Mã giảm giá Hotels.com

Giảm 36%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Hotels đến 36% khi đặt phòng khách sạn tại Phan Thiết – Việt Nam
Giảm 25%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Hotels đến 25% khi đặt phòng khách sạn tại Hà Nội – Việt Nam
Giảm 40%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Hotels đến 40% khi đặt phòng khách sạn tại Đà Lạt – Việt Nam
Giảm 30%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Hotels đến 30% khi đặt phòng khách sạn tại Hồ Chí Minh – Việt Nam
Giảm 38%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Hotels đến 38% khi đặt phòng khách sạn tại Singapore
Giảm 47%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Hotels đến 47% khi đặt phòng khách sạn tại Bangkok – Thái Lan
Giảm 40%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Hotels đến 40% khi đặt phòng khách sạn tại Vũng Tàu – Việt Nam
Giảm 48%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Hotels đến 48% khi đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng – Việt Nam
Giảm 30%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Hotels đến 30% khi đặt phòng khách sạn tại Nha Trang – Việt Nam
Mã giảm giá liên quan
Miễn phí Hosting
Coupon One.com miễn phí Hosting+ tên miền 1 năm [HOT]
One.com đang có chương trình khuyến mãi cực khủng ✔ Miễn phí hosting 1 năm gói Starter ✔ Tặng miễn phí 1 tên miền kèm theo gói host, có chứng chỉ bảo mật SSL → Chỉ tính phí setup 13.8$ ( phí này chỉ tính 1 lần) ✯ Nói chung xem như One.com bán gói hosting kèm tên miền này với giá 13.8$Gói hosting cũng có cấu hình rất tốt nhé: ✔ Băng thông không giới hạn ✔ Dung lượng 25 GB ✔ Host được 1 website với 1 database ✔ Được sử dụng công cụ Website buider miễn phí
Tên miền .online chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$ → Giá cũ là 29.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ → Giá cũ là 13.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$ → Giá cũ là 14.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Giá chỉ 4.99$
Tên miền .CLUB giá chỉ 4.99$ tại Hover
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ Lưu ý: áp dụng cho năm đầu tiên
Chỉ 4.99$
Tên miền .COM chỉ 4.99$ tại eWallHost, không giới hạn số lượng
 • Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
 • Giá khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu. Gia hạn sang năm là 11.99$.
Chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow khuyến mãi hosting unlimited chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow đang chạy khuyến mãi gói shared hosting unlimited gồm dung lượng và băng thông và số website không giới hạn ✔ Giá chỉ 2.75 USD/tháng ✔ Tặng thêm miễn phí 1 tên miền năm đầu đăng ký
Giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting unlimited tại Ipage khuyến mãi giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting giá rẻ chỉ 1.75$/ tháng tại Ipage ✔ Tặng kèm 1 tên miền miễn phí ✔ Địa chỉ email theo tên miền ✔ Công cụ site builder, hỗ trợ marketing ✔ Đặc biệt lưu trữ không giới hạn tên miền Áp dụng khi đăng ký từ 1 năm (21$)
Chỉ 1€
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM Tên miền này có nghĩa là I see you Áp dụng cho đăng ký mới
Giảm 10%
Mã giảm giá Netim 10% cho tất cả đơn hàng
Netim giảm giá 10% khi nhập coupon. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng đăng ký domain, hosting, VPS…
Thương hiệu liên quan

Mã giảm giá hotels.com giúp bạn dễ dàng đặt phòng tại hàng trăm ngàn khách sạn với mức giá ưu đãi nhất khi đi du lịch. Với hotels.com bạn sẽ không phải lo lắng mình không có chỗ nghỉ ngơi khi đến những địa điểm du lịch nữa. Thậm chí, trong thời gian nghỉ lễ, những ngày cao điểm như thứ 7, Chủ nhật thì bạn vẫn luôn có phòng khách sạn để tiện cho việc lưu trú. Và để tiết kiệm tối đa chi phí cho việc đặt phòng thì bạn nên đọc bài viết dưới đây để biết cách sử dụng mã giảm giá tại Hotels.com.

Hotels.com là gì?

Hotels.com là kênh OTA cực kỳ hữu ích cho những ai yêu thích đi du lịch. Đến với Hotels.com bạn sẽ có hàng trăm sự lựa chọn với nhiều ưu đãi của tất cả các khách sạn trên toàn quốc.

Đặt phòng nhanh tại Hotels.com

Chỉ bằng những cú click chuột đơn giản bạn đã có thể so sánh giá phòng, so sánh những tiện nghi của từng khách sạn và đưa ra cho mình quyết định chính xác nhất để có được chỗ nghỉ ngơi vừa chất lượng mà giá cả lại phải chăng khi đi du lịch.

Đặc biệt, với những mã giảm giá Hotels.com săn được thì mức giá phòng giờ đây không còn là nỗi lo của bạn nữa rồi. Chắc chắn, với những trải nghiệm thú vị trên Hotels.com thì bạn sẽ nhanh chóng có được phòng khách sạn như mong đợi.

Mã giảm giá Hotels.com là gì?

Nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng, mã giảm giá chỉ có đối với những trang thương mại điện tử bán hàng. Nhưng không! đối với dịch vụ khách sạn trên toàn quốc thì mã giảm giá cũng phát huy tác dụng vô cùng tuyệt vời đấy nhé. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về mã giảm giá Hotels.com ngay dưới đây.

Mã giảm giá Hotels.com là gì?

Mã giảm giá Hotels.com được hiểu là một dãy ký tự mà nhờ vào dãy ký tự này, khi thanh toán tiền phòng bạn sẽ nhận được một mức ưu đãi nhất định. Đặc biệt, mỗi khách sạn sẽ có mức giảm giá khác nhau tùy thuộc vào từng đợt giảm giá. Do đó, nếu muốn đi du lịch thả ga mà không sợ tốn tiền khách sạn thì hãy săn ngay mã giảm giá trên Hotels.com ngay cho mình nhé.

Hotels.com có rất nhiều khách sạn uy tín để tin tưởng

Lưu ý gì khi sử dụng mã giảm giá Hotels.com

Mã giảm giá Hotels.com được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ thì việc đặt phòng, hưởng ưu đãi khi thanh toán trực tuyến không còn quá xa lạ với du khách. Tuy nhiên, để mã giảm giá mang đến những ưu đãi hấp dẫn nhất thì bạn cũng nên lưu ý một số điều như sau:

 • Số lượng của mã giảm giá: điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là số lượng của mã giảm giá. Vì khách sạn chỉ đưa ra những chương trình khuyến mãi nhân dịp đặc biệt nên số lượng cũng có hạn. Vậy nên, nếu bạn muốn săn được mã giảm giá và sử dụng nó thì bạn cần săn sớm để được hưởng ưu đãi như mong đợi.
 • Mã giảm giá của từng khách sạn khác nhau: trên Hotels.com có rất rất nhiều khách sạn khác nhau. Và điều đáng nói là mỗi khách sạn sẽ đưa ra những chương trình giảm giá với các mã giảm giá khác nhau. Đấy là lý do bạn chỉ được sử dụng mã giảm giá cho đúng khách sạn mà bạn chọn mà thôi.
 • Mã giảm giá chỉ được dùng một lần: khi bạn muốn đi du lịch và sử dụng mã giảm giá để được giảm tiền phòng thì bạn cũng nên cân nhắc bởi mã giảm giá chỉ được sử dụng một lần duy nhất mà thôi.
 • Thời gian sử dụng của mã giảm giá: vào những dịp như lễ, tết,…các khách sạn sẽ có đợt khuyến mãi đặc biệt cho du khách. Thời gian của những chương trình khuyến mãi này cũng không dài. Vậy nên, nếu đã săn được mã giảm giá thì bạn nên sử dụng luôn để tránh trường hợp hết hạn sử dụng.

Lấy mã giảm giá Hotels.com ở đâu?

Để có được mã giảm giá Hotels.com trong tay thì bạn cần phải chọn được những trang web cung cấp mã giảm giá chất lượng để tin tưởng. Ví dụ như:

Lấy trực tiếp trên Hotels.com

Nếu bạn vẫn chưa biết lấy mã giảm giá Hotels.com ở đâu thì có thể lên trực tiếp website của trang để tìm mã giảm giá cho mình. Tuy nhiên, việc cung cấp song song các khách sạn và mã giảm giá sẽ khiến cho bạn bị rối mắt và khó tìm được mã giảm giá ưng ý.

Lấy mã giảm giá trên https://codegiamgia.com

Một lựa chọn thông minh khi bạn muốn săn lùng mã giảm giá Hotels.com đó chính là truy cập vào https://codegiamgia.com. Tại đây, tất cả những chương trình khuyến mãi và các mã giảm giá do Hotels.com cung cấp đều được tổng hợp và gửi đến khách hàng một cách nhanh chóng, đầy đủ nhất.

Bạn có thể thực hiện những bước như sau để có được mã giảm giá hot nhất, an toàn nhất:

 • Thường xuyên theo dõi trang web https://codegiamgia.com để cập nhật mã giảm giá tại Hotels.com.
 • Đăng ký nhận thông báo của các chương trình khuyến mãi, các mã giảm giá hot nhất của Hotels.com về Email cá nhân để codegiamgia gửi đến bạn ngay khi Hotels.com ra chương trình khuyến mãi mới.
 • Đăng ký theo dõi trang Fanpage của codegiamgia để thường xuyên nhận được thông báo về khuyến mãi hấp dẫn nhất của Hotels.com.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Hotels.com

Có nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng mã giảm giá Hotels.com như thế nào mới hợp lý. Sau đây là các bước lấy mã giảm giá và sử dụng để đặt phòng nhanh nhất cho bạn tham khảo:

Bước 1: lấy mã giảm giá trên https://codegiamgia.com

Việc đầu tiên bạn cần làm khi muốn đặt phòng nhanh và hưởng mức giá ưu đãi khi đặt phòng đó chính là vào https://codegiamgia.com để lấy mã giảm giá.

Trang chủ của Codegiamgia

Trang chủ của codegiamgia sẽ hiện lên rất nhiều nhãn hàng, nhiều nhà cung cấp, nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn chỉ cần tìm và click vào mục Mã giảm giá của Hotels.com là được.

Chọn vào mục mã giảm giá của Hotels.com

Tại đây, có rất nhiều chương trình khuyến mãi như 1 đêm miễn phí, giảm 60% khi đặt phòng, giảm 500k khi đặt phòng đôi…Bạn hãy chọn cho mình chương trình khuyến mãi thích hợp và nhấn vào mục Lấy mã giảm giá để copy mã về máy của mình.

Màn hình hiển thị copy mã thành công

Nếu copy mã thành công thì màn hình sẽ báo thành công và bạn sẽ nhìn thấy mã giảm giá mình vừa copy được.

Bước 2: đặt phòng tại Hotels.com

Khi đã copy được mã giảm giá thì hệ thống tự động của codegiamgia sẽ chuyển bạn đến với Hotels.com để bạn tiến hành đặt phòng. Tại đây, có rất nhiều phòng với nhiều ưu đãi khác nhau. Tất nhiên, bạn sẽ nhìn thấy được mức giá của từng phòng.

Click vào chọn phòng khi chọn được phòng ưng ý

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào những thông tin như địa điểm cần đến, ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số người ở…để tìm phòng nhanh nhất có thể. Khi đã chọn được phòng ưng ý thì bạn hãy click vào Chọn phòng.

Bước 3: Thanh toán và nhận ưu đãi từ mã giảm giá

Vào bước thanh toán thì bạn hãy điền những thông tin cần thiết như:

 • Chi tiết chọn phòng: bạn hãy điền họ tên đầy đủ của mình vào đây.
 • Thông tin về bạn: ở đây thì bạn hãy điền những thông tin để khách sạn có thể liên hệ được với bạn như email, số điện thoại.

Điền những thông tin cần thiết về bạn

 • Chi tiết thanh toán: tại ô thanh toán bạn điền họ tên, thẻ ngân hàng, số thẻ. Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng để thuận tiện nhất cho bạn.

Điền chi tiết thanh toán

 • Điền mã giảm giá: khi thanh toán bạn sẽ nhìn thấy ô Áp dụng mã Coupon. Bạn nhập mã giảm giá đã copy ở bước 1 vào để hưởng ưu đãi của chương trình khuyến mãi bạn chọn.

 

Nhập mã giảm giá để hưởng ưu đãi

 • Đặt phòng: sau khi điền đủ những thông tin như trên thì bạn nhấn vào Đặt phòng để xác nhận hoàn tất.

Kinh nghiệm đặt phòng giảm giá trên Hotels.com

Khi đặt phòng giảm giá trên Hotels.com thì bạn nên nắm chắc một số kinh nghiệm như:

 • Lựa chọn khách sạn uy tín: những khách hàng đã sử dụng phòng tại khách sạn sẽ có những phản hồi về thái độ phục vụ, những tiện nghi có trong phòng để cho bạn tham khảo. Hãy nhìn vào những đánh giá này để chọn được phòng uy tín nhất.
 • Xem kỹ những ưu đãi trong phòng: mỗi phòng khách sạn sẽ có những tiện nghi nhất định như tivi, trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh cá nhân…bạn nên xem kỹ những thông tin này để đảm bảo mức giá bạn chi trả hoàn toàn xứng đáng.

Mỗi chuyến du lịch của bạn sẽ thú vị và tiết kiệm hơn rất nhiều nếu như bạn biết cách sử dụng mã giảm giá Hotels.com. Vậy nên, hãy đến ngay với https://codegiamgia.com để được tư vấn và săn mã giảm giá hot nhất hôm nay nhé.