Nhiều người còn đang khá mới lạ về chúng tôi, hoặc nếu có biết cũng chưa hiểu hết được. Sau đây là các câu hỏi thường gặp về Codegiamgia mà chúng tôi được nhận nhiều trong thời gian qua.

Codegiamgia là gì?

Codegiamgia chính là một cộng đồng dành cho mọi người có nhu cầu muốn mua sắm một cách thông minh. Tại đây, bạn có thể đánh giá, chia sẻ về các sản phẩm, các khuyến mãi ở trên hoặc ngoài Internet.

Ai có thể viết bài trên Codegiamgia?

Vì đây là cộng đồng nên việc mọi người đều sẽ được phép chia sẻ các mã khuyến mãi lên trên. Nhưng để làm được việc này, bạn cần phải có tài khoản đăng ký và buộc phải tuân thủ theo các điều khoản sử dụng mà Codegiamgia đề ra.

Việc chia sẻ nội dung của bạn luôn được để ở chế độ hiển thị công khai. Bài viết của bạn sẽ bị gỡ bỏ ngay lập tức nếu chúng tôi thấy có bất kỳ vi phạm điều khoản tại Codegiamgia.

Muốn nhận thông tin khuyến mãi từ Codegiamgia mỗi ngày như thế nào?

Để nhận được các thông tin khuyến mãi của chúng tôi, có rất nhiều cách để nhận được các thông tin hữu ích nhất:

  • Sử dụng và theo dõi tin nhanh tại RSS
  • Nhấn like và theo dõi qua Facebook
  • Theo dõi trên Zalo
  • Đăng ký và nhận thông báo tại Email

Bạn có nhận được tiền nếu chia sẻ các khuyến mãi lên Codegiamgia hay không?

Việc chia sẻ các mã giảm giá hay các chương trình khuyến mãi là hoàn toàn không bắt buộc. Chính vì vậy, bạn sẽ không được nhận bất kỳ khoản thanh toán nào cho công việc này. Nhưng thay vào đó, những đóng góp của bạn sẽ được chúng tôi ghi nhận và tặng thưởng bằng các đồng xu, bạn có thể tích luỹ và dùng nó để đổi lấy các quà tặng có giá trị nhất.

Nếu bạn muốn mua một sản phẩm nào đó, Codegiamgia có thể nhận được tiền từ các nhà cung cấp tương ứng. Nhờ thế, chúng tôi mới có thể xây dựng và duy trì được miễn phí, mà sẽ không lo sợ gây ảnh hưởng cho sự độc lập của chúng tôi.

Chỉ có các thành viên mới quyết định được nhiệt độ của các chương trình khuyến mãi đem lại. Và dĩ nhiên, nhận được tiền hay không cũng đều không ảnh hưởng đến việc trên.

Tôi muốn liên hệ với Codegiamgia bằng cách nào?

Nếu như bạn đang gặp khó khăn và muốn liên hệ với chúng tôi, hãy liên hệ ngay đến thông tin sau. Để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, đầy nhiệt huyết nhất.

Nếu như còn có bất kỳ câu hỏi cần được giải đáp, hãy phản hồi đến cho Codegiamgia. Chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời sớm nhất để bạn có thể hài lòng và yên tâm nhất.