Mã giảm giá Gojek

Giảm 30%
Khuyến mãi Gojek 30% tối đa 30k cho đơn hàng GoFood từ 70k
Giảm 14k
Khuyến mãi Gojek 14k phí vận chuyển cho đơn hàng GoFood 40k
Tocotoco
Đã hết hạn
TocoToco thả ga cùng khuyến mãi Go-Viet tới 50%
Áp dụng cho các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi
Mã giảm giá liên quan
Miễn phí Hosting
Coupon One.com miễn phí Hosting+ tên miền 1 năm [HOT]
One.com đang có chương trình khuyến mãi cực khủng ✔ Miễn phí hosting 1 năm gói Starter ✔ Tặng miễn phí 1 tên miền kèm theo gói host, có chứng chỉ bảo mật SSL → Chỉ tính phí setup 13.8$ ( phí này chỉ tính 1 lần) ✯ Nói chung xem như One.com bán gói hosting kèm tên miền này với giá 13.8$Gói hosting cũng có cấu hình rất tốt nhé: ✔ Băng thông không giới hạn ✔ Dung lượng 25 GB ✔ Host được 1 website với 1 database ✔ Được sử dụng công cụ Website buider miễn phí
Tên miền .online chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$ → Giá cũ là 29.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ → Giá cũ là 13.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$ → Giá cũ là 14.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Giá chỉ 4.99$
Tên miền .CLUB giá chỉ 4.99$ tại Hover
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ Lưu ý: áp dụng cho năm đầu tiên
Chỉ 4.99$
Tên miền .COM chỉ 4.99$ tại eWallHost, không giới hạn số lượng
  • Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Giá khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu. Gia hạn sang năm là 11.99$.
Chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow khuyến mãi hosting unlimited chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow đang chạy khuyến mãi gói shared hosting unlimited gồm dung lượng và băng thông và số website không giới hạn ✔ Giá chỉ 2.75 USD/tháng ✔ Tặng thêm miễn phí 1 tên miền năm đầu đăng ký
Giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting unlimited tại Ipage khuyến mãi giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting giá rẻ chỉ 1.75$/ tháng tại Ipage ✔ Tặng kèm 1 tên miền miễn phí ✔ Địa chỉ email theo tên miền ✔ Công cụ site builder, hỗ trợ marketing ✔ Đặc biệt lưu trữ không giới hạn tên miền Áp dụng khi đăng ký từ 1 năm (21$)
Chỉ 1€
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM Tên miền này có nghĩa là I see you Áp dụng cho đăng ký mới
Giảm 10%
Mã giảm giá Netim 10% cho tất cả đơn hàng
Netim giảm giá 10% khi nhập coupon. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng đăng ký domain, hosting, VPS…
Thương hiệu liên quan

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, các ứng dụng về phương tiện đi lại công cộng ra đời ngày càng nhiều. Có thể kể đến như Grab, Be hay Gojek,…Trong đó, Gojek là một ứng dụng tích hợp khá nhiều dịch vụ như Go- Bike, Go- Food, Go- Send được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để được sử dụng ứng dụng này với giá ưu đãi, khách hàng thường phải săn và sử dụng các mã giảm giá Gojek trong các đợt khuyến mãi. Vậy sử dụng mã giảm giá này như thế nào là đúng cách? Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết ngay sau đây.

Gojek là gì?

Gojek là ứng dụng xe ôm công nghệ trên điện thoại di động do tập đoàn Go-Jek hậu thuẫn tại thị trường Việt Nam. Go-Jek được nhiều người biết đến như là một ông lớn, có uy tín trong lĩnh vực vận tải ở khu vực Đông Nam Á, với khoảng hơn 900.000 tài xế làm việc tại Indonesia.

Với sự thừa hưởng mạnh mẽ về tài chính lẫn công nghệ hiện nay Gojek  đang dần khẳng định được vị thế của mình và được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Grab.

Hãng xe công nghệ Gojek

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt tại thị trường Việt Nam, Gojek đã dần khẳng định vai trò và mở rộng thị trường ra Hà Nội, cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như gọi xe, gọi đồ ăn, giao hàng, thanh toán điện tử,… nhằm mang đến nhiều giá trị hữu ích, phục vụ cho cuộc sống hiện đại của người Việt.

Mã giảm giá Gojek là gì?

Nếu muốn đi xe, đặt đồ ăn hay gửi hàng hóa trên Gojek với những ưu đãi tốt nhất, bạn nên thường xuyên tìm hiểu và học cách sử dụng các mã giảm giá Gojek trên ứng dụng này.

Mã giảm giá Gojek là gì ?

Mã giảm giá Gojek chính là dãy ký tự ngắn bao gồm chữ và số dùng để nhập vào ô mã giảm giá ngay sau khi đăng nhập vào ứng dụng Gojek. Mã giảm giá này sẽ giúp khách hàng giảm được một phần tiền trên tổng số tiền phải thanh toán cho dịch vụ đang sử dụng

Thông thường, mã giảm giá Gojek thường có các mức ưu đãi như giảm 9k, giảm 39k, giảm 49k,… hoặc giảm theo giá trị % như giảm 10% hoặc 50%,… Mã giảm giá tùy thuộc vào từng chương trình cụ thể để áp dụng cho từng mã khác nhau. Đặc biệt, mã giảm giá Gojek không hề đưa ra những yêu cầu cũng như các điều kiện về giá trị đơn hàng hay đối tượng sử dụng, chỉ cần khách hàng sử dụng mã còn thời hạn là sẽ được giảm giá.

Ví dụ như mã giảm giá Gojek 50, tức là giảm 50% cho mọi chuyến đi khi đặt trên ứng dụng Gojek, sau khi khách hàng truy cập vào ứng dụng, đặt chuyến đi, ngay lập tức sẽ được giảm ngay 50% tổng mức chi phí phải thanh toán.

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Gojek

Nếu muốn sử dụng nhanh gọn và hiệu quả các mã giảm giá Gojek, bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây :

Những lưu ý khi dùng mã giảm giá Gojek

Về số lượng của mã giảm giá: Các mã giảm giá trong các chương trình khuyến mãi đều có hạn trong khi số lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều. Do đó, khách hàng cần phải thường xuyên theo dõi, cập nhật để săn được các mã giảm giá và sử dụng sớm nhất có thể.

Về thời gian sử dụng: Thông thường, một chương trình khuyến mãi đều sẽ có ngày bắt đầu và ngày kết thúc (thời hạn chương trình khuyến mãi). Tuy nhiên, số lượng mã giảm giá đều có hạn nên phải sử dụng mã khuyến mãi sớm trước khi chương trình khuyến mãi đó kết thúc.

Lấy mã giảm giá Gojek bằng cách nào?

Lấy trực tiếp trên Fanpage của Gojek

Không giống như các thương hiệu khác sẽ cập nhật mã giảm giá trên Website, Gojek sẽ không cập nhật các mã giảm giá trên trang chủ website hay App,. Nếu muốn săn mã giảm giá Gojek, bạn phải theo dõi những tin tức, bài đăng trên Fanpage Facebook Gojek. Tuy nhiên, khi các bạn tải app Gojek trên điện thoại, bạn sẽ thường xuyên được nhận thông báo về các mã giảm giá, chương trình khuyến mãi mà bạn được hưởng.

Lấy mã giảm giá Gojek trên http://codegiamgia.com

Ngoài việc theo dõi Fanpage của Gojek để săn mã giảm giá, khách hàng còn có thể săn mã giảm giá bằng cách truy cập vào website http://codegiamgia.com.

Mã giảm giá trên codegiamgia

Đây là một trong những kênh cung cấp nhanh nhất và chính xác nhất các mã giảm giá mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để theo dõi để tìm kiếm các mã giảm giá. Người dùng cũng có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mãi của các trang thương mại điện tử trên codegiamgia qua email cá nhân của mình.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Gojek

Bước 1: Truy cập vào website http://codegiamgia.com

Sau khi truy cập vào website của codegiamgia, bạn sẽ tìm kiếm “mã giảm giá Gojek” trên mục tìm kiếm. Màn hình sẽ hiển thị kết quả ngay cho bạn.

Tiếp theo, bạn click vào mã giảm giá Gojek để tìm kiếm các mã giảm giá và chương trình khuyến mãi. Màn hình sẽ hiển thị rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Bước 2: Truy cập ứng dụng Gojek và nhập mã giảm giá

Bằng cách ấn chọn lấy một mục bất kỳ, bạn sẽ nhận được mã giảm giá. Màn hình sẽ hiển thị bạn đã lưu mã giảm giá thành công.

Sau khi lấy được mã giảm giá, khách hàng truy cập vào App Gojek trên điện thoại để sử dụng mã giảm giá cho dịch vụ.

Ví dụ, bạn chọn giảm giá 50% cho các chuyến đi. Bạn sẽ chọn mục Tài khoản – Chọn Nhập mã khuyến mãi – Nhập mã khuyến mãi đã lấy được và bấm Xác minh mã của bạn.

Nếu mã của bạn đúng và còn thời hạn sử dụng, số tiền sẽ được giảm tương đương với mã giảm giá và ngược lại.

Bước 3: Đặt chuyến đi và thanh toán khi chuyến đi kết thúc

Bạn tiến hành lựa chọn chặng đường cho mình bao gồm điểm đi và điểm đến. Hoàn tất quá trình này, màn hình sẽ hiển thị số tiền mà bạn phải thanh toán cho hành trình đi của mình.

Tất nhiên, bạn sẽ sử dụng mã giảm giá đã lưu được trước đó để giảm tiền cho chuyến đi và khi chuyến đi của bạn kết thúc an toàn. Bạn tiến hành thanh toán bằng tiền mặt cho tài xế.

Như vậy là bạn đã sử dụng thành công mã giảm giá Gojek.

Kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ trên Gojek

Mặc dù chỉ vừa mới ra mắt thị trường Việt Nam, thế nhưng Gojek đã ngày càng phát triển và làm hài lòng khách hàng bằng chính giá trị của mình. Trong đó, bảng cước các dịch vụ của Gojek cũng khá rẻ và được đánh giá là thấp nhất trên thị trường xe công nghệ hiện nay. Vì vậy, lựa chọn Gojek để tiết kiệm tối đa chi phí cũng là sự lựa chọn đúng đắn.

Ngoài ra, Gojek cũng thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi với các mã giảm giá hot, hấp dẫn thu hút khách hàng và đánh trúng tâm lý người tiêu dùng. Do đó, nếu là người yêu thích sự ưu đãi, giá rẻ thì hãy chọn Gojek.

Gojek cũng là hãng xe công nghệ với sự gia nhập của hơn 500 tài xế mỗi ngày. Chình vì vậy, khi book xe trên App Gojek, bạn không cần lo lắng phải chờ đợi tài xế quá lâu mà chậm nhất trong vòng 5 phút tài xế sẽ có mặt để đón bạn.

Trong tương lai không xa, chắc chắn Gojek sẽ ngày càng phát triển hơn nữa nếu như vẫn tiếp tục giữ vững bước đà này. Người Việt Nam luôn thích những sự ưu đãi hấp dẫn, chính vì vậy, thường xuyên tung ra các mã giảm giá Gojek phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng sẽ là cách để Gojek được nhiều người biết đến.