõi kỹ vấn đề này.

Khi sử dụng dịch vụ tại Klook, bạn sẽ thấy có những dịch vụ được gắn biểu tượng sấm sét màu cam. Đây là biểu tượng cấp tốc, vé dịch vụ sẽ được nhận ngay khi đặt. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gấp thì nên chọn các dịch vụ này. Ngược lại, các dịch vụ bình thường, vé sẽ được chuyển trong vòng 24h.

Nếu bạn đặt dịch vụ tại Klook với số lượng lớn thì sẽ có giá khuyến mãi tốt hơn. Do đó, khi đi du lịch đông người, thì hãy cùng đặt chung trong 1 đơn thanh toán, để nhận giảm giá hấp dẫn.

Hy vọng qua bài viết, bạn đã biết được mã giảm giá Klook là gì, nắm được cách lấy và sử dụng mã giảm giá của Klook. Cuối cùng, chúc bạn có những trải nghiệm du lịch tự túc thú vị và tiết kiệm cùng với Klook nhé.