Điều khoản sử dụng

Trước khi tham gia vào cộng đồng tại Codegiamgia, bạn cần tham khảo qua các điều khoản sử dụng của chúng tôi dưới đây. Để nắm bắt cũng như biết rõ được các thông tin cần thiết, tránh các trường hợp không hay xảy ra. Những điều khoản này đều mang tính có lợi cho đôi bên, nên mong bạn sẽ đọc kỹ nhé.

1. Bạn chấp nhận

Trước khi gia nhập vào Codegiamgia, bạn cần đọc rõ các điều khoản và cần có sự chấp nhận:

A. Để có quyền sử dụng, truy cập hay bất kỳ hình thức nào khi đăng nhập vào Codegiamgia của chúng tôi, bao gồm cả những dữ liệu thì bạn cần đồng ý với các Điều khoản và Nguyên tắc của cộng đồng chúng tôi. Bạn sẽ không được sử dụng vào Codegiamgia nếu chưa đồng ý với những điều khoản, chính sách bảo mật cũng như nguyên tắc của cả cộng đồng.

B. Bạn vẫn cần xem lại những bản cập nhật mới nhất có trong các Điều khoản, chúng tôi vẫn sẽ có thông báo đến cho bạn. Đặc biệt, tại các điều khoản của Codegiamgia không có bất cứ hình thức hay quyền lợi ích cho người thứ 3.Tùy vào trường hợp mà chúng tôi sẽ thay đổi và điều chỉnh lại các điều khoản cho phù hợp.

2. Tài khoản tại Codegiamgia

Để tài khoản của bạn được an toàn và được phép hoạt động hợp pháp, thì cần nắm rõ các điều khoản sau:

A. Người dùng cần có một tài khoản tại Codegiamgia thì mới có thể chia sẻ được các khuyến mãi lớn. Với tài khoản của mình, cần phải tuyệt đối bảo mật mật khẩu và những hoạt động diễn ra trên tài khoản của bạn thì cần chịu trách nhiệm. Nếu như thấy có dấu hiệu hay bất kỳ vi phạm nào về việc sử dụng trái phép hay bảo mật tại tài khoản của mình. Bạn cần thông báo nhanh chóng đến với Codegiamgia.

B. Bạn hoàn toàn yên tâm về các thông tin khi cung cấp cho chúng tôi, vì sẽ được Codegiamgia sẽ duy trì và bảo mật tuyệt đối cao nhất. Chỉ được sử dụng theo chính sách bảo mật riêng tại cộng đồng Codegiamgia.

3. Nội dung được phép và không

Bạn cần lưu ý những nội dung được phép và không được phép khi tham gia vào cộng đồng Codegiamgia sẽ bao gồm như sau:

A. Khi đến với Codegiamgia, nội dung chính mà bạn sẽ thấy chính là các chương trình với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, quà tặng miễn phí của các doanh nghiệp, cửa hàng hoặc tại các trang thương mại điện tử.Đặc biệt, còn có thể nhận được nhiều mã giảm giá hấp dẫn khác nhau và mọi thứ đều sẽ không giới hạn. Các nội dung như quảng cáo, bạo lực, khiêu dâm, rao vặt hay tục tĩu… sẽ bị gỡ bỏ ngay lập tức vì chúng tôi không khuyến khích và ủng hộ các trường hợp này.

B. Nhằm đảm bảo được tính khách quan, nên tất cả các doanh nghiệp hay nhân viên công ty sẽ không được phép chia sẻ, đăng thông tin khuyến mãi của các sản phẩm của mình lên cộng đồng Codegiamgia. Tuy nhiên, vẫn cho phép bạn đăng tải các mã giảm giá, nội dung khuyến mãi miễn phí của các thương hiệu khác nhau.

C. Lưu ý tất cả những nội dung quảng cáo đều sẽ bị spam và gỡ bỏ ngay lập tức. Mục Thảo luận của chúng tôi sẽ bao gồm các nội dung như kinh nghiệm, hướng dẫn, hỏi đáp từ phía cộng đồng.

D. Chúng tôi nghiêm cấm mọi hành vi phát tán các mã độc và chia sẻ những phần mềm lậu vi phạm bản quyền.

E. Codegiamgia luôn để công khai những phần bình luận của bạn, để giúp bạn có thể biết, cảm nhận và đánh giá của chính mình tại website. Lưu ý, chúng tôi nghiêm cấm cũng như không ủng hộ hành vi kêu gọi lừa đảo, tẩy chay hay dùng các ngôn từ thiếu văn minh, kích động bạo lực, phân biệt vùng miền, tôn giáo và gây hiềm khích.

F. Được phép chèn các link tiếp thị liên kết Affiliate tại cộng đồng của chúng tôi. Nhưng vẫn phải đảm bảo được nội dung mang khách quan, đem lại thông tin hữu ích đến người dùng. Các trường hợp được coi là không hợp lệ như sao chép nội dung và cố tình spam. Mọi quyết định của Codegiamgia sẽ mang tính chất cuois cùng để quyết định.

4. Chấm dứt tài khoản

Tài khoản của bạn sẽ bị chấm dứt ngay lập tức nếu có bất kỳ hành vi hay trạng thái nào như dưới đây:

A. Nếu trường hợp tài khoản của bạn được xem là vi phạm điều khoản quá nhiều lần, buộc chúng tôi sẽ chấm dứt quyền truy cập của bạn vào Codegiamgia. Điều đó có nghĩa, bạn sẽ không có quyền và được phép truy cập lại vào tài khoản của mình.

B. Nội dung bạn đăng tải vi phạm Điều khoản và Nguyên tắc cộng đồng thì chúng tôi sẽ có quyền gỡ bỏ trực tiếp những nội dung này. Nếu như cố tình để trường hợp này xảy ra, buộc chúng tôi phải gỡ bỏ tài khoản của bạn.

5. Điều khoản chung

Mọi điều khoản đều được chỉnh theo pháp luật và nội dung tại Bayern, các nội dung được xem xét được đặt tại Bayern, Deutschland, DE.

Mọi điều khoản trên của Codegiamgia, chúng tôi hy vọng bạn sẽ nắm rõ để không làm sai lệch hay cố tình vi phạm. Chúng tôi luôn ủng hộ và khuyến khích bạn khi hợp tác một cách nhiệt tình, không bị gượng ép hay cố tình để chuộc lợi cho bản thân. Vì đối với chúng tôi, niềm vui của bạn cũng chính là kết quả và sự phát triển toàn diện của Codegiamgia đã đem lại.