Mã giảm giá Gotadi

Từ 1.950K
Đã hết hạn
Giá chỉ từ 1.950K cho khách hàng đặt combo Đà Nẵng 3N2Đ với ưu đãi Gotadi
Giá từ 1.919K
Đã hết hạn
Gotadi ưu đãi combo 3N2Đ Quy Nhơn với giá chỉ từ 1.919K
Chỉ 49k/Chiều
Đã hết hạn
[TP.HCM Hà Nội] Cùng Mã Giảm Giá Gotadi Chỉ 49k/Chiều
Chỉ 49k/Chiều
Đã hết hạn
[TP.HCM Đà Nẵng] Cùng Mã Giảm Giá Gotadi Chỉ 49k/Chiều
Mua 1 Tặng 1
Đã hết hạn
Langco Beach Resort – Cùng Gotadi Khuyến Mãi Cực Hot
Chỉ từ 2.990K
Đã hết hạn
Gotadi giảm giá combo Quy Nhơn 3N2Đ tại khách sạn 4 sao nay giá chỉ từ 2.990K
Chỉ 690K
Đã hết hạn
Gotadi khuyến mãi combo Mũi Né 2N1Đ nay giá chỉ 690K
Tới 60%
Đã hết hạn
Du Lịch Khỏi Lo Với Ưu Đãi Gotadi Lên Tới 60% Toàn Trang
Mã giảm giá liên quan
Miễn phí Hosting
Coupon One.com miễn phí Hosting+ tên miền 1 năm [HOT]
One.com đang có chương trình khuyến mãi cực khủng ✔ Miễn phí hosting 1 năm gói Starter ✔ Tặng miễn phí 1 tên miền kèm theo gói host, có chứng chỉ bảo mật SSL → Chỉ tính phí setup 13.8$ ( phí này chỉ tính 1 lần) ✯ Nói chung xem như One.com bán gói hosting kèm tên miền này với giá 13.8$Gói hosting cũng có cấu hình rất tốt nhé: ✔ Băng thông không giới hạn ✔ Dung lượng 25 GB ✔ Host được 1 website với 1 database ✔ Được sử dụng công cụ Website buider miễn phí
Tên miền .online chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$ → Giá cũ là 29.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ → Giá cũ là 13.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$ → Giá cũ là 14.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Giá chỉ 4.99$
Tên miền .CLUB giá chỉ 4.99$ tại Hover
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ Lưu ý: áp dụng cho năm đầu tiên
Chỉ 4.99$
Tên miền .COM chỉ 4.99$ tại eWallHost, không giới hạn số lượng
  • Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Giá khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu. Gia hạn sang năm là 11.99$.
Chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow khuyến mãi hosting unlimited chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow đang chạy khuyến mãi gói shared hosting unlimited gồm dung lượng và băng thông và số website không giới hạn ✔ Giá chỉ 2.75 USD/tháng ✔ Tặng thêm miễn phí 1 tên miền năm đầu đăng ký
Giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting unlimited tại Ipage khuyến mãi giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting giá rẻ chỉ 1.75$/ tháng tại Ipage ✔ Tặng kèm 1 tên miền miễn phí ✔ Địa chỉ email theo tên miền ✔ Công cụ site builder, hỗ trợ marketing ✔ Đặc biệt lưu trữ không giới hạn tên miền Áp dụng khi đăng ký từ 1 năm (21$)
Chỉ 1€
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM Tên miền này có nghĩa là I see you Áp dụng cho đăng ký mới
Giảm 10%
Mã giảm giá Netim 10% cho tất cả đơn hàng
Netim giảm giá 10% khi nhập coupon. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng đăng ký domain, hosting, VPS…
Thương hiệu liên quan

Mã giảm giá Gotadi sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nếu như bạn biết cách săn và sử dụng mã giảm giá phù hợp nhất. Đặc biệt, chỉ bằng những cú click chuột nhẹ nhàng trên Gotadi thôi là bạn đã có một chuyến đi hoàn hảo từ vé máy bay đến tour du lịch và phòng khách sạn  nghỉ ngơi tuyệt vời. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về mã giảm giá trên Gotadi và cách sử dụng những mã giảm giá này nhé.

Gotadi là gì?

Gotadi không còn quá xa lạ với khách hàng tại Việt Nam. Đây là một ứng dụng trực tuyến giúp bạn có những trải nghiệm thú vị nhất khi đi du lịch. Đến với Gotadi.com, việc đặt vé máy bay, đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn không còn khó khăn như trước nữa.

Trải nghiệm dịch vụ du lịch dễ dàng trên Gotadi

Gotadi ra đời vào năm 2014, tính đến nay đã có 16 năm hoạt động trên thị trường và phục vụ hàng triệu triệu khách hàng trên toàn thế giới. Nền tảng chính của Gotadi là HG Holdings vô cùng nổi tiếng. Tập đoàn này có đến 14 văn phòng đại diện ở những khu vực lớn như Đông Dương, Châu Âu và Châu Úc.

Mã giảm giá Gotadi là gì?

Mã giảm giá Gotadi là gì? Khi sử dụng mã giảm giá trên Gotadi cần lưu ý những gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người và câu trả lời sẽ có ngay và luôn dưới đây:

Mã giảm giá Gotadi là gì?

Mã giảm giá Gotadi là mã khuyến mãi được Gotadi cung cấp đến khách hàng nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị nhất khi đi du lịch. Mã giảm giá trên Gotadi có nhiều dạng như giảm giá các tour du lịch, giảm giá tiền phòng khách sạn hoặc giảm giá xe đưa đón tại sân bay…Mỗi mã giảm giá sẽ có một mức giảm giá và chế độ ưu đãi riêng.

Gotadi khuyến mãi cực lớn

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Gotadi

Gotadi.com cung cấp khá nhiều mã giảm giá của nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau. Do đó, bạn cần lưu ý những điểm sau khi sử dụng mã giảm giá trên Gotadi để tránh những nhầm lẫn khi sử dụng:

  • Số lượng mã giảm giá: vì là mã giảm giá của ngành du lịch nên số lượng thường không nhiều. Đặc biệt là vào những ngày đặc biệt như lễ tết thì số lượng lại càng có hạn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn cần phải thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi để săn được mã giảm giá sớm nhất.
  • Thời gian sử dụng: mã giảm giá trên Gotadi có thời gian sử dụng nhất định. Tùy thuộc vào mỗi chương trình giảm giá để quyết định thời gian sử dụng này. Nhưng đối với những tour du lịch thì thời gian sẽ ngắn hơn so với những mã giảm giá khi đặt phòng khách sạn.
  • Điều kiện áp dụng: mã giảm giá của mỗi chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng riêng. Ngoài ra, mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần và không áp dụng đối với một số phòng, tour, vé máy bay đặc biệt.

Lấy mã giảm giá Gotadi ở đâu?

Mã giảm giá Gotadi thường sẽ xuất hiện trên các diễn đàn mạng để khách hàng tiện tìm kiếm và sử dụng mã giảm giá này để được hưởng ưu đãi. Tuy nhiên, không phải nguồn nào cũng cung cấp cho bạn một mã giảm giá chất lượng và mới nhất. Vậy thì, lấy mã giảm giá trên Gotadi ở đâu?

Lấy trên trang chủ của Gotadi

Trang chủ của Gotadi chính là địa chỉ cung cấp mã giảm giá Gotadi đáng tin tưởng hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Bằng việc cung cấp các mã giảm giá thì Gotadi đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, có một sự thật là khi bạn lấy mã giảm giá trên Gotadi thì thời gian chờ đợi sẽ khá lâu đấy nhé.

Lấy mã giảm giá trên https://codegiamgia.com

Ngoài Gotadi thì https://codegiamgia.com cũng là địa chỉ an toàn khi bạn lấy mã giảm giá. Tất cả những chương trình khuyến mãi, những mã giảm giá của Gotadi cung cấp đều được codegiamgia tổng hợp và gửi đến khách hàng một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần theo dõi Codegiamgia thường xuyên hoặc đăng ký nhận thông tin khuyến mãi về email cá nhân là sẽ không lo sợ tuột mất những mã giảm giá của Gotadi hấp dẫn.

Đặc biệt, khi bạn đăng ký theo dõi trang Fanpage chính thức của codegiamgia thì bạn còn có cơ hội nhận được những thông báo hot nhất trong thời gian Gotadi giảm giá cực sốc nên đừng chần chờ nữa nhé.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Gotadi

Cơ hội du lịch thả ga tại những địa điểm nổi tiếng với vé máy bay giá rẻ kết hợp phòng khách sạn sang chảnh luôn dành cho tất cả mọi người. Và để chuyến đi của bạn thêm phần ý nghĩa hơn, tiết kiệm hơn thì bạn nên tham khảo cách sử dụng mã giảm giá Gotadi dưới đây:

Bước 1: lấy mã giảm giá trên https://codegiamgia.com

Để săn và tìm hiểu được hết tất cả những mã giảm giá của Gotadi trong thời gian gần nhất thì bạn hãy truy cập vào website https://codegiamgia.com.

Trang chủ của Codegiamgia

Tiếp đến, bạn hãy click vào mục Mã giảm giá và lựa chọn mã giảm giá của Gotadi.

Chọn mã giảm giá của Gotadi

Cửa sổ mở lên sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi với những ưu đãi hấp dẫn. Bạn hãy click vào mục khuyến mãi mà bạn cần rồi nhấn vào Lấy mã giảm giá để copy mã về điện thoại của mình.

Copy mã giảm giá về máy của bạn

Màn hình điện thoại sẽ hiển thị mã đã copy thành công và bạn sẽ sử dụng mã này ở bước thanh toán để hưởng ưu đãi.

Bước 2: đặt phòng, đặt vé máy bay, đặt tour du lịch trên Gotadi

Khi hệ thống đã báo bạn copy mã thành công thì sẽ tự động chuyển bạn đến thẳng trang chủ của Gotadi. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp những khuyến mãi về phòng khách sạn, vé máy bay hoặc tour du lịch.

Nhấn vào Đặt ngay khi chọn được dịch vụ ưng ý

Và khi lựa chọn được những khuyến mãi ưng ý thì bạn hãy nhấn vào Đặt ngay.

Bước 3: nhập mã giảm giá và thanh toán

Ở bước thanh toán này thì bạn sẽ phải điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email cá nhân để tiến hành thủ tục thanh toán.

Tiếp đến là bạn sẽ chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng, thẻ visa, ví điện tử hoặc thanh toán trực tiếp. Thường thì bạn nên chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng để thuận tiện nhất cho bạn.

 

Nhập mã giảm giá để hưởng ưu đãi

Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy ô Mã giảm giá. Hãy dán mã giảm giá bạn đã copy được vào đây để hưởng ưu đãi hấp dẫn. Nếu mã giảm giá của bạn  hợp lệ thì bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy số tiền bạn được trừ ra ngay tại hóa đơn.

Cuối cùng thì bạn hãy nhấn vào Xác nhận đặt phòng, Xác nhận đặt vé máy bay hoặc Xác nhận đặt tour du lịch nữa là hoàn thành.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay, đặt phòng, đặt tour du lịch giảm giá trên Gotadi

Gotadi được mệnh danh là kênh OTA nhất nhì tại Việt Nam đáp ứng được nhu cầu cho khách du lịch. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt vé  máy bay, đặt phòng và đặt tour du lịch giảm giá trên Gotadi thành công. Dưới đây là một số kinh nghiệm hữu ích cho bạn khi sử dụng dịch vụ trên Gotadi:

  • Đối với đặt phòng khách sạn: khi đặt phòng khách sạn giảm giá trên Gotadi thì ngoài giá phòng bạn cũng nên tìm hiểu về vị trí của khách sạn, những tiện nghi mà khách sạn mang đến. Thường thì những khách sạn gần địa điểm du lịch sẽ có giá đắt hơn so với những khách sạn cách xa thành phố, cách xa điểm du lịch.
  • Đối với đặt vé máy bay: với vé máy bay giá rẻ thì bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng giờ bay, ngày bay, điều kiện thời tiết khi bay. Đặc biệt là bạn cần kiểm tra hạng vé máy bay là vé phổ thông hay vé khuyến mãi để biết chắc bạn có được đổi ngày bay, đổi giờ bay hay không.
  • Đối với đặt tour du lịch: bạn cần quan tâm đến số ngày đi, khách sạn nghỉ ngơi, ưu đãi trong chuyến du lịch đó như thế nào để nắm được lịch trình cũng như biết được mức giá bạn đưa ra có hợp lý hay không.

Gotadi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi du lịch mà không nơi nào có được. Và để tiết kiệm tối đa chi phí cho chuyến đi của mình thì bạn hãy tham khảo cách sử dụng mã giảm giá Gotadi ở trên để có một chuyến đi ý nghĩa với mức giá phải chăng nhất nhé.