Mã giảm giá Dichungtaxi

100000 ₫
Giảm ngay 100.000 đồng/chuyến khi sử dụng dịch vụ đưa/đón sân bay của Dichungtaxi.com!
Nội Bài - Hà Nội
Ưu đãi giờ vàng Nội Bài – Hà Nội với Đi Chung Taxi
Giảm 30k
Giảm ngay 30k khi đặt trước 7 ngày
Đăng ký tài khoản
Khuyến mãi đặc biệt tại Đi Chung Taxi
Giá từ 120K
Đã hết hạn
Chỉ mất từ 120K để di chuyển Liên Khương Airport – Đà Lạt với ưu đãi Dichungtaxi
Từ 100K
Đã hết hạn
Dichungtaxi khuyến mãi chỉ từ 100k cho chiều Phú Bài Airport – Huế
Chỉ từ 150K
Đã hết hạn
Với khuyến mãi Dichungtaxi, Cam Ranh Airport – Nha Trang nay chỉ tốn khoảng 150K
Giá từ 159K
Đã hết hạn
Dichungtaxi khuyến mãi giá chỉ từ 159K cho chiều Nội Bài – Hà Nội
Giảm thêm 10K
Đã hết hạn
Mã giảm giá DichungTaxi Giảm thêm 10K
Sale 200k
Đã hết hạn
Mã giảm giá dichungtaxi 200k
Mã ưu đãi dành riêng cho các tài khoản top-up (thanh toán trước) lần đầu tiên 10 triệu
GIẢM 200K
Đã hết hạn
Mã giảm giá dichungtaxi 200k
Mã ưu đãi dành riêng cho các tài khoản top-up (thanh toán trước) lần đầu tiên 5 triệu
Sale 60k
Đã hết hạn
Mã giảm giá dichungtaxi 60k
Mã ưu đãi dành riêng cho các tài khoản top-up (thanh toán trước) lần đầu tiên 3 triệu
GIẢM 60K
Đã hết hạn
Mã giảm giá dichungtaxi 60k
Mã ưu đãi dành riêng cho các tài khoản top-up (thanh toán trước) lần đầu tiên 2 triệu
Voucher 50k
Đã hết hạn
Mã giảm giá dichungtaxi 50k
Mã ưu đãi dành riêng cho các tài khoản top-up (thanh toán trước) lần đầu tiên tối thiểu 1 triệu
GIẢM 30K
Đã hết hạn
Mã giảm giá dichungtaxi 30k
Mã ưu đãi dành riêng cho các tài khoản top-up tối thiểu 500k
Mã giảm giá liên quan
Miễn phí Hosting
Coupon One.com miễn phí Hosting+ tên miền 1 năm [HOT]
One.com đang có chương trình khuyến mãi cực khủng ✔ Miễn phí hosting 1 năm gói Starter ✔ Tặng miễn phí 1 tên miền kèm theo gói host, có chứng chỉ bảo mật SSL → Chỉ tính phí setup 13.8$ ( phí này chỉ tính 1 lần) ✯ Nói chung xem như One.com bán gói hosting kèm tên miền này với giá 13.8$Gói hosting cũng có cấu hình rất tốt nhé: ✔ Băng thông không giới hạn ✔ Dung lượng 25 GB ✔ Host được 1 website với 1 database ✔ Được sử dụng công cụ Website buider miễn phí
Tên miền .online chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$ → Giá cũ là 29.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ → Giá cũ là 13.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$ → Giá cũ là 14.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Giá chỉ 4.99$
Tên miền .CLUB giá chỉ 4.99$ tại Hover
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ Lưu ý: áp dụng cho năm đầu tiên
Chỉ 4.99$
Tên miền .COM chỉ 4.99$ tại eWallHost, không giới hạn số lượng
  • Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Giá khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu. Gia hạn sang năm là 11.99$.
Chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow khuyến mãi hosting unlimited chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow đang chạy khuyến mãi gói shared hosting unlimited gồm dung lượng và băng thông và số website không giới hạn ✔ Giá chỉ 2.75 USD/tháng ✔ Tặng thêm miễn phí 1 tên miền năm đầu đăng ký
Giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting unlimited tại Ipage khuyến mãi giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting giá rẻ chỉ 1.75$/ tháng tại Ipage ✔ Tặng kèm 1 tên miền miễn phí ✔ Địa chỉ email theo tên miền ✔ Công cụ site builder, hỗ trợ marketing ✔ Đặc biệt lưu trữ không giới hạn tên miền Áp dụng khi đăng ký từ 1 năm (21$)
Chỉ 1€
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM Tên miền này có nghĩa là I see you Áp dụng cho đăng ký mới
Giảm 10%
Mã giảm giá Netim 10% cho tất cả đơn hàng
Netim giảm giá 10% khi nhập coupon. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng đăng ký domain, hosting, VPS…
Thương hiệu liên quan

Ngày nay, có rất nhiều dịch vụ giao thông vận tải được ra đời, nhằm hỗ trợ tốt nhất du khách có thể di chuyển tốt nhất tại các địa điểm du lịch. Bên cạnh các loại hình đặt xe taxi thông thường, thì sự xuất hiện của Dichungtaxi mang đến một làn gió mới, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm. Vậy, Dichungtaxi là gì? Muốn lấy và sử dụng mã giảm giá Dichungtaxi phải làm sao? Cùng bài viết tìm hiểu ngay nhé.

Dichungtaxi là gì?

Một số thông tin về Dichungtaxi

Dichungtaxi là một ứng dụng đặt xe công nghệ kiểu mới được thành lập chính thức vào cuối năm 2013, và đưa vào cạnh tranh thương mại vào đầu năm 2014. Với ứng dụng này người dùng có thể đặt xe nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn và giá cả tiết kiệm rất nhiều.

Nắm được thị phần đặt xe công nghệ tại Việt Nam chủ yếu do Grab làm chủ. Dichungtaxi ngay từ khi thành lập đã định hướng phát triển mảng vận chuyển khác biệt với Grab. Thay vì, đặt xe và nhận xe đi theo cách bình thường như Grab, Dichungtaxi liên kết các khách hàng với nhau và cùng đi chung trên 1 chiếc taxi. Việc này giúp giá cả được giảm đi rất nhiều so với hình thức đi bình thường, lại góp phần giảm tải khí thải Co2.

Hiện tại, Dichungtaxi đã có mặt tại hơn 40 tỉnh thành, và 20 sân bay khác nhau. Nếu bạn đi du lịch, công tác ở các thành phố lớn, thì rất dễ dàng bắt được các chiếc taxi của Dichungtaxi. Với hướng đi riêng, độc đáo, Dichungtaxi chứng tỏ sự thành công của mình với hơn 1 triệu lượt xe được đặt, hứa hẹn con số này còn tăng mạnh trong tương lai.

Mã giảm giá Dichungtaxi là gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng?

Ưu điểm lớn nhất giúp Dichungtaxi nổi bật trên thị trường đặt xe qua ứng dụng chính là giá cả. Việc đi chung 1 chiếc taxi sẽ giúp giảm chi phí đi lại. Đồng thời, Dichungtaxi còn mang đến nhiều mã giảm giá, giúp chi phí cần trả đã thấp còn thấp hơn. Vậy, mã giảm giá Dichungtaxi là gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng? Cùng bài viết tiếp tục tìm hiểu nhé.

Mã giảm giá Dichungtaxi là gì

Mã giảm giá Dichungtaxi là gì?

Tương tự các loại mã giảm giá khác tồn tại trên thị trường, mã giảm giá Dichungtaxi là một đoạn ký tự ngắn bao gồm chữ và số. Các mã giảm giá được Dichungtaxi phát hành và mã hóa trên hệ thống thanh toán. Mã giảm giá Dichungtaxi luôn khác nhau, và được làm mới lại theo một chu trình được thiết lập sẵn, giúp các mã không trùng nhau.

Mã giảm giá Dichungtaxi có hai mệnh giá trị chính là giảm theo phần trăm và giảm theo số tiền cụ thể. Ví dụ: 5%, 8%, 10%,.. hoặc 10.000, 200.000,… Nhằm kích thích nhu cầu sử dụng và đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, Dichungtaxi đưa ra khá nhiều loại mã giảm giá khác nhau, cụ thể như sau:

  • Mã giảm giá cho các chuyến tại sân bay, nếu địa điểm đón hoặc đến của bạn nằm trong hệ thống 20 sân bay của Dichungtaxi, thì bạn sẽ có thể sử dụng mã giảm giá này. Thông thường, loại mã này được phát hành rất thường xuyên và số lượng khá nhiều, giá trị giảm cũng tương đối cao.
  • Mã giảm giá cho từng chuyến đi cụ thể, thông thường Dichungtaxi sẽ phát hành ấn định các mã giảm cho từng chuyến đi, ví dụ: Hà Nội – Mộc Châu, TP.HCM – Vũng Tàu, Đà Nẵng – Hội An,… Nếu lịch trình bạn phù hợp với các chuyến đi định sẵn, bạn có thể lấy và sử dụng các mã giảm giá này.
  • Mã giảm giá khi bạn giới thiệu cho bạn bè, khi bạn giới thiệu thành công cho 1 người nào đó sử dụng dịch vụ của Dichungtaxi, bạn sẽ nhận ngay 1 mã giảm giá. giá trị của mã này là 50.000, và sẽ được áp cho chuyến đi tiếp theo của bạn.
  • Mã giảm giá cho chuyến đi thứ 11, khi bạn sử dụng dịch vụ của Dichungtaxi đủ 10 lần, khi đi chuyến 11 bạn nhận ngay 1 mã giảm giá. Giá trị của mã này là 50k, mỗi tài khoản được nhận 1 lần.

Các lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Dichungtaxi

Số lượng mã giảm giá Dichungtaxi có số lượng giới hạn, nếu không nhanh tay săn mã bạn sẽ bỏ lỡ các ưu đãi tốt. Bên cạnh đó, mỗi mã chỉ được sử dụng qua 1 lần và không cộng dồn.

Mã giảm giá Dichungtaxi luôn có thời gian hiệu lực xác định, trong thời gian này khi sử dụng mã thì bạn mới được giảm. Ngược lại, mã sẽ không có hiệu lực, hết thời gian mã giảm giá tự hủy.

Mỗi mã giảm giá Dichungtaxi sẽ được gắn các điều kiện và yêu cầu nào đó. Khi thực hiện đúng các điều kiện này, thì mã giảm giá mới có hiệu lực.

Làm sao để lấy được mã giảm giá Dichungtaxi?

Lấy mã giảm giá Dichungtaxi sao cho đúng là vấn đề mà bạn cần quan tâm hàng đầu. Bởi mã lấy sai cách, sẽ không chính xác và không có hiệu lực. Dưới đây là hai cách tốt nhất để bạn lấy mã giảm giá Dichungtaxi.

Cách lấy mã giảm giá Dichungtaxi

Lấy mã giảm giá trên trang chủ của Dichungtaxi

Tại website của Dichungtaxi bạn tìm đến “Chương trình khuyến mãi” để tìm kiếm mã giảm giá. Ở mục này, sẽ có một số mã nhất định đi theo các chương trình khuyến mãi, Để lấy được nhiều hơn bạn phải đăng ký tài khoản và nhận mã giảm giá qua thông báo.

Cách làm này sẽ giúp bạn lấy được mã chính xác nhất, nhưng sẽ khá mất thời gian và mã lấy được không được đầy đủ. Do, Dichungtaxi sẽ định vị theo vị trí của bạn, và gửi các mã trong khả năng di chuyển của bạn.

Lấy mã giảm giá Dichungtaxi nhanh chóng tại Codegiamgia.com

Để lấy mà vừa chính xác, vừa đầy đủ và nhanh chóng nhất, bạn truy cập vào Codegiamgia.com. Tại đây, các mã giảm giá Dichungtaxi được liệt kê toàn bộ, bạn chỉ cần chọn mã mà mình cần.

Codegiamgia.com mang đến các thông tin về mã giảm giá của rất nhiều đơn vị kinh doanh và lĩnh vực khác nhau. Muốn săn mã chất lượng, hãy theo dõi Fanpage và Website của Codegiamgia.com; đồng thời đăng ký email để nhận khuyến mãi.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Dichungtaxi

Sử dụng mã giảm giá Dichungtaxi dễ dàng và nhanh chóng chỉ qua 3 bước sau đây, cùng theo dõi nhé.

Bước 1: Truy cập vào Codegiamgia.com để tìm mã giảm giá Dichungtaxi

Đầu tiên, bạn tìm đến website codegiamgia.com, chọn đến danh mục “Mã giảm giá”. Sẽ có vô vàn biểu tượng thương hiệu khác nhau, bạn chọn vào mục “Mã giảm giá Dichungtaxi” để lấy được các mã giảm giá mình cần. 

Vào codegiamgia, tìm đến mã giảm giá Dichungtaxi

Mã giảm giá Dichungtaxi sẽ được codegiamgia.com liệt kê đầy đủ về thông tin, điều kiện và giá trị. Bạn chỉ cần chọn mã phù hợp với nhu cầu, kế tiếp click vào “lấy mã giảm giá”. Lúc này, một hộp thoại thông báo “Copy thành công” xuất hiện. Điều này có nghĩa mã giảm của bạn đã được sao chép, và chờ dán vào ô nhập mã giảm giá ở bước thanh toán.

Thông báo lấy mã giảm giá Dichungtaxi thành công

Bước 2: Sử dụng dịch vụ trên Dichungtaxi

Khi dòng thông báo xuất hiện, Codegiamgia.com sẽ chuyển bạn đến trang chủ của Dichungtaxi. Tại đây, bạn đăng nhập tài khoản và tìm chuyến đi mà mình muốn.

Vào Dichungtaxi, nhập điểm đón và trả

Khi đã nhập điểm đón và điểm đến, Dichungtaxi sẽ đề cử các loại xe dịch vụ từ 4 đến 45 chỗ. Bạn chọn loại phù hợp với mình và click “đặt xe”.

Chọn vào loại xe mình muốn và click đặt xe

Bước 3: Thanh toán và sử dụng mã giảm giá

Sau khi chọn “đặt xe”, một bảng thông tin xuất hiện bao gồm 2 mục cần bạn điền vào. Mục 1 là thông tin cá nhân của người đặt xe, bạn chỉ cần điền chính xác là được. Mục 2 là ô “Mã giảm giá”, tại ô này bạn dán (ctrl + v) mã đã được copy tại bước 1 vào.

Điền thông tin đặt xe và dán mã giảm giá

Cuối cùng chọn “Tiếp tục”, kiểm tra lại toàn bộ thông tin chuyến đi. Nếu đã đúng bạn click “Xác nhận đặt xe”.

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ tại Dichungtaxi

Mức phí cần trả cho một chuyến đi được hiển thị trên website của Dichungtaxi chưa bao gồm thuế VAT. Vì vậy, khi kết thúc chuyến đi tài xế sẽ cộng thêm VAT vào. Lưu ý, phí VAT sẽ được chia cho tất cả những người trên xe, nên nếu đi chung với người lạ, bạn cần thông báo với tài xế chỉ trả riêng phí VAT của mình.

Do cách thức hoạt động của Dichungtaxi là liên kết những người cùng nhu cầu di chuyển trên 1 đoạn đường nhất định. Nên nếu không có người đi chung được tìm kiếm phù hợp, ứng dụng sẽ xếp bạn vào danh sách chờ. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian bạn nên đặt xe trước khoảng 30 phút. Và nếu có việc đi gấp thì nên chuyển sang hình thức không tìm người đi chung, hoặc sử dụng ứng dụng đặt xe khác như Grab.

Kết lại, Dichungtaxi cung cấp dịch vụ đặt xe độc đáo và tiết kiếm cho người sử dụng, tuy nhiên cũng có nhược điểm lớn là mất thời gian chờ đợi. Hy vọng, với những gì bài viết chia sẻ, đã giúp bạn hiểu thêm về Dichungtaxi, cũng như biết được cách lấy và sử dụng mã giảm giá Dichungtaxi.