Mã giảm giá Bibabo

Giảm 24%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Bibabo đến 24% khi mua Sữa & Thực phẩm cho mẹ
Đăng kí mới
Đã hết hạn
[HOT] Tặng ngay mã giảm giá Bibabo dành cho khách hàng đăng kí mới
Giảm 13%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Bibabo đến 13% khi mua Thực phẩm chức năng cho mẹ
Giảm 50%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Bibabo đến 50% khi mua Địu cao cấp Baby Friend Safe 6 tư thế (từ 0 – 36 tháng tuổi)
Giảm 23%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Bibabo đến 23% khi mua Mỹ phẩm an toàn cho mẹ
Giảm 45%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Bibabo đến 45% khi tham gia Khóa học online dành riêng cho ba mẹ
Giảm 29%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Bibabo đến 29% khi mua Quần áo & Đồ lót bầu sau sanh
Giảm 38%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Bibabo đến 38% khi mua Máy hút sữa & Phụ kiện
Giảm 20%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Bibalo đến 20% khi mua Vệ sinh cơ thể cho mẹ
Giảm 3%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Bibabo đến 3% khi mua Sữa & Thực phẩm cho bé
Giảm 17%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Bibabo đến 17% khi mua Vitamin và Siro cho bé
Giảm 23%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Bibalo đến 23% khi mua Sản phẩm phục hồi sau sanh
Giảm 28%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Bibabo đến 28% khi mua đồ dùng cho bé
Giảm 43%
Đã hết hạn
Khuyến mãi Bibabo đến 43% khi mua Thực phẩm lợi sữa cho mẹ
Mã giảm giá liên quan
Miễn phí Hosting
Coupon One.com miễn phí Hosting+ tên miền 1 năm [HOT]
One.com đang có chương trình khuyến mãi cực khủng ✔ Miễn phí hosting 1 năm gói Starter ✔ Tặng miễn phí 1 tên miền kèm theo gói host, có chứng chỉ bảo mật SSL → Chỉ tính phí setup 13.8$ ( phí này chỉ tính 1 lần) ✯ Nói chung xem như One.com bán gói hosting kèm tên miền này với giá 13.8$Gói hosting cũng có cấu hình rất tốt nhé: ✔ Băng thông không giới hạn ✔ Dung lượng 25 GB ✔ Host được 1 website với 1 database ✔ Được sử dụng công cụ Website buider miễn phí
Tên miền .online chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$ → Giá cũ là 29.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ → Giá cũ là 13.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$ → Giá cũ là 14.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Giá chỉ 4.99$
Tên miền .CLUB giá chỉ 4.99$ tại Hover
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ Lưu ý: áp dụng cho năm đầu tiên
Chỉ 4.99$
Tên miền .COM chỉ 4.99$ tại eWallHost, không giới hạn số lượng
 • Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
 • Giá khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu. Gia hạn sang năm là 11.99$.
Chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow khuyến mãi hosting unlimited chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow đang chạy khuyến mãi gói shared hosting unlimited gồm dung lượng và băng thông và số website không giới hạn ✔ Giá chỉ 2.75 USD/tháng ✔ Tặng thêm miễn phí 1 tên miền năm đầu đăng ký
Giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting unlimited tại Ipage khuyến mãi giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting giá rẻ chỉ 1.75$/ tháng tại Ipage ✔ Tặng kèm 1 tên miền miễn phí ✔ Địa chỉ email theo tên miền ✔ Công cụ site builder, hỗ trợ marketing ✔ Đặc biệt lưu trữ không giới hạn tên miền Áp dụng khi đăng ký từ 1 năm (21$)
Chỉ 1€
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM Tên miền này có nghĩa là I see you Áp dụng cho đăng ký mới
Giảm 10%
Mã giảm giá Netim 10% cho tất cả đơn hàng
Netim giảm giá 10% khi nhập coupon. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng đăng ký domain, hosting, VPS…

Mã giảm giá Bibabo đang được nhiều mẹ săn lùng với mục đích mua sắm với mức giá ưu đãi chưa từng có. Bibabo ra đời với sứ mệnh đem đến cho bạn một chuỗi siêu thị mua sắm Mẹ và Bé với rất nhiều sản phẩm, nhiều ngành hàng khác nhau. Và tất nhiên, khi biết cách sử dụng mã giảm giá để mua sắm trên Bibabo thì mẹ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đấy nhé.

Bibabo là gì?

Bibabo ra đời với nền tảng là diễn đàn để các mẹ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm từ lúc mang thai đến lúc sinh con. Thay vì các mẹ phải mệt mỏi tra google thì với Bibabo, mẹ chỉ cần đặt câu hỏi thôi là sẽ được những bà mẹ khác chia sẻ kinh nghiệm về cách chăm con, dinh dưỡng cho mẹ bầu.

Mua sắm hấp dẫn với Bibabo

Bibabo có rất nhiều thành viên ở những thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Wilmington của Hoa Kỳ. Đây chính là nền móng vững chắc để các chị em đặt niềm tin vào Bibabo.

Đặc biệt, để giúp các mẹ thỏa sức mua sắm và chuẩn bị những món đồ cần thiết đón con yêu chào đời, trang thương mại điện tử Bibabo.vn đã ra đời và hoạt động vô cùng tích cực. Đến đây, các mẹ có thể lựa chọn từ những mẫu đồ sơ sinh xinh xắn, bỉm, sữa cho con đến những vật dụng cần thiết như bình sữa, máy hút sữa…

Mã giảm giá Bibabo là gì?

Khi tìm hiểu về Bibabo và bắt đầu mua sắm trên Bibabo.vn thì nhiều mẹ sẽ khá bỡ ngỡ với cụm từ “mã giảm giá Bibabo”. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ thì chị em sẽ phải thốt lên rằng mã giảm giá này thật sự quá tuyệt vời.

Mã giảm giá Bibabo là gì?

Để hiểu rõ về mã giảm giá Bibabo thì bạn hãy thử đặt mình là khách hàng của trang thương mại điện tử Bibabo. Ví dụ bạn mua sản phẩm Sữa Non cho bé với giá 100.000đ. Nhưng khi bạn nhập mã giảm giá của Bibabo khi thanh toán thì bạn sẽ được khuyến mãi 50% giá trị của sản phẩm. Nghĩa là bạn sẽ được khuyến mãi lên đến 50.000đ. Và mức giá bạn phải trả cho sản phẩm này chỉ còn 50.000đ mà thôi.

Quà tặng khủng tại Bibabo

Như vậy thì, mã giảm giá của Bibabo chính là một dãy ký tự mà khi nhập dãy ký tự này vào khi thanh toán, bạn sẽ được mua hàng với mức giá rẻ hơn so với bình thường.

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Bibabo

Với những ai chưa từng sử dụng mã giảm giá Bibabo thì nên lưu ý một số vấn đề dưới đây để sử dụng mã giảm giá này một cách hợp lý nhất:

 • Số lượng: mỗi chương trình giảm giá sẽ có số lượng nhất định. Thậm chí có nhiều chương trình giảm giá chỉ dành cho 10 khách hàng may mắn đầu tiên. Vậy nên, bạn hãy nhanh tay săn mã giảm giá trên Bibabo sớm nhất có thể.
 • Thời gian sử dụng của mã giảm giá: thời gian sử dụng của mã giảm giá cũng tùy thuộc vào từng chương trình. Đó có thể là sử dụng trong khung giờ vàng, sử dụng được trong 1 ngày, 1 tuần hoặc 1 tháng.
 • Điều kiện bắt buộc: khi sử dụng mã giảm giá thì bạn nhất định phải ghi nhớ những điều kiện bắt buộc như: mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất, mã giảm giá của các chương trình sẽ khác nhau, khi bạn mua 1 – 2 sản phẩm thì mới được áp dụng mức ưu đãi của mã giảm giá, mã giảm giá sẽ không áp dụng cho khách mua nhiều,…

Lấy mã giảm giá Bibabo ở đâu?

Muốn có được mã giảm giá Bibabo hấp dẫn nhất, ưu đãi nhất thì bạn phải biết địa chỉ săn mã giảm giá uy tín và chất lượng. Có 2 cách săn mã giảm giá trên Bibabo được chị em đánh giá cao như:

Săn mã giảm giá trên website chính thức của Bibabo

Trên website chính thức của Bibabo, bạn cũng có thể săn được mã giảm giá để mua hàng với giá ưu đãi. Nhưng theo nhận xét của một số chị em thì việc chờ đợi lâu sẽ khiến chị em nản lòng. Thậm chí có nhiều trường hợp chị em không săn được mã giảm giá như mong muốn vì đã có nhiều người săn trước đó.

Săn mã giảm giá trên https://codegiamgia.com

Lựa chọn hoàn hảo nhất khi chị em muốn săn được mã giảm giá của Bibabo nhanh chóng đó chính là săn mã giảm giá trên https://codegiamgia.com. Tại đây, không những chị em luôn săn được mã giảm giá mới nhất của Bibabo mà tất cả các mã giảm giá của hầu hết các ngành hàng trên Bibabo cũng được tổng hợp một cách đầy đủ nhất. Do đó, chị em sẽ không lo sợ bỏ sót bất cứ mã giảm giá siêu khủng nào.

Để có được mã giảm giá nhanh nhất thì bạn nên thường xuyên truy cập vào trang web của codegiamgia. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký nhận thông báo về mail, đăng ký theo dõi trang Fanpage của Codegiamgia để có cơ hội nhận những khuyến mãi cực sốc.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Bibabo

Mã giảm giá Bibabo mang đến cho bạn cơ hội mua sắm rất tiện lợi với hàng ngàn sản phẩm dành cho Mẹ và Bé. Tuy nhiên, vẫn có nhiều chị em chưa biết nên sử dụng mã giảm giá như thế nào mới được hưởng ưu đãi như mong đợi. Dưới đây sẽ là hướng dẫn sử dụng mã giảm giá của Bibabo đầy đủ nhất, chi tiết nhất cho bạn tham khảo:

Bước 1: lấy mã giảm giá trên https://codegiamgia.com

Khi lấy mã giảm giá trên codegiamgia thì bạn chỉ cần thực hiện theo đúng trình tự như sau:

Trang chủ của Codegiamgia

 • Kéo xuống và chọn mã giảm giá của Bibabo.

Mã giảm giá của Bibabo

 • Copy mã bằng cách nhấn vào Lấy mã giảm giá tại những chương trình khuyến mãi bạn yêu thích.

Thông báo copy mã thành công

 • Nhận thông báo copy mã thành công về điện thoại.

Bước 2: tiếp tục các thao tác mua hàng trên Bibabo

Codegiamgia liên kết khách hàng với trang bán hàng Bibabo bằng cách chuyển khách hàng đến với trang chủ của Bibabo rất nhanh. Tại đây, bạn tiến hành lựa chọn những sản phẩm mình cần và lựa chọn Mua ngay.

Chọn mua ngay để mua hàng trên Bibabo

Bước 3: thanh toán và nhập mã

Để kết thúc quá trình mua hàng trên Bibabo thì bạn hãy lựa chọn vào trang thanh toán. Tại đây, ngoài những thông tin chung như họ tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng thì Bibabo sẽ yêu cầu bạn lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Dán mã giảm giá để hưởng ưu đãi khi thanh toán

Bạn có thể chọn thanh toán bằng ngân hàng hoặc thanh toán bằng Ví Momo, Ví Zalo Pay…Tất nhiên, điều không thể bỏ qua đó là tại ô Mã giảm giá, bạn hãy dán mã copy tại bước 1 để được giảm giá khi mua sản phẩm. Nên nhớ, mã giảm giá phải phù hợp với chương trình khuyến mãi của sản phẩm đó thì mới được giảm giá nhé.

Xong hết tất cả những bước trên thì bạn nhấn vào Hoàn tất đặt hàng và chờ đợi sản phẩm về tay nữa mà thôi.

Kinh nghiệm mua hàng giảm giá trên Bibabo

Việc mua hàng giảm giá khiến nhiều mẹ khá là lo lắng liệu rằng sản phẩm giảm giá có chất lượng hay không. Thế nhưng, nếu như mẹ nắm được những kinh nghiệm mua hàng giảm giá dưới đây thì chắc chắn sẽ mua được sản phẩm chính hãng với mức giá cực kỳ rẻ.

 • Chọn shop có nhiều mặt hàng để bán: với những shop bán nhiều mặt hàng và sản phẩm phong phú, đa dạng thì sản phẩm sẽ đáng tin cậy hơn những shop chỉ có một vài sản phẩm lẻ tẻ.
 • Chọn shop được nhiều mẹ tin tưởng: các bà mẹ bỉm sữa thường thích chia sẻ kinh nghiệm và chia sẻ những địa chỉ bán hàng uy tín để tốt nhất cho những thiên thần nhỏ. Do đó, bạn nên đọc những đánh giá của các mẹ đã mua hàng ở shop để chọn được shop xứng đáng tin tưởng nhất.
 • Chọn sản phẩm chính hãng: hãy so sánh sản phẩm đang được giảm giá với sản phẩm chính hãng về thông tin, ngày sản xuất, chất lượng, giá cả để biết được sản phẩm đó có an toàn như mong đợi hay không.

Cơ hội săn hàng chính hãng và dành cho bé yêu những sản phẩm chất lượng nhất luôn luôn mở cửa trên Bibabo. Vậy nên, bạn đừng bỏ lỡ những sản phẩm siêu giảm giá để mua hàng với mức giá ưu đãi nhất nhé. Đặc biệt, đến với codegiamgia bạn sẽ có được những mã giảm giá Bibabo hot nhất ngay hôm nay nên đừng chần chờ và bỏ lỡ mất cơ hội nhé.