Mã giảm giá Ahamove

Miễn phí thu hộ
Hỗ trợ giao hàng kèm thu hộ lên đến 3 triệu đồng, đặc biệt miễn phí thu hộ dưới 1 triệu tại Ahamove
Miễn phí vận chuyển
Mã giảm giá Ahamove miễn phí vận chuyển tối đa 4km tại HCM
Mã giảm giá liên quan
Miễn phí Hosting
Coupon One.com miễn phí Hosting+ tên miền 1 năm [HOT]
One.com đang có chương trình khuyến mãi cực khủng ✔ Miễn phí hosting 1 năm gói Starter ✔ Tặng miễn phí 1 tên miền kèm theo gói host, có chứng chỉ bảo mật SSL → Chỉ tính phí setup 13.8$ ( phí này chỉ tính 1 lần) ✯ Nói chung xem như One.com bán gói hosting kèm tên miền này với giá 13.8$Gói hosting cũng có cấu hình rất tốt nhé: ✔ Băng thông không giới hạn ✔ Dung lượng 25 GB ✔ Host được 1 website với 1 database ✔ Được sử dụng công cụ Website buider miễn phí
Tên miền .online chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .online chỉ 4.99$ → Giá cũ là 29.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ → Giá cũ là 13.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$
Hover đang khuyến mãi tên miền .ME chỉ 9.99$ → Giá cũ là 14.99$ ✔ Tặng miễn phí 1 năm dịch vụ ẩn thông tin tên miền
Giá chỉ 4.99$
Tên miền .CLUB giá chỉ 4.99$ tại Hover
Hover khuyến mãi tên miền .CLUB chỉ 4.99$ Lưu ý: áp dụng cho năm đầu tiên
Chỉ 4.99$
Tên miền .COM chỉ 4.99$ tại eWallHost, không giới hạn số lượng
  • Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Giá khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu. Gia hạn sang năm là 11.99$.
Chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow khuyến mãi hosting unlimited chỉ 2.75USD/tháng
Fatcow đang chạy khuyến mãi gói shared hosting unlimited gồm dung lượng và băng thông và số website không giới hạn ✔ Giá chỉ 2.75 USD/tháng ✔ Tặng thêm miễn phí 1 tên miền năm đầu đăng ký
Giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting unlimited tại Ipage khuyến mãi giá chỉ 1.75$/tháng
Hosting giá rẻ chỉ 1.75$/ tháng tại Ipage ✔ Tặng kèm 1 tên miền miễn phí ✔ Địa chỉ email theo tên miền ✔ Công cụ site builder, hỗ trợ marketing ✔ Đặc biệt lưu trữ không giới hạn tên miền Áp dụng khi đăng ký từ 1 năm (21$)
Chỉ 1€
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM
Tên miền .ICU chỉ 1€ tại NETIM Tên miền này có nghĩa là I see you Áp dụng cho đăng ký mới
Giảm 10%
Mã giảm giá Netim 10% cho tất cả đơn hàng
Netim giảm giá 10% khi nhập coupon. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng đăng ký domain, hosting, VPS…
Thương hiệu liên quan

Mã giảm giá Ahamove được khách hàng tin tưởng và sử dụng với mục đích có những đơn hàng nhanh, rẻ, tiện lợi. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự tiện lợi khi mua hàng và tạo công ăn việc làm cho nhiều tài xế thì Ahamove xứng đáng là ứng dụng giao hàng nhanh được yêu thích nhất hiện nay. Giờ thì, bạn còn chờ gì mà không khám phá ngay và luôn cách săn và sử dụng mã giảm giá trên Ahamove để mua hàng online nhanh gọn, giá rẻ.

Ahamove là gì?

Trước khi tìm hiểu về mã giảm giá Ahamove thì chúng ta nên tìm hiểu Ahamove là gì? Ahamove chính là một trong những ứng dụng giao hàng nhanh trong nội thành tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn là khách hàng, bạn có thể gọi được tài xế gần bạn nhất chỉ bằng những thao tác ngắn gọn trên Ahamove.

Giao hàng tiết kiệm tại Ahamove

Nếu bạn là tài xế của Ahamove, bạn sẽ nhận được rất nhiều cuộc gọi và đơn đặt hàng trong ngày để kiếm thêm thu nhập. Theo thống kê, Ahamove đã và đang có hơn 25.000 tài xế tại hầu hết các tỉnh thành. Chắc chắn, khi trải nghiệm mua hàng với những shipper của Ahamove, bạn sẽ luôn có được sản phẩm ưng ý trong thời gian ngắn nhất.

Ahamove được thành lập từ năm 2015. Tính cho đến nay, với 5 năm kinh nghiệm trong việc giao hàng thì đội ngũ tài xế của Ahamove đã và đang tận tụy để những đơn hàng của khách được giao nhanh nhất có thể. Tại Hà Nội, thời gian giao hàng sẽ chỉ từ 1h – 3h và tại Tp.Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng chỉ từ 1h – 4h mà thôi.

Mã giảm giá Ahamove là gì?

Dịch vụ giao hàng tại Ahamove đáp ứng được nhu cầu giao hàng nhanh cho khách hàng. Đặc biệt là những ai đang bán hàng online thì việc sử dụng dịch vụ sẽ vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ Ahamove thì bạn còn có cơ hội sử dụng những mã giảm giá Ahamove cực kỳ hấp dẫn nữa đấy. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem mã giảm giá Ahamove là gì nhé.

Ahamove khuyến mãi

Mã giảm giá Ahamove là gì?

Mã giảm giá Ahamove là một dãy ký tự được sử dụng trong mục thanh toán khi bạn đăng ký giao hàng tại Ahamove. Nhờ có mã giảm giá này mà bạn sẽ tiết kiệm được chi phí giao hàng tại Ahamove. Ví dụ, chi phí giao hàng của bạn hết 30.000đ nhưng khi sử dụng mã giảm giá sẽ được khuyến mãi 10.000đ. Vậy thì tổng tiền phí bạn phải thanh toán chỉ còn 20.000đ mà thôi.

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Ahamove

Bạn muốn sử dụng mã giảm giá Ahamove để giảm chi phí khi giao hàng một cách tốt nhất thì bạn cần phải lưu ý những điểm dưới đây:

  • Số lượng của mã giảm giá: hằng ngày, tài xế của Ahamove tiếp nhận rất nhiều đơn hàng và những đơn hàng này sẽ được sử dụng mã giảm giá ưu đãi nếu săn được mã giảm giá sớm. Vì số lượng mã giảm giá của mỗi chương trình khuyến mãi có giới hạn nên không phải tất cả đơn hàng đều được giảm giá đâu nhé.
  • Thời gian của mã giảm giá: thời gian sử dụng của mỗi mã giảm giá sẽ khác nhau. Ví dụ với những đơn hàng nội thành thì có khi mã giảm giá sẽ chỉ được áp dụng trong 3 ngày. Hết thời gian 3 ngày mà bạn chưa sử dụng mã giảm giá thì mã giảm giá đó sẽ không còn hiệu lực nữa.
  • Điều kiện áp dụng: khi tạo đơn hàng trên Ahamove và sử dụng mã giảm giá thì bạn nên nhớ mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần, mã giảm giá của chương trình nào thì chỉ sử dụng cho những đơn hàng có trong chương trình đó mà thôi, một số dịch vụ đặc biệt như giao hàng siêu tốc sẽ không được áp dụng mã giảm giá…

Lấy mã giảm giá Ahamove ở đâu?

Mã giảm giá Ahamove cần được lấy ở những nguồn chính thống và an toàn để quá trình sử dụng mã giảm giá mang đến hiệu quả cao nhất cho bạn. Cụ thể như:

Lấy mã giảm giá Ahamove tại Ahamove.com

Trang chủ Ahamove.com là nơi lấy mã giảm giá Ahamove được khá nhiều người tin tưởng. Nhưng khi lấy mã giảm giá tại đây thì bạn sẽ gặp một số bất cập như thời gian chờ đợi lâu, mã giảm giá không được tổng hợp đầy đủ nên bạn khó chọn được mã giảm giá phù hợp với nhu cầu của mình.

Lấy mã giảm giá trên https://codegiamgia.com

Https://codegiamgia.com chính là website cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết liên quan đến mã giảm giá Ahamove nhanh gọn và đầy đủ nhất. Mã giảm giá của Ahamove sẽ được tổng hợp theo nhiều mục khác nhau tại codegiamgia và bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ mã giảm giá nào khi lấy mã tại đây.

Để săn được mã giảm giá hấp dẫn và nắm lấy cơ hội giao hàng với mức phí rẻ nhất thì bạn nên thường xuyên theo dõi website https://codegiamgia.com. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì hãy đăng ký nhận thông tin khuyến mãi về email cá nhân hoặc đăng ký theo dõi trang Fanpage chính thức của codegiamgia để nhận tất cả những khuyến mãi cực hot mà Ahamove đang cung cấp.

Cách sử dụng mã giảm giá Ahamove ra sao?

Bạn đang gặp vấn đề rắc rối khi sử dụng mã giảm giá Ahamove? Đừng lo! Chỉ cần bạn thực hiện theo những bước đơn giản dưới đây là có thể sử dụng mã giảm giá tại Ahamove hiệu quả nhất rồi.

Bước 1: lấy mã giảm giá trên https://codegiamgia.com

Để lấy được mã giảm giá đúng với nhu cầu giao hàng của bạn thì bạn hãy truy cập vào https://codegiamgia.com . Bạn sẽ nhìn thấy mục Mã giảm giá và lướt xuống phía dưới bạn sẽ nhìn thấy ngay mục giảm giá của Ahamove.

Chọn mã giảm giá của Ahamove

Cửa sổ mở ra sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi đến từ Ahamove. Việc của bạn bây giờ là chọn ngay cho mình một chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất với bạn. Sau đó, nhấn vào Lấy mã giảm giá để copy mã giảm giá tại chương trình này.

Nhấn vào lấy mã giảm giá để copy mã

Màn hình điện thoại sẽ hiển thị mã giảm giá và thông báo bạn đã copy mã giảm giá tại Ahamove thành công.

Thông báo copy mã thành công

Bước 2: đăng ký giao hàng tại Ahamove

Hệ thống của code giảm giá sẽ chuyển bạn đến trang chủ của Ahamove ngay lập tức. Để Đăng ký giao hàng tại Ahamove thì bạn sẽ phải điền những thông tin như họ tên, email hoặc bạn có thể chọn đăng ký bằng facebook cá nhân. Tiếp đến bạn nhập số điện thoại của bạn và chọn hình thức kinh doanh. Có thể là chọn không kinh doanh, kinh doanh nhỏ hoặc kinh doanh lớn tùy vào nhu cầu của bạn.

Đăng ký tài khoản tại Ahamove

Ahamove sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại mà bạn đăng ký. Bạn chỉ cần nhập mã này vào để đăng ký tài khoản tại Ahamove nhé. Khi đã đăng ký tài khoản thành công thì bạn sẽ tiến hành đăng ký giao hàng trên Ahamove.

Điền thông tin để tạo đơn hàng

Đầu tiên, bạn chọn hình thức giao hàng siêu tốc, trong ngày hoặc siêu rẻ. Sau đó điền điểm đi, điểm đến và nhấn vào Tiếp tục. Cửa sổ mở lên thì bạn hãy nhập thông tin của người nhận như số điện thoại, số tiền phải thanh toán và mã đơn hàng. Xong thì bạn nhấn vào Xác nhận.

Bước 3: thanh toán và nhập mã giảm giá

Khi đã xác nhận đơn giao hàng thì bạn sẽ đi đến trang thanh toán. Tại ô Mã khuyến mãi thì bạn hãy nhập mã giảm giá bạn đã copy được lúc nãy vào để hưởng ưu đãi. Số tiền được giảm giá sẽ hiển thị trên màn hình để bạn biết bạn được giảm bao nhiêu tiền mặt. Cuối cùng thì bạn nhấn vào Đặt để hoàn tất quá trình giao hàng trên Ahamove.

Nhập mã giảm giá để nhận ưu đãi

Kinh nghiệm tạo đơn hàng giảm giá trên Ahamove

Khi muốn giao hàng nhanh và tiết kiệm trên Ahamove thì bạn nên kiểm tra những thông tin như:

  • Thời gian giao hàng: với những đơn hàng được hưởng giảm giá thì bạn nên kiểm tra kỹ thời gian giao hàng xem có thật sự nhanh như bình thường bạn vẫn giao hay không. Nếu thời gian giao lâu hơn thì bạn nên cân nhắc khi sử dụng mã giảm giá nhé.
  • Kiểm tra địa điểm của shipper: muốn giao hàng nhanh thì bạn phải chọn được shipper chất lượng, uy tín và gần bạn nhất. Nếu shipper ở xa thì bạn nên lựa chọn những khuyến mãi có shipper ở gần bạn nhé.

Với Ahamove thì việc giao hàng không còn là nỗi ám ảnh của những người bán hàng nữa. Đặc biệt, với những mã giảm giá Ahamove thì bạn sẽ chỉ phải trả với mức phí vô cùng rẻ cho những lần giao hàng sắp tới. Vậy nên, đừng bỏ lỡ cơ hội được sử dụng mã giảm giá trên Ahamove nhé.