Mã giảm giá Fahasa

Giảm 70%
Flash Sale mỗi ngày tại Fahasa! Giá chỉ có 12K!
Giảm 80%
Khuyến mãi hấp dẫn! Giảm giá đến 80% tại Fahasa!
Giảm 43%
Khuyến mãi hấp dẫn dành cho đồ chơi Duka
Giảm 50%
Đảo kho báu đồ chơi với khuyến mãi Fahasa
Đăng ký ngay newsletter
Khuyến mại sách đặc biệt tại Fahasa
Giảm 30%
Fahasa khuyến mại 30% cho những đầu sách hot nhất trong ngày
GIẢM 50K
Đã hết hạn
Mã giảm giá Fahasa 50% tối đa 30k cho mọi đơn hàng
Áp dụng qua thanh toán VNPAY
Giảm 30k
Đã hết hạn
Mã giảm giá Fahasa 30k cho đơn từ 150k thanh toán bằng thẻ Visa
Chỉ áp dụng vào mỗi Thứ Ba hàng tuần và tối đa 200 xuất /ngày thứ 3/tuần Không giới hạn số lần nhận ưu đãi /tài khoản
Mã giảm giá liên quan
Miễn phí Hosting
Coupon One.com miễn phí Hosting+ tên miền 1 năm [HOT]
One.com đang có chương trình khuyến mãi cực khủng ✔ Miễn phí hosting 1 năm gói Starter ✔ Tặng miễn phí 1 tên miền kèm theo gói host, có chứng chỉ bảo mật SSL → Chỉ tính phí setup 13.8$ ( phí này chỉ tính 1 lần) ✯ Nói chung xem như One.com bán gói hosting kèm tên miền này với giá 13.8$Gói hosting cũng có cấu hình rất tốt nhé: ✔ Băng thông không giới hạn ✔ Dung lượng 25 GB ✔ Host được 1 website với 1 database ✔ Được sử dụng công cụ Website buider miễn phí
Tên miền .online chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$ → Giá cũ là 29.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ → Giá cũ là 13.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$ → Giá cũ là 14.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Giá chỉ 4.99$
Tên miền .CLUB giá chỉ 4.99$ tại Hover
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ Lưu ý: áp dụng cho năm đầu tiên
Chỉ 4.99$
Tên miền .COM chỉ 4.99$ tại eWallHost, không giới hạn số lượng
  • Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Giá khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu. Gia hạn sang năm là 11.99$.
Chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow khuyến mãi hosting unlimited chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow đang chạy khuyến mãi gói shared hosting unlimited gồm dung lượng và băng thông và số website không giới hạn ✔ Giá chỉ 2.75 USD/tháng ✔ Tặng thêm miễn phí 1 tên miền năm đầu đăng ký
Giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting unlimited tại Ipage khuyến mãi giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting giá rẻ chỉ 1.75$/ tháng tại Ipage ✔ Tặng kèm 1 tên miền miễn phí ✔ Địa chỉ email theo tên miền ✔ Công cụ site builder, hỗ trợ marketing ✔ Đặc biệt lưu trữ không giới hạn tên miền Áp dụng khi đăng ký từ 1 năm (21$)
Chỉ 1€
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM Tên miền này có nghĩa là I see you Áp dụng cho đăng ký mới
Giảm 10%
Mã giảm giá Netim 10% cho tất cả đơn hàng
Netim giảm giá 10% khi nhập coupon. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng đăng ký domain, hosting, VPS…

Bạn là người mê đọc sách? Bạn đang đi tìm địa chỉ mua sách chất lượng, giá rẻ và nhận được nhiều ưu đãi? Ghé thăm trang web fahasa.com và sử dụng mã giảm giá Fahasa để tìm mua được những cuốn sách yêu thích với giá siêu yêu thương. Nếu bạn còn đang phân vân không biết sử dụng mã giảm giá như thế nào, hãy đọc bài viết của codegiamgia.com để tìm hiểu thêm nhé.

Fahasa là gì?

Logo trang thương mại điện tử của Fahasa

Fahasa là một trong top 10 nhà sách uy tín nhất hiện nay. Với hơn 40 năm hoạt động, Fahasa đã và đang trở thành địa chỉ quen thuộc với những ai muốn mua sách. Mạng lưới Fahasa đã mở rộng khắp cả nước với 5 trung tâm sách, 1 xí nghiệp in và hơn 60 nhà sách trải dọc từ bắc chí nam.

Trong thời đại 4.0,  Fahasa cũng đồng thời phát triển mạng lưới bán bán hàng trực tuyến trên trang web fahasa.com. Hiện nay, ngoài trang thương mại điện tử fahasa.com, Fahasa còn xây dựng ứng dụng trên các thiết bị di động để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa và mua sắm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Đến với Fahasa, bạn sẽ tìm được những đầu sách với giá rẻ bất ngờ, đặc biệt hơn khi bạn sử dụng đến mã giảm giá Fahasa trên website codegiamgia.com, bạn sẽ mua được sách với giá còn rẻ hơn nữa.

Tìm hiểu về mã giảm giá Fahasa

Mã giảm giá Fahasa được hiểu là một dãy các kí tự chữ và số, được giới thiệu trên trang web fahasa.com hoặc trên ứng dụng của thiết bị di động. Khi sử dụng mã giảm giá Fahasa để mua các đầu sách, bạn sẽ được giảm giá theo tỷ lệ phần trăm hoặc một số tiền cụ thể được quy định trên mã giảm giá, cũng có thể bạn sẽ được miễn phí ship.

Nếu như bắt gặp các thuật ngữ như là voucher hoặc mã khuyến mãi Fahasa thì bạn cứ yên tâm vì đó chính là mã giảm giá Fahasa đấy.

Các lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Fahasa

Để sử dụng thành công mã giảm giá Fahasa mà codegiamgia.com cung cấp trên trang web fahasa.com, bạn hãy lưu ý những điều sau:

Dãy ký tự

Mỗi một mã giảm giá của Fahasa đều là duy nhất, không mã nào giống mã nào. Những mã giảm giá sẽ là một dãy ký tự gồm các chữ cái và số đếm. Trong vài trường hợp mã sẽ chỉ có những chữ cái nhưng chưa từng xuất hiện mã giảm giá chỉ có các số. Nếu bạn muốn giảm giá khi mua sách, bạn chỉ cần nhập dãy ký tự này vào đúng vị trí yêu cầu.

Giá trị mã giảm giá

Giá trị mã giảm giá Fahasa là phần quy định mức phần trăm hay số tiền cụ thể mà bạn sẽ được giảm khi áp dụng mã giảm giá trên Fahasa. Chẳng hạn như: mã giảm giá 86.000 đồng, mã giảm giá 35% cho đơn hàng… Hay đơn giản là voucher miễn phí ship cho đơn hàng của bạn.

Điều kiện sử dụng mã giảm giá

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lưu ý rằng, không phải mã giảm giá nào cũng có thể áp dụng cho đơn hàng mà bạn đặt mua. Muốn sử dụng được mã giả giảm, bạn hãy đáp ứng tất cả điều kiện mà mã giảm giá yêu cầu. Chẳng hạn như có mã giảm giá mã giảm giá giảm 44% với đơn hàng từ 86000 đồng, có mã miễn phí ship với đơn hàng từ 86000 đồng… và cũng đôi khi đó là mã giảm giá khi bạn mua combo 3, 5 hay 7 cuốn sách bất kì.

Thời hạn sử dụng

Một lưu ý cuối mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng voucher fahasa đó chính là thời gian sử dụng mã giảm giá. Mọi mã giảm giá đề có thời hạn nhất định và bạn chỉ có thể sử dụng trong thời gian quy định. Chẳng hạn như, voucher mua 3 món, giảm giá 100% 1 món diễn ra vào ngày 18/8/2020, nếu bạn áp dụng mã giảm giá trước hoặc sau ngày này thì voucher coi như không có tác dụng.

Đối với mã giảm giá Fahasa, bạn cũng nên chú ý đến các khung giờ vàng để mở mã và đừng bỏ qua những khung giờ yêu thương này nhé, ví dụ mã giảm giá 86000 đồng áp dụng được trong 4 khung giờ 8h – 10h, 12h – 14h, 18h – 20h, 22h – 24h…

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Fahasa nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả

Việc sử dụng voucher Fahasa sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng không nhỏ khi mua sắm các đầu sách yêu thích. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết sử dụng mã giảm giá Fahasa như thế nào, hãy đọc ngay bài viết của codegiamgia.com để cùng tìm hiểu và áp dụng thành công mã giảm giá nhé.

Bước 1: Chọn mã giảm giá phù hợp tại trang web codegiamgia.com

Đầu tiên, bạn hãy truy cập ngay vào đường link codegiamgia.com và tìm đến danh mục mã giảm giá.

Phần danh mục mã giảm giá của các đơn vị

Tại danh mục này, bạn có thể thấy được rất nhiều mã giảm giá của các đơn vị khác nhau, bạn hãy kéo xuống để tìm và lựa chọn mã giảm giá Fahasa. Hãy kích chuột vào biểu tượng của mã giảm giá Fahasa. Sau đó trên giao diện trang web, tất cả các mã giảm giá của Fahasa sẽ hiện ra, bạn hãy chọn một mã giảm giá phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình và sao chép mã giảm giá đó.

Phần danh mục mã giảm giá của Fahasa

Bước 2: Chọn lựa sách cần mua

Sau khi lấy được voucher Fahasa, codegiamgia.com sẽ tự động chuyển hướng đến trang web fahasa.com để bạn bắt đầu công việc mua sắm sách của mình. Bạn cần nhớ, phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên trang mua sắm để thực hiện được các bước tiếp theo nhé.

Giao diện trang web fahasa.com

Trên giao diện này, bạn hãy tìm đến phần danh mục sản phẩm, lựa chọn thể loại sách bạn cần mua và tìm đến đầu sách yêu thích của mình. Kế đến, bạn hãy đưa tất cả các cuốn sách ấy vào giỏ hàng. Nếu bạn chỉ xác định mua một cuốn, bạn chỉ cần chọn vào nút “mua ngay”

Giao diện khi đặt mua sách của fahasa.com

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và sử dụng mã giảm giá Fahasa

Sau khi bạn chọn lựa xong các sản phẩm cần mua, bạn hãy thực hiện bước cuối cùng là thanh toán và sử dụng mã giảm giá. Hãy kiểm tra lại đơn hàng của bạn và click vào nút Thanh toán.

Giao diện khi bạn tiến hành thanh toán đơn hàng

Trên giao diện trang thanh toán, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin cá nhân của mình ở phần địa chỉ giao hàng. Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Kế đến, bạn hãy lướt xuống bên dưới trang thanh toán tìm đến ô “Mã khuyến mãi/mã quà tặng” và copy mã giảm giá mà bạn đã sưu tầm bên trên. Và cuối cùng hãy ấn vào nút Xác nhận thanh toán. Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc mua sắm của mình rồi đấy.

Giao diện mục thanh toán

Vị trí ô nhập mã giảm giá Fahasa

Nếu bạn cần để lại lời nhắn cho nhà sách, hãy kích chuột vào phần ghi chú và nhập những yêu cầu của bạn, ví dụ như yêu cầu về thời gian giao hàng hay một số các yêu cầu về đóng gói sản phẩm…

Nếu bạn mua sách phục vụ cho công ty hay cho một đơn vị nào đấy và cần hóa đơn quyết toán, hãy kích chọn vào phần xuất hóa đơn, điền đầy đủ thông tin công ty bạn sẽ nhận hóa đơn VAT của đơn hàng mình vừa mua.

Trong trường hợp bạn không thể sử dụng mã giảm giá Fahasa, hãy kiểm tra lại một lần nữa các điều kiện của mã giám giá như tổng tiền hóa đơn hay thời gian áp dụng. Và hãy quay lại trang web codegiamgia.com để tìm kiếm một vocher khác phù hợp hơn với đơn hàng của bạn nhé.

Một vài lưu ý khi mua sắm trên trang fahasa.com

Chính sách đổi, trả, hoàn tiền

Khi mua sắm trên trang web fahasa.com, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. Khi nhận được hàng, bạn hãy lưu ý kiểm tra thật kỹ về số lượng, tên sản phẩm và chất lượng sản phẩm, các thông tin về đơn hàng và người mua trước khi ký xác nhận và thanh toán cho nhân viên giao hàng. Nếu bạn nhận thấy các sản phẩm mua về bị lỗi, hãy chụp hình và nêu rõ phần lỗi, bạn sẽ được hưởng chính sách đổi, trả, hoàn tiền. Nếu bạn vẫn chưa biết xử lý thế nào, hãy gọi ngay đến hotline 1900636467 để được hướng dẫn chi tiết.

Thời gian giao hàng, chi phí giao hàng

Đến với fahasa.com, bạn hãy yên tâm về dịch vụ giao hàng. Fahasa cam kết sẽ chuyển hàng đến cho người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất, với phí vận chuyển tiết kiệm nhất có thể.

Với bài viết trên đây, hy vọng rằng bạn đã tích lũy được những điều cần thiết về trang web fahasa.com cũng như việc sử dụng mã giảm giá của Fahasa cho việc mua sắm sách và các trang thiết bị của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và tiết kiệm. Đừng quên ghé thăm webside codegiamgia.com để “săn” thật nhiều ưu đãi từ các sàn thương mại điện tử khác nhé.