Mã giảm giá Grab

Giảm 20%
Đã hết hạn
Voucher Grab giảm 20% tối đã 50k cho 10 chuyến
Áp dụng cho khách hàng ở Bình Dương nhập mã thanh toán trên app Grab
Giảm 20%
Đã hết hạn
Mã giảm giá Grab 20% tối đa 50k cho 10 chuyến
Áp dụng cho khách hàng ở Vũng Tàu nhập mã thanh toán trên aap Grab
Giảm 20%
Đã hết hạn
Mã giảm giá Grab 20% cho 10 chuyến
Áp dụng cho khách hàng ở Đồng Nai
Giảm 40%
Đã hết hạn
MGG Giảm 40%. Giảm tối đa: 15.000đ.
Áp dụng: Áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng GrabBike tại Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Gia Lai, Kon Tum & Phú Yên.
Mã giảm giá liên quan
Miễn phí Hosting
Coupon One.com miễn phí Hosting+ tên miền 1 năm [HOT]
One.com đang có chương trình khuyến mãi cực khủng ✔ Miễn phí hosting 1 năm gói Starter ✔ Tặng miễn phí 1 tên miền kèm theo gói host, có chứng chỉ bảo mật SSL → Chỉ tính phí setup 13.8$ ( phí này chỉ tính 1 lần) ✯ Nói chung xem như One.com bán gói hosting kèm tên miền này với giá 13.8$Gói hosting cũng có cấu hình rất tốt nhé: ✔ Băng thông không giới hạn ✔ Dung lượng 25 GB ✔ Host được 1 website với 1 database ✔ Được sử dụng công cụ Website buider miễn phí
Tên miền .online chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$ → Giá cũ là 29.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ → Giá cũ là 13.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$ → Giá cũ là 14.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Giá chỉ 4.99$
Tên miền .CLUB giá chỉ 4.99$ tại Hover
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ Lưu ý: áp dụng cho năm đầu tiên
Chỉ 4.99$
Tên miền .COM chỉ 4.99$ tại eWallHost, không giới hạn số lượng
  • Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Giá khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu. Gia hạn sang năm là 11.99$.
Chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow khuyến mãi hosting unlimited chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow đang chạy khuyến mãi gói shared hosting unlimited gồm dung lượng và băng thông và số website không giới hạn ✔ Giá chỉ 2.75 USD/tháng ✔ Tặng thêm miễn phí 1 tên miền năm đầu đăng ký
Giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting unlimited tại Ipage khuyến mãi giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting giá rẻ chỉ 1.75$/ tháng tại Ipage ✔ Tặng kèm 1 tên miền miễn phí ✔ Địa chỉ email theo tên miền ✔ Công cụ site builder, hỗ trợ marketing ✔ Đặc biệt lưu trữ không giới hạn tên miền Áp dụng khi đăng ký từ 1 năm (21$)
Chỉ 1€
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM Tên miền này có nghĩa là I see you Áp dụng cho đăng ký mới
Giảm 10%
Mã giảm giá Netim 10% cho tất cả đơn hàng
Netim giảm giá 10% khi nhập coupon. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng đăng ký domain, hosting, VPS…
Thương hiệu liên quan

Mã giảm giá Grab không chỉ giúp bạn có một chuyến đi nhanh chóng, book được tài xế gần bạn nhất mà còn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí di chuyển đấy nhé. Bạn chỉ cần áp dụng mã giảm giá khi đặt xe và hưởng ưu đãi có trong chương trình khuyến mãi của Grab. Nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng mã giảm giá của Grab như thế nào thì hãy theo dõi ngay và luôn bài viết dưới đây.

Grab là gì?

Nhắc đến Grab thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những tài xế mang áo màu xanh rong ruổi trên đường để giúp bạn đến được vị trí bạn cần đến. Grab được biết đến là công ty công nghệ chuyên về các dịch vụ vận chuyển như ô tô, xe máy…Grab được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở chính tại Singapore. Grab có mặt tại 8 quốc gia và hoạt động ở 195 thành phố tại Đông Nam Á.

Di chuyển dễ dàng với ứng dụng Grab

Với quy mô và phương thức hoạt động rõ ràng, chất lượng, Grab đã và đang mang đến cho khách hàng một dịch vụ đặt xe bằng ứng dụng điện thoại di động chuyên nghiệp và khiến khách hàng cực kỳ hài lòng. Khi đặt xe với ứng dụng Grab thì người dùng sẽ biết được cước phí mình phải thanh toán là bao nhiêu nên sẽ không có tình trạng tài xế của Grab chém giá. Ngoài ra, Grab cũng tung ra những chương trình khuyến mãi để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Mã giảm giá Grab là gì?

Có khá nhiều người dùng khi tham gia ứng dụng Grab nhưng lại không biết mã giảm giá Grab là gì và nên sử dụng như thế nào cho hiệu quả. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Mã giảm giá Grab là gì?

Khi bạn đặt xe trên ứng dụng Grab thì bạn sẽ nhìn thấy mục khuyến mãi. Bạn sẽ tiến hành nhập dãy ký tự ngắn vào mục này và áp dụng để hưởng ưu đãi về cước phí. Đây chính là mã giảm giá Grab dành cho bạn.

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Grab

Mỗi ngày, có hàng triệu lượt đặt xe trên ứng dụng Grab và tất nhiên, lượt sử dụng mã giảm giá Grab cũng rất nhiều. Bởi vậy, nếu bạn muốn sử dụng mã giảm giá của Grab thành công thì nên lưu ý một số vấn đề như:

Grab có nhiều chương trình khuyến mãi

  • Số lượng: về số lượng mã giảm giá của Grab thì rất nhiều. Nhưng mỗi chương trình sẽ có giới hạn số lượng để bạn sử dụng. Do đó, nếu bạn muốn có mã giảm giá có hiệu lực thì hãy săn ngay từ hôm nay.
  • Thời gian sử dụng: mỗi tuần, Grab sẽ tung ra những chương trình khuyến mãi khác nhau để giúp người dùng có những trải nghiệm mới nhất khi sử dụng dịch vụ. Vậy nên, thời gian sử dụng của mã giảm giá cũng tùy thuộc vào thời gian của chương trình khuyến mãi. Nếu chương trình kết thúc mà bạn chưa sử dụng mã giảm giá thì mã giảm giá này sẽ không còn hiệu lực.
  • Điều kiện sử dụng: mỗi mã giảm giá sẽ chỉ sử dụng được cho một lần đặt xe. Nếu lần sau đi xe Grab bạn muốn hưởng ưu đãi thì bạn phải copy mã giảm giá khác. Mã giảm giá của Grab cũng chỉ áp dụng cho một số đoạn đường nhất định và không áp dụng đối với những quãng đường quá dài…

Lấy mã giảm giá Grab ở đâu?

Việc lấy mã giảm giá Grab rất quan trọng bởi có được mã giảm giá chất lượng thì bạn mới được hưởng ưu đãi do Grab cung cấp. Vậy thì, lấy mã giảm giá của Grab ở đâu?

Lấy mã giảm giá Grab trên Grab.com

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên lấy mã giảm giá Grab ở đâu thì bạn có thể truy cập vào grab.com để lấy mã giảm giá. Tại đây, những mã giảm giá do Grab cung cấp sẽ được gửi đến khách hàng và bạn có thể chọn được cho mình mã phù hợp nhất. Nhưng bạn nên lưu ý rằng trên grab.com không phân loại mã giảm giá cho bạn và tất nhiên, thời gian cung cấp mã giảm giá cũng có phần chậm hơn so với những địa chỉ uy tín khác.

Lấy mã giảm giá Grab trên https://codegiamgia.com

Một trong những địa chỉ lấy mã giảm giá Grab uy tín hàng đầu bạn không nên bỏ qua đó chính là https://codegiamgia.com. Với Codegiamgia bạn sẽ có cơ hội săn được tất tần tật mã giảm giá do Grab cung cấp một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Codegiamgia luôn biết chiều lòng khách hàng khi gửi thông báo khuyến mãi mới nhất của Grab thông qua email cá nhân cho khách hàng. Và chỉ cần bạn đăng ký theo dõi trang Fanpage của codegiamgia thì mọi thông tin khuyến mãi của Grab sẽ luôn được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Grab

Việc sử dụng mã giảm giá Grab cũng không có gì quá phức tạp. Chỉ cần bạn thực hiện theo những bước dưới đây là bạn đã có thể sử dụng mã giảm giá một cách nhanh nhất, an toàn nhất rồi.

Bước 1: lấy mã giảm giá trên https://codegiamgia.com

Đầu tiên, bạn vào website https://codegiamgia.com rồi tìm vào mục mã giảm giá. Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều thương hiệu, nhà cung cấp khác nhau tại cửa sổ này. Sau đó, bạn tìm kiếm mã giảm giá của Grab và click vào đó để xem những chương trình khuyến mãi mà Grab cung cấp.

Chọn mã giảm giá của Grab

Với rất nhiều chương trình khuyến mãi mà Grab đưa ra thì bạn chọn lấy một chương trình ưu đãi nhất với bạn. Click vào Lấy mã giảm giá để copy mã vào điện thoại của bạn.

Click vào Lấy mã giảm giá

Kết thúc quá trình lấy mã thì điện thoại của bạn sẽ hiển thị thông báo bạn đã copy mã thành công.

Lấy mã thành công

Bước 2: đặt xe trên Grab và nhập mã khuyến mãi

Khi bạn copy mã thành công thì Codegiamgia sẻ liên kết bạn đến với trang chủ của Grab ngay sau đó. Tại đây, bạn tiến hành điền những thông tin của mình như điểm đến, điểm đi và chọn Dịch vụ là ô tô hoặc xe máy để sử dụng.

Lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với bạn

Sau khi chọn được dịch vụ thì bạn nhìn xuống phía dưới, bạn sẽ thấy ô Khuyến mãi. Bạn tiến hành nhập mã giảm giá bạn đã copy được vào đây và nhấn vào Sử dụng bây giờ.

Nhập mã giảm giá để hưởng ưu đãi

Xong hết những bước như trên thì bạn hãy nhấn vào Đặt xe và chờ đợi tài xế gọi cho bạn nhé. Khi tài xế gọi cho bạn thì bạn chỉ cần xác định vị trí mình đứng và thông báo cho tài xế để tài xế đến được vị trí của bạn nhanh nhất có thể.

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ giảm giá trên Grab

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ giảm giá trên Grab an toàn, hiệu quả thì bạn hãy tham khảo một số kinh nghiệm như:

Kiểm tra thông tin tài xế

Khi bạn đặt cước xe, tài xế gần bạn nhất sẽ liên hệ với bạn để xác nhận và di chuyển đến chỗ bạn. Bạn có thể kiểm tra thông tin về tài xế để đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình di chuyển của mình.

Trong đó, những đánh giá của những khách hàng trước về tài xế sẽ được hiển thị ngay phía dưới. Hãy cẩn thận kiểm tra những đánh giá này để xem mức độ chất lượng của tài xế như thế nào nhé.

Kiểm tra cước phí ưu đãi được hưởng

Khi bạn điền mã giảm giá thì cước phí được hưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Bạn có thể so sánh mức giá trước khi điền mã giảm giá và sau khi điền mã giảm giá để biết chính xác số tiền cước phí được miễn phí có đúng như trong chương trình khuyến mãi bạn tham gia hay không.

Kiểm tra quãng đường đi của bạn

Nếu bạn muốn chắc chắn mức giá bạn trả là rẻ nhất và quãng đường đi là ngắn nhất thì bạn hãy kiểm tra bản đồ quãng đường đi để xác định quãng đường có an toàn và thuận lợi hay không.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được sử dụng mã giảm giá Grab và hưởng những ưu đãi hấp dẫn trên ứng dụng di động tuyệt vời này nhé. Đặc biệt là hãy đến ngay với Codegiamgia để săn được mã giảm giá trên Grab mới nhất và sử dụng từ hôm nay để có một trải nghiệm thú vị nhất.