Codegiamgia chính là cộng đồng mua sắm thông minh nhất. Tại đây, mọi người được phép chia sẻ, phản hồi các đánh giá về sản phẩm, khuyến mãi trên và ngoài internet.

Bạn chính là một thành viên nhỏ để tạo nên được một cộng đồng, một website của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi góp phần xây dựng một nền thương mại điện tử Việt Nam văn mình, an toàn nhé.

Sứ mệnh mà Codegiamgia đem lại

Để hoạt động bền vững, chúng tôi luôn đưa đến một sứ mệnh “Cùng bạn tiết kiệm” và có những trải nghiệm tốt hơn khi đến đây. Nếu như chỉ một mình bạn mua sắm và tiết kiệm được 20.000đ tuy chỉ là con số nhỏ. Nhưng nếu chia sẻ và quảng bá cho 10.000 người, thì con số này lên đến 200.000.000đ. 

Đến với chúng tôi – Codegiamgia chuyên cung cấp nền tảng để mọi người có thể đánh giá, chia sẻ, bình luận về những sản phẩm, hay thương hiệu trước khi mua hàng. Nhờ thế, mà bạn có thể nắm được các thông tin cần thiết và việc đánh giá sản phẩm cũng trở nên khách quan hơn, trung thực hơn.

Đối với bạn đọc

Bạn có thể mua được tất cả các sản phẩm được rẻ hơn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Có thể nói, việc tiết kiệm thông minh này chính là một cách mua sắm tiện lợi và hiện đại nhất, phù hợp với mọi nhu cầu cũng như có được giá thành tốt nhất. 

Đối với doanh nghiệp

Giữa doanh nghiệp và bạn đọc được trở nên thân thiết và có thể đem đến các sản phẩm hiệu quả hơn nhờ vào cầu nối của chúng tôi.

Ý nghĩa thương hiệu của Codegiamgia

Codegiamgia mang cho mình một nhiệm vụ chính là luôn muốn giúp việc mua sắm của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm được nhiều hơn. Những mã giảm giá hay các chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật liên tục thông qua Codegiamgia. 

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đem đến và cung cấp những thông tin ưu đãi hấp dẫn bậc nhất tại Việt Nam, cùng với cái tên này sẽ giúp bạn dễ ghi nhớ hơn bao giờ hết.

Chỉ cần bạn có bất kỳ thắc mắc hay các câu hỏi cần được giải đáp, hãy nhấc máy lên và gọi đến cho chúng tôi. Hoặc có thể để lại những bình luận tại website để chúng tôi có thể phản hồi nhanh chóng.