Mã giảm giá Airbnb

788000 ₫
Mã giảm giá: Giảm ngay đến 34USD
Từ 3 USD/Phòng
Đã hết hạn
Phong Nha – Với Mã Giảm Giá Airbnb Chỉ Từ 3 USD
Từ 4 USD/Phòng
Đã hết hạn
Huế – Với Mã Giảm Giá Airbnb Chỉ Từ 4 USD
Từ 9 USD/Phòng
Đã hết hạn
Hạ Long – Với Mã Giảm Giá Airbnb Chỉ Từ 9 USD
Từ 3 USD/Phòng
Đã hết hạn
Phong Nha – Với Mã Giảm Giá Airbnb Chỉ Từ 3 USD
Từ 4 USD/Phòng
Đã hết hạn
Sapa – Airbnb Khuyến Mãi Chỉ Từ 4 USD
Từ 5 USD/Phòng
Đã hết hạn
Ninh Bình – Airbnb Khuyến Mãi Chỉ Từ 5 USD
Từ 5 USD/Phòng
Đã hết hạn
Hà Giang – Airbnb Khuyến Mãi Chỉ Từ 5 USD
Chỉ từ 500k
Còn 2494 ngày
Đặt phòng siêu tiết kiệm với Airbnb ưu đãi 1 triệu đồng
Từ 3 USD/Phòng
Đã hết hạn
Hội An – Airbnb Khuyến Mãi Chỉ Từ 3 USD
Từ 7 USD/Phòng
Đã hết hạn
Mũi Né – Airbnb Khuyến Mãi Chỉ Từ 7 USD
Chỉ Từ 3 USD/Phòng
Đã hết hạn
Du Lịch Vô Lo – Cùng Mã Giảm Giá Airbnb Chỉ Từ 3 USD
Chỉ từ 500k
Còn 2494 ngày
Đặt phòng siêu tiết kiệm với Airbnb ưu đãi 1 triệu đồng
Từ 4 USD/Phòng
Đã hết hạn
Mã giảm giá Airbnb Từ 4 USD/Phòng
Chỉ Từ 3 USD/Phòng
Đã hết hạn
Du Lịch Vô Lo – Cùng Mã Giảm Giá Airbnb Chỉ Từ 3 USD
Mã giảm giá liên quan
Miễn phí Hosting
Coupon One.com miễn phí Hosting+ tên miền 1 năm [HOT]
One.com đang có chương trình khuyến mãi cực khủng ✔ Miễn phí hosting 1 năm gói Starter ✔ Tặng miễn phí 1 tên miền kèm theo gói host, có chứng chỉ bảo mật SSL → Chỉ tính phí setup 13.8$ ( phí này chỉ tính 1 lần) ✯ Nói chung xem như One.com bán gói hosting kèm tên miền này với giá 13.8$Gói hosting cũng có cấu hình rất tốt nhé: ✔ Băng thông không giới hạn ✔ Dung lượng 25 GB ✔ Host được 1 website với 1 database ✔ Được sử dụng công cụ Website buider miễn phí
Tên miền .online chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$ → Giá cũ là 29.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ → Giá cũ là 13.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$ → Giá cũ là 14.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Giá chỉ 4.99$
Tên miền .CLUB giá chỉ 4.99$ tại Hover
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ Lưu ý: áp dụng cho năm đầu tiên
Chỉ 4.99$
Tên miền .COM chỉ 4.99$ tại eWallHost, không giới hạn số lượng
  • Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Giá khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu. Gia hạn sang năm là 11.99$.
Chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow khuyến mãi hosting unlimited chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow đang chạy khuyến mãi gói shared hosting unlimited gồm dung lượng và băng thông và số website không giới hạn ✔ Giá chỉ 2.75 USD/tháng ✔ Tặng thêm miễn phí 1 tên miền năm đầu đăng ký
Giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting unlimited tại Ipage khuyến mãi giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting giá rẻ chỉ 1.75$/ tháng tại Ipage ✔ Tặng kèm 1 tên miền miễn phí ✔ Địa chỉ email theo tên miền ✔ Công cụ site builder, hỗ trợ marketing ✔ Đặc biệt lưu trữ không giới hạn tên miền Áp dụng khi đăng ký từ 1 năm (21$)
Chỉ 1€
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM Tên miền này có nghĩa là I see you Áp dụng cho đăng ký mới
Giảm 10%
Mã giảm giá Netim 10% cho tất cả đơn hàng
Netim giảm giá 10% khi nhập coupon. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng đăng ký domain, hosting, VPS…
Thương hiệu liên quan

Mã giảm giá Airbnb là gì? Airbnb là gì? Sử dụng mã giảm giá trên Airbnb có khó không? luôn là những câu hỏi nhiều người quan tâm và mong muốn  có câu trả lời chính xác nhất. Và để hiểu rõ những vấn đề này thì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Airbnb là gì?

Airbnb là một ứng dụng thuê phòng trực tuyến. Tại đây, những người cần thuê nhà, thuê chỗ nghỉ ngơi sẽ được kết nối với những người có phòng cho thuê một cách nhanh chóng và đơn giản.

Trải nghiệm đặt phòng nhanh chóng trên Airbnb

Điểm đặc biệt của Airbnb đó chính là nhà trung gian sẽ lấy một khoản phí của cả khách hàng và người cho thuê. Khoản phí này sẽ được tính như sau: đối với khách hàng thì khoản phí này sẽ nằm ở mức 6 – 12% còn đối với người cho thuê thì khoản phí này sẽ ở mức 3%. Tuy nhiên, khi bạn đặt phòng trên Airbnb thì dù chịu phí nhưng mức giá vẫn rẻ hơn nhiều lần so với việc đặt phòng tại khách sạn.

Nền tảng của Airbnb đã có mặt ở hơn 190 quốc gia trên thế giới. Và khi đến với Việt Nam thì Airbnb đang rất được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Airbnb mang đến những ưu điểm như chi phí rẻ, đặt phòng nhanh, có nhiều thiết kế phòng cho bạn lựa chọn…

Mã giảm giá Airbnb là gì?

Khi đặt phòng trên Airbnb bạn sẽ có cơ hội được giảm mức giá phòng với giá ưu đãi nhất nhờ vào những mã giảm giá Airbnb. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về mã giảm giá trên Airbnb và cần lời giải đáp.

Mã giảm giá Airbnb là gì?

Mã giảm giá Airbnb là một dãy ký tự mà khi nhập dãy ký tự này vào ô giảm giá khi thanh toán thì bạn sẽ được giảm giá một phần tiền phòng. Hoặc có một số chương trình khuyến mãi thì bạn sẽ được miễn phí 1 đêm, được giảm 500k tiền phòng chẳng hạn.

Airbnb khuyến mãi khủng

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Airbnb

Với những ai chưa quen sử dụng mã giảm giá Airbnb thì nên lưu ý những vấn đề như sau:

  • Sử dụng mã giảm giá càng sớm càng tốt: thứ nhất, số lượng mã giảm giá có hạn, thứ 2 thời gian sử dụng mã giảm giá không nhiều nên nếu bạn đã săn được mã giảm giá trong tay thì nên sử dụng ngay để hưởng ưu đãi.
  • Không áp dụng chung mã giảm giá cho các chương trình khuyến mãi: một mã giảm giá sẽ chỉ phù hợp với một chương trình khuyến mãi khác nhau. Vậy nên, nếu bạn lấy mã giảm giá của chương trình này áp dụng cho chương trình kia thì mã giảm giá đó sẽ không hợp lệ.
  • Mã giảm giá chỉ áp dụng cho số lượng ít: trường hợp bạn nhận được ưu đãi giảm giá phòng là khi bạn chỉ lựa chọn phòng đơn hoặc phòng đôi. Sẽ không có mã giảm giá nào áp dụng cho số lượng khách nhiều nên bạn hãy cân nhắc khi sử dụng mã giảm giá.

Lấy mã giảm giá Airbnb ở đâu?

Nguồn lấy mã giảm giá Airbnb cũng quyết định không nhỏ đến hiệu quả khi sử dụng mã giảm giá. Bởi nếu nguồn cung cấp mã giảm giá không an toàn thì bạn sẽ không lấy được mã giảm giá chất lượng như mong đợi. Vậy thì, lấy mã giảm giá trên Airbnb ở đâu?

Lấy mã giảm giá Airbnb trên trang chủ của Airbnb

Nguồn lấy mã giảm giá Airbnb chính thống nhất có lẽ chính là trang chủ của Airbnb. Nhưng có những điều mà bạn không ngờ đến đó là thời gian đợi chờ những mã giảm giá tại đây khá lâu và không phải cứ trên trang chủ thì sẽ tổng hợp được hết tất cả mã giảm giá cho bạn.

Lấy mã giảm giá trên https://codegiamgia.com  

Lý do để nhiều người lựa chọn https://codegiamgia.com khi lấy mã giảm giá trên Airbnb đó chính là nhanh gọn, an toàn, đầy đủ. Bạn sẽ chẳng phải mất thời gian tìm kiếm cũng không mất phí khi săn mã giảm giá.

Chỉ cần đến với codegiamgia và đăng ký nhận thông báo về email cá nhân hoặc theo dõi trang Fanpage chính thức của codegiamgia là mỗi ngày, bạn sẽ nhận được thông báo về các chương trình khuyến mãi mà Airbnb đang cung cấp. Hoặc nếu bạn có thời gian thì bạn hãy thường xuyên theo dõi trang web của codegiamgia để cập nhật những thông tin khuyến mãi hot nhất.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Airbnb

Việc sử dụng mã giảm giá Airbnb sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được phòng thích hợp với mức giá không thể nào rẻ hơn. Nhưng, bạn phải chắc chắn rằng mình biết cách sử dụng mã giảm giá để được nhận ưu đãi như mong đợi. Nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng mã giảm giá trên Airbnb như thế nào thì hãy thực hiện theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: lấy mã giảm giá Airbnb trên https://codegiamgia.com

Khi muốn nhận ưu đãi từ mã giảm giá thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là săn được mã giảm giá. Điều này khá đơn giản, bạn chỉ cần vào website https://codegiamgia.com và nhấn chọn vào mục Mã giảm giá.

Trang chủ của Codegiamgia

Lướt xuống để tìm kiếm mã giảm giá trên Airbnb rồi click vào đó để xem chi tiết tất cả các chương trình khuyến mãi mà Airbnb đang cung cấp.

Chọn mã giảm giá của Airbnb

Khi muốn lấy mã giảm giá của chương trình nào thì bạn chỉ cần nhấp chuột vào Lấy mã giảm giá.

Màn hình báo copy mã thành công

Chỉ chưa đầy 2 giây sau, màn hình thiết bị của bạn sẽ hiển thị đã copy mã thành công. Mã này sẽ được sử dụng ở bước thanh toán nên bạn đừng quên nhé.

Bước 2: đặt phòng trên Airbnb

Hệ thống tự động của Codegiamgia sẽ chuyển bạn đến trang chủ của Airbnb để bạn tiến hành đặt phòng như bình thường. Phòng tại Airbnb rất đa dạng và phong phú. Nếu bạn muốn gần gũi với thiên nhiên thì có thể chọn những phòng homestay hoặc nếu bạn muốn check in sang chảnh thì hãy chọn thuê biệt thự gần biển chẳng hạn.

Nhấp vào Book để đặt phòng

Bạn chỉ cần điền đầy đủ những thông tin như nơi đến, loại phòng, ngày nhận phòng, ngày trả phòng…thì sẽ có hàng loạt kết quả hiện ra cho bạn. Khi bạn chọn được phòng ưng ý thì hãy nhấp chuột vào Book để đặt phòng.

Bước 3: thanh toán và nhập mã giảm giá

Khi bước vào trang thanh toán, bạn sẽ điền đầy đủ thông tin cá nhân và chọn hình thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc sử dụng ví điện tử để thanh toán.

Nhập mã giảm giá để hưởng ưu đãi

Ở ô Coupon, bạn sẽ điền mã giảm giá bạn copy được để hưởng ưu đãi khi mua hàng. Nếu mã này hợp lệ thì số tiền được trừ sẽ hiện ra ngay trên màn hình. Và nếu bạn đã hài lòng với không gian phòng cũng như mức giá mình phải chi trả thì hãy nhấn vào Agree and Continue.

Kinh nghiệm đặt phòng giảm giá trên Airbnb

Việc đặt phòng giảm giá khá đơn giản nhưng vẫn có một vài trường hợp đặt phòng không thành công hoặc khi nhận phòng bạn không hài lòng. Đó là lý do bạn  nên tổng hợp những kinh nghiệm đặt phòng giảm giá trên Airbnb để có những trải nghiệm tốt nhất.

Lựa chọn chương trình khuyến mãi uy tín

Trên Airbnb có rất nhiều chương trình khuyến mãi và việc đánh giá mức độ uy tín của những chương trình này trước khi tham gia là điều vô cùng quan trọng. Bạn hãy thử xem những chương trình này kéo dài trong bao lâu, đánh giá của những người đã tham gia chương trình khuyến mãi như thế nào, mức giá phòng có phù hợp hay không?

Kiểm tra kỹ thông tin phòng

Khi đặt phòng giảm giá thì bạn nên so sánh những tiện nghi, vị trí phòng, không gian phòng của phòng giảm giá với phòng không giảm giá. Nhờ những thông tin này mà bạn sẽ hiểu được phòng giảm giá đó có chất lượng hay không và có nên sử dụng mã giảm giá để đặt phòng đó hay không.

Hi vọng với những chia sẻ về cách săn và sử dụng mã giảm giá Airbnb như trên thì bạn sẽ hiểu hơn và biết cách sử dụng mã giảm giá như thế nào cho hợp lý. Chắc chắn, khi có mã giảm giá trong tay thì bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất tại những căn phòng sang chảnh với mức giá ưu đãi chưa từng thấy.